Studio chụp ảnh doanh nhân chuyên nghiệp tại Tp.HCM – HT Media Group

by Thao LEE
Đánh giá bài viết

Nếu nói đến các đơn vị chuyên chụp ảnh doanh nhân hiện nay tại thị trường Tp.HCM thì không nhiều, chỉ tầm khoảng 6-8 Studio đủ năng lực thực hiện concept này. Concept này đòi hỏi kỹ thuật sử dụng ánh sáng tốt, tạo được phong thái doanh nhân cho nhân vật và vì thế ít nơi làm được. Chúng tôi là HT Media Group, là studio chụp ảnh doanh nhân chuyên nghiệp tại Tp.HCM. Bài viết này sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quan về concept này, hãy tìm hiểu kỹ hơn nhé !!!

Studio chụp ảnh doanh nhân Nam- Nữ chuyên nghiệp tại Tp.HCM

Doanh nhân tất nhiên là phải có Nam & Nữ, vậy chụp nam như thế nào mới ra doanh nhân? Tương tự chụp nữ như nào mới ra CEO? Nếu bạn có cùng thắc mắc ở vấn đề này, hãy tìm hiểu concept chụp Nam & Nữ khác nhau như thế nào nhé.

studio chụp ảnh doanh nhân

Chụp ảnh doanh nhân nam

Doanh nhân Nam là những người có thần thái, phong cách, thần khí tốt. Ở họ toát lên phong thái đĩnh đạc của một vị lãnh đạo, sự hiền từ nhưng có khí chất của một bậc quân vương. Vậy nên khi chụp ảnh doanh nhân nam bạn phải làm toát lên thần thái cho nhân vật. Sự đơn giản đôi lúc sẽ làm cái quan trọng nhất, đối với Nam bạn không cần phải quá rườm rà phụ kiện, hãy đưa mọi thứ về sự đơn giản nhưng phải chất.

Một số phụ kiện sẽ giúp bạn trở nên lịch lãm hơn, thần thái tốt hơn: Đồng Hồ, sách, mắt kính, dây tràng đeo tay…

Doanh nhan nghe thuat 2 min

Chụp ảnh doanh nhân nữ

Khác với doanh nhân Nam, đối với doanh nhân nữ bạn cần chụp để giúp nhân vật toát lên vẻ sang trọng, quý phái. Phái nữ cần đẹp, chỉnh chu và tôn được vẻ kiêu kỳ, sang trọng cho nên chụp doanh nhân nữ sẽ khó hơn chụp doanh nhân Nam.

Ngoài khâu Makeup phải chuẩn, bạn cần có các trang phục đúng chất doanh nhân. Bản thân phụ nữ ai cũng muốn trẻ và đẹp, hãy nhớ kỹ 2 yếu tố này nhé.

Một số phụ kiện quan trọng khi chụp doanh nhân nữ: Đầm dạ hội, vương niệm, vest cao cấp, giày cao gót, sách, Macbook…

chụp ảnh cv đẹp Doanh nhan nghe thuat 7 min

HT Media Groupstudio chụp ảnh doanh nhân chuyên nghiệp, chúng tôi trang bị đầy đủ từ khâu trang phục, makeup, photo, phụ kiện để đảm bảo bạn sẽ có một bộ ảnh doanh nhân đẹp, đúng chất lượng.

Các concept chụp ảnh doanh nhân HOT nhất hiện nay

Hiện nay, phổ biến 3 concept chụp ảnh doanh nhân đẹp và chuyên nghiệp nhất. Tùy vào mỗi ngành nghề mà sẽ có mỗi concept cho phù hợp. Hãy tìm hiểu thông tin sau nhé.

Xem thêm:  Dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp tại TpHCM - HT Media

Chụp ảnh profile doanh nhân

Chụp ảnh profile doanh nhân là concept phổ biến nhất hiện nay, khách hàng cần hình ảnh profile thể hiện được chân dung, thần thái nhân vật. Ảnh được sử dụng để làm hình đại diện cho các trang mạng xã hội hoặc hình đại diện trong email, MS Team, sơ đồ tổ chức công ty. Ngoài ra hình ảnh còn dùng để đăng báo, đăng thông tin trên các website nội bộ công ty.

Anh profile nam 1 Anh profile nam 2

Thông thường với concept này thì cần chụp với vest hoặc đồng phục ngành(cả nam & nữ), gương mặt thần thái phải chuẩn, không trang điểm quá nhiều. Bạn có thể tham khảo một vài hình ảnh về concept này bên dưới.

Chụp ảnh beauty doanh nhân

Concept beauty doanh nhân là concept thích hợp dành cho các chủ shop, ông chủ nhỏ. Nó thích hợp chụp với sản phẩm để giới thiệu đến với khách hàng. Một số ngành hay lựa chọn concept này như: Nail, Spa, Health Care…

Anh beauty doanh nhan 4 Anh beauty doanh nhan 6 Anh beauty doanh nhan 7

Đối với concept này, đa phần là chụp cho nữ với đầm dạ hội. Một số khách hàng làm bên mảng nghệ thuật như ca sĩ, nghệ sĩ cũng thường chọn concept này. Ảnh được sử dụng để làm tạp chí hoặc đăng báo.

Chụp ảnh chân dung doanh nhân nghệ thuật

Đây là dòng ảnh khó chụp, và chỉ chụp cho một số đối tượng nhất định (rocker, ca sĩ, nhạc sĩ, họa sĩ, những người nỗi tiếng) họ là những người đã thực sự thành danh, họ cần một vài tấm ảnh chất lượng và đặc sắc. Bởi vậy không phải Studio nào cũng chụp được dòng ảnh này. HT Media Group là studio chụp ảnh doanh nhân với các tay máy chuyên nghiệp, chúng tôi hiểu khách hàng muốn gì để đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng.

profile nghe thuat min Doanh nhan nghe thuat 5 min

Anh doanh nhan nghe thuat 3 min Anh doanh nhan nghe thuat 2 min Anh doanh nhan nghe thuat 1 min

Cách tạo dáng chụp ảnh doanh nhân chuyên nghiệp

Tạo dáng chụp ảnh doanh nhân để ra hình được lịch lãm, phong thái đúng nghĩa doanh nhân là một trong những vấn đề khó khi chụp thể loại ảnh này. Khác với chụp ảnh thời trang hoặc các dòng ảnh khác. Ảnh doanh nhân đòi hỏi phải làm sao toát lên phong thái đĩnh đạc, lịch lãm đối với Nam và sang trọng, quý phái đối với nữ.

Để có thể tạo dáng chụp ảnh tốt, bạn tham khảo thêm bài viết ở đây nhé

Gói chụp ảnh doanh nhân tại Tp.HCM

Hiện tại, chúng tôi có 3 gói chụp ảnh doanh nhân tại HT Media Group.

  • Gói 1: Chụp ảnh profile doanh nhân => 850.000 VNĐ/Album
  • Gói 2: Chụp ảnh beauty doanh nhân => 1.600.000 VNĐ/Album
  • Gói 3: Chụp ảnh chân dung nghệ thuật => 2.100.000 VNĐ/Album

Chi tiết 3 gói, bạn vui lòng tham khảo thông tin bên dưới

Liên Hệ HT Media Group

HT Media Groupstudio chụp ảnh doanh nhân chuyên nghiệp để làm thương hiệu cá nhân cho khách hàng cá nhân, lãnh đạo doanh nghiệp. Chúng tôi sở hữu phòng chụp với đầy đủ trang thiết bị để cho ra hình ảnh đẹp, sắc nét hoàn hảo. Các phụ kiện như Macbook, Iphone, Vest Nam/ nữ, giày, cà vạt…đều được chúng tôi chuẩn bị đầy đủ để khách hàng thuận tiện khi chụp.

Hãy đến với HT Media Group để nhận được bộ ảnh chuyên nghiệp như mong muốn nhé, thông tin liên hệ nhanh bên dưới:

Xem bài viết khác

Leave a Comment