Báo giá chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp tại Tp.HCM – HT Media

5/5 - (1 bình chọn)

Chụp ảnh quảng cáo là gì?

Chụp ảnh quảng cáo là hình thức chụp những bức ảnh về lĩnh vực hoạt động kinh doanh (sản phẩm, hoạt động dịch vụ…). Khách hàng sử dụng những hình ảnh này để làm các ấn phẩm truyền thông phục vụ cho mục đích quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm đến với người sử dụng.

Ảnh quảng cáo thuốc giảm cân "Cung Đình"

Ảnh quảng cáo thuốc giảm cân “Cung Đình”

Ví dụ: Bạn đang là chủ của một spa làm đẹp tại Tp.HCM, bạn cần có các hình ảnh đẹp để giới thiệu spa của mình đến với khách hàng và dùng để chạy facebook ads. Như vậy bạn cần một photographer chụp lại những khoảnh khắc, những sản phẩm, những hoạt động của spa. Những bức ảnh đó gọi là ảnh quảng cáo.

Tuỳ vào mỗi lĩnh vực sẽ có các cách chụp ảnh quảng cáo khác nhau, nhưng mục đích cuối cùng là làm cho khách hàng hiểu rõ về doanh nghiệp của bạn.

Các dịch vụ chụp ảnh quảng cáo hiện nay

Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm

Ảnh quảng cáo sản phẩm nói chung khá đa dạng, tuỳ thuộc vào mỗi loại sản phẩm khác nhau mà có cách chụp khác nhau. Ví dụ bạn đang kinh doanh lĩnh vực nội thất thì chụp ảnh quảng cáo đồ gỗ sẽ thường chụp với phông nền trắng lớn. Nếu bạn kinh doanh ẩm thực thì bạn chụp theo kiểu foodstylist, rất nhiều kiểu khác nhau và mỗi studio sẽ có mỗi thế mạnh riêng.

Ảnh quảng cáo mỹ phẩm thương hiệu "Quỳnh Anh"

Ảnh quảng cáo mỹ phẩm thương hiệu “Quỳnh Anh”

Để có được bức ảnh đẹp, thể hiện đúng và kích thích được người xem thì cần có khả năng stylist khi chụp, chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu qua các studio và xem xét thế mạnh của họ để kết quả được như ý muốn.

Chụp ảnh quảng cáo dịch vụ (spa, gym, coffee…)

Các dịch vụ cũng là nơi thường sử dụng hình ảnh để chạy quảng cáo facebook. Điển hình là các trung tâm Spa và phòng Gym. Khi chụp ảnh quảng cáo tại trung tâm dịch vụ thì chúng tôi thường lên kịch bản trước và tiến hành thực hiện theo kịch bản. Ảnh sẽ được chỉnh sửa thêm các hiệu ứng để đảm bảo đẹp và kích thích người xem. HT Media thực hiện chụp và quay phim TVC cho các trung tâm dịch vụ trên địa bàn Tp.HCM, bạn có nhu cầu thì liên hệ chúng tôi nhé.

Anh quang cao 4 ảnh quảng cáo

Anh quang cao 2 Anh quang cao 1

Chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm làm đẹp

Mỹ phẩm làm đẹp là một trong những sản phẩm được khách hàng lựa chọn để chụp nhiều nhất trong lĩnh vực chụp ảnh quảng cáo. Kinh doanh online mỹ phẩm làm đẹp có vẻ như là thị trường khá HOT ở Việt Nam. Rất nhiều bạn trẻ thành công kiếm được nhiều tiền từ thị trường này. Và vì thế có nhiều studio cho ra mắt concept chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm, bạn hãy xem qua các concept chúng tôi liệt kê bên dưới nhé.

Anh beauty doanh nhan 8

Chụp ảnh beauty kèm quảng cáo mỹ phẩm – HT Media

Chụp ảnh quảng cáo công ty, nhà máy…

Đối với các công ty sản xuất hoặc nghiên cứu, thì một bộ ảnh đầy đủ sẽ cần có để làm hồ sơ doanh nghiệp thêm trang trọng. Hoặc cần một bộ ảnh để làm website cổng thông tin chính giới thiệu doanh nghiệp. Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo cho công ty doanh nghiệp cũng được các studio quan tâm. Các gói chụp cũng khá mềm, bạn tham khảo qua bên dưới nhé.

Anh quang cao dep 5Anh quang cao dep 10 Anh quang cao dep 8

Chụp ảnh quảng cáo phòng thí nghiệm sản phẩm – HT Media

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH QUẢNG CÁO 

Chúng tôi báo giá dựa trên nhu cầu của khách hàng, nếu hạng mục nào ko nằm bên dưới bạn vui lòng inbox chúng tôi riêng nhé !!!

Chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm

Chụp mỹ phẩm với layout hoặc mẫu
2,000,000 /VNĐ
 • Chụp theo concept beauty
 • Hỗ trợ thuê mẫu chụp với sản phẩm
 • Chụp & hoàn thiện 3-4 ảnh/ sản phẩm
 • Bàn giao ảnh hoàn thiện sau 2 ngày chụp

Chụp ảnh quảng cáo thời trang

Chụp thời trang với mẫu ảnh
2,500,000 /VNĐ
 • Chụp theo concept fashion
 • Hỗ trợ thuê mẫu chụp với sản phẩm
 • Chụp & hoàn thiện 3-4 ảnh/ sản phẩm
 • Bàn giao ảnh hoàn thiện sau 2 ngày chụp

Chụp ảnh quảng cáo dịch vụ

Chụp làm quảng cáo dịch vụ như spa, giáo dục
Liên Hệ
 • Khảo sát & lên kịch bản chụp
 • Hỗ trợ thuê mẫu nếu có yêu cầu
 • Chụp & hoàn thiện số lượng theo thống nhất 2 bên
 • Bàn giao ảnh hoàn thiện sau 3 ngày chụp

Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo tại HT Media

HT Media Group là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chụp ảnh quảng cáo tại thị trường Tp.HCM. Chúng tôi sở hữu Studio lớn kèm đội ngũ photographer trẻ, tận tâm và có góc nhìn nghệ thuật đẹp, chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một dịch vụ chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp, hãy đến với HT Media Group. Chúng tôi thực hiện album ảnh theo đúng hợp đồng cam kết được ra, ảnh được chụp đảm bảo đẹp & chuyên nghiệp.

Hãy đến với HT Media Group để nhận được bộ ảnh chuyên nghiệp như mong muốn nhé, thông tin liên hệ nhanh bên dưới: