#3 Concept chụp ảnh nữ doanh nhân thành đạt – HT Media

by Nguyen Anna
Đánh giá bài viết

Chụp ảnh phong cách nữ doanh nhân thành đạt là một trong những concept chụp mới – hiện đại – thanh lịch và quyền lực dành cho phái đẹp. Có thể nói rằng, đây là concept chụp vô cùng tuyệt vời giúp các bạn phô được nét sang trọng cũng như thần thái nổi bật của một người phụ nữ hiện đại.

chụp ảnh nữ doanh nhân thành đạt

Concept chụp ảnh nữ doanh nhân thành đạt là gì?

Đồng thời khi chụp ảnh nữ doanh nhân thành đạt, các bạn cần có sự sáng tạo riêng của bản thân mình, bởi do các bạn là tiêu điểm chính trong một bức ảnh, mọi hành động lẫn cử chỉ và nét mặt đều góp phần tạo nên cái “hồn” của tấm ảnh. Chính vì thế nên các bạn hãy cứ thỏa sức pose dáng với các kiểu thần thái khuôn mặt khác nhau để những người thợ chụp ảnh có thể dễ dàng bắt trọn những “khoảnh khắc đáng giá” ấy một cách hoàn hảo nhất.

chụp ảnh nữ doanh nhân thành đạt

#3 concept chụp nào cho nữ doanh nhân thành đạt?

Dưới đây là một số kiểu pose dáng thông dụng nhưng vô cùng hoàn hảo thể hiện phong cách sang trọng, quý phái khi các bạn muốn sở hữu bộ album chụp ảnh nữ doanh nhân thành đạt chuyên nghiệp và thời thượng nhất.
chụp ảnh nữ doanh nhân thành đạt 

Chụp ảnh doanh nhân nữ chuẩn phong cách Châu Âu

Tạo dáng chụp ảnh doanh nhân kiểu truyền thống đã ngày càng trở nên lỗi thời và lạc hậu hơn. Thay vào đó, là các concept chụp ảnh doanh nhân chuẩn phong cách Tây – Âu. Bức ảnh chủ đạp nhất của concpet này như sau: Đầu tiên, bạn khoanh hai tay trước ngực, lệch một góc 45 độ so với người chụp hình. Sau đó, đầu hơi nghiêng nhẹ sang một bên. Cách này áp dụng được cho cả nam và nữ doanh nhân.

chụp ảnh nữ doanh nhân thành đạt

Anh doanh nhan nu 2 min 1 Anh doanh nhan nu 1 min 1

Chụp công sở kết hợp freestyle cho các nữ doanh nhân

Khi chụp ảnh doanh nhân, chắc chắn không thể thiếu những bộ vest lịch thiệp. Tuy vậy, đây có thể là lý do khiến cho tổng thể bức ảnh quá nghiêm túc và trở nen rập khuôn, cứng nhắc. Đây là điều không thể tránh khỏi khi chụp ảnh doanh nhân, công sở, CV, profile… 

Anh doanh nhan nu dep 17 min Anh doanh nhan nu dep 16 min

Cách tạo dáng chụp ảnh nữ doanh nhân thành đạt sau cũng không kém phần hoàn mĩ. Các bạn chỉ đưa một tay ra sau hông, tay còn lại để hờ phía dưới cằm, đồng thời miệng hãy nở một nụ cười thật tươi và tự nhiên nhất có thể. Dáng tuy đơn giản, nhưng lại vô cùng sang chảnh.

Có thể khoanh hờ 1 tay, tay còn lại dở ngón trỏ ra, chỉ nhẹ lên trán. Đây là cách pose dáng thể hiện sự sang trọng nhưng không quá nghiêm nghị, một kiểu dáng khá mới mẻ nhưng mang lại hiệu quả hình ảnh vô cùng cao, tạo nên nét riêng cho mỗi shoot hình.

Anh doanh nhan nu 9 min Anh doanh nhan nu 8 min Anh doanh nhan nu 7 min 1

Anh doanh nhan nu 18 min Anh doanh nhan nu 17 min Anh doanh nhan nu 16 min

Kết hợp tính nghệ thuật trong concept chụp ảnh nữ doanh nhân thành đạt

Để tránh sự nhàm chán này, các nhiếp ảnh gia nhà HT đã đưa ra nhiều phương án. Trong đó, việc chụp kết hợp giữa công sở và freestyle trở thành sự lựa chọn tối ưu cho concept chụp ảnh nữ doanh nhân thành đạt. Bản chất của concept chụp này, đơn giản chỉ là phối thêm chút phụ kiện phù hợp với từng model. Để tổng thể bức ảnh trở nên sinh động và sáng tạo hơn. Đó có thể là một khăn thắt nơi cổ, Khăn buộc túi áo, hoặc những chiếc cài áo phá cách… Để làm nổi bật hơn tính chất công việc của chủ thể.

Anh doanh nhan nu dep 3 min Anh doanh nhan nu dep 4 min Anh doanh nhan nu dep 5 min

Cách chụp ảnh chuẩn cho nữ doanh nhân thành đạt

Thay vì chỉ khoanh tay trước bụng hay ngực, hai chân xếp bằng. Bạn hãy thử bắt chéo chân ngang đùi. Động tác này cũng thể hiện sự quyền lực của nữ doanh nhân nhưng vẫn thể hiện sự dịu dàng.

Một chiếc bàn làm việc sẽ thể hiện bạn là một người yêu thích trong công việc, là một người đứng đầu, quản lý của công ty. Để cả hai tay lên bàn một cách nghiêm túc, ngồi thẳng lưng để tạo cảm giác người thon gọn và nghiêm túc.

Anh doanh nhan beauty 11 min

Như vậy, trên đây là thông tin tổng hợp của concept chụp ảnh nữ doanh nhân thành đạt mà ad muốn chia sẻ đến các bạn. Để biết thông tin chi tiết và booking lịch chụp ảnh nữ doanh nhân thành đạt, bạn có thể nhấp trực tiếp vào Tại đây.

Anh doanh nhan nu dep 13 min Anh doanh nhan nu dep 14 min Anh doanh nhan nu dep 4 min Anh doanh nhan beauty 12 min Anh doanh nhan beauty 14 min

Dịch vụ chụp ảnh nữ doanh nhân thành đạt tại HT Media Group

Xem bài viết khác

Leave a Comment