#21 Cách tạo dáng chụp ảnh beauty sản phẩm đẹp – HT Media

by Nguyen Anna
Đánh giá bài viết

Chụp ảnh beauty sản phẩm là hình thức chụp ảnh nhấn mạnh vào vẻ đẹp của khuôn mặt người mẫu. Vì vậy, hình thức chụp này được lựa chọn khá nhiều để quảng cáo sản phẩm về mỹ phẩm, trang sức… Chụp ảnh beauty thường được chụp trong studio do yêu cầu cao về khả năng kiểm soát và sử dụng ánh sáng.

chụp ảnh beauty sản phẩm

#5 cách tạo dáng chụp ảnh beauty sản phẩm trong studio đẹp

Chụp beauty thường không chú trọng nhiều về concept, trang phục nhưng lại chú trọng vào vẻ đẹp gương mặt, lớp trang điểm của người mẫu. Cách chụp này thường sử dụng góc chụp cận, chân dung thể hiện rõ nét từng đường nét trên gương mặt người mẫu. Thông thường chụp hình beauty thường sử dụng để quảng cáo cho mỹ phẩm, các sản phẩm chăm sóc da,…

chụp ảnh beauty sản phẩm

Chụp ảnh beauty sản phẩm trong studio phông nền trơn

Đây là concept chụp ảnh đơn giản nhất, mà cũng hiệu quả nhất. Được sử dụng nhiều nhất để chụp ảnh beauty. Sở dĩ như vậy, là do khi chụp ảnh theo concept này, mọi sự chú ý chỉ tập trung vào model và sản phẩm. Nhiếp ảnh gia sẽ bắt trọn từng khoảnh khắc của model, góc cạnh gương mặt cùng biểu cảm trên gương mặt khi tương tác với sản phẩm. Người xem sẽ không bị phân tâm vào những lay out khác. 
chụp ảnh beauty sản phẩm

Sử dụng bàn làm đạo cụ chụp ảnh beauty sản phẩm

Sử dụng bàn là cách set up cực kỳ đơn giản mà lại mang đến hiệu quả không ngờ. Tuỳ theo yêu cầu, mà các studio sẽ set up màu bàn phù hợp với màu sản phẩm. Tuy nhiên, lời khuyên dành cho các bạn là hãy set up một chiếc bàn màu trắng. Bởi nó phù hợp với hầu hết các sản phẩm, mà không làm cho người xem bị phân tâm, chỉ tập trung sự chú ý vào sản phẩm.

Xem thêm:  Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp hàng đầu tại TpHCM - HT Media

Các model có thể tận dụng chiếc bàn để tạo các dáng ngồi tựa bàn, hơi ngả ra bàn, tay chống cằm tay còn lại sẽ tập trung giới thiệu sản phẩm…

chụp ảnh beauty sản phẩm

Anh SP model 98 min Anh SP model 97 min Anh SP model 92 min Anh SP model 91 min Anh SP model 100 min Anh SP model 102 min chụp ảnh beauty sản phẩm

Nhóm model chụp ảnh beauty sản phẩm

Thay vì chụp ảnh đơn model, các nhãn hàng chọn cách chụp ảnh và quay phim nhiều model với nhau cừng giới thiệu về một sản phẩm để làm tăng tính thú vị, tại ấn tượng với người xem. Đặc biệt tăng độ viral của các clip hình ảnh này trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Tiktok, Instagram…

Yêu cầu của concpet chụp ảnh beauty sản phẩm này là các model trong nhóm phải phối hợp với nhau một cách nhịp nhàng. Hiểu ý các bạn diễn, để tổng thể bức ảnh trở nên liên kết và cuốn hút hơn.

chụp ảnh beauty sản phẩm chụp ảnh beauty sản phẩm

Chụp ảnh beauty sản phẩm với người sáng lập thương hiệu

Những người sáng lập thương hiệu luôn muốn sản phẩm của mình được khách hàng biết đến rộng rãi và yêu mến. Bên cạnh đó, hình ảnh của sản phẩm cũng phải được gắn liền với tên tuổi của mình. Đó chính là lý do vì sao bộ phận sản xuất của HT media cho ra đời concept chụp ảnh beauty với người sáng lập.

Cách tạo dáng cho concept chụp ảnh beauty sản phẩm này khác với những concept khách ở chỗ: Ta tập trung vào medel nhiều hơn. Hay nói cách khác, là sản phẩm làm nổi bật model. Vừa quảng bá cho thương hiệu sản phẩm, mà cũng vừa giúp xây dưng hình ảnh cá nhân cho người sáng lập.

chụp ảnh beauty sản phẩm Anh doanh nhan beauty 6 min

chụp ảnh beauty sản phẩm tập trung vào sản phẩm, model là bước đệm

Concpet này thì hoàn toàn ngược lại so với concept chụp ảnh beauty người sáng lập thương hiệu. Bởi lần này, model chỉ có tác dụng làm cho sản phẩm được nổi bật hơn. Do đó, tạo dáng chụp ảnh beauty sản phẩm làm sao để người xem thấy thuận mắt, thấy ấn tượng và muốn mua sản phẩm thì cần phải yêu cầu nhiều hơn về người mẫu. 

chụp ảnh beauty sản phẩm chụp ảnh beauty sản phẩm

Dịch vụ chụp ảnh beauty sản phẩm đẹp tại HT Media Group

Xem bài viết khác

Leave a Comment