Báo giá chụp ảnh doanh nhân đẹp, chuyên nghiệp tại Tp.HCM – HT Media

5/5 - (6 bình chọn)

Chụp ảnh doanh nhân là xu hướng được nhiều người lựa chọn hiện nay để làm thương hiệu cá nhân. Một bộ ảnh doanh nhân chuyên nghiệp sẽ làm cho hồ sơ cá nhân bạn được nhiều người quan tâm và khách hàng cũng đánh giá cao bạn. Bộ ảnh chuyên nghiệp sẽ làm bạn nỗi bật hơn, qua đó công việc bạn sẽ trở nên hanh thông và dễ dàng hơn. Đó là lý do dịch vụ chụp ảnh doanh nhân ra đời và hiện nay được nhiều người sử dụng.

Ảnh thương hiệu cá nhân nam lịch sự

Ảnh thương hiệu cá nhân nam lịch sự

Concept chụp ảnh doanh nhân đẹp hiện nay

Đối với dòng ảnh doanh nhân, có 3 concept chụp phổ biến hiện nay. Chụp ảnh doanh nhân theo concept profile, chụp ảnh doanh nhân theo concept tại văn phòng làm việc, chụp ảnh doanh nhân theo concept nghệ thuật. Chi tiết mỗi concept được trình bày như bên dưới.

Chụp ảnh doanh nhân theo concept profile

Đối với concept profile, bạn sẽ được thực hiện tại studio với phông trơn, hình ảnh chụp ra có độ trung thực tuyệt đối, bức ảnh phù hợp sử dụng làm avatar mạng xã hội, đăng báo, hồ sơ online như Linked, About Me

chụp ảnh doanh nhân

Chụp ảnh doanh nhân theo concept tại văn phòng làm việc

Concept chụp ảnh doanh nhân tại văn phòng làm việc cũng được nhiều người ưa thích, concept này áp dụng cho các giám đốc doanh nghiệp, sử dụng hình ảnh để làm hồ sơ công ty, làm brochure, áp phích. Đối với concept này, chúng tôi sẽ mang thiết bị tới công ty bạn để lắp đặt và chụp.

ảnh doanh nhân nam

Chụp ảnh doanh nhân theo concept nghệ thuật

Đối với các bạn làm bên lĩnh vực đầu tư chứng khoán như Forex, Wefinex…thì thích hợp chọn theo concept này. Concept này thực hiện chụp chân dung và chụp nghệ thuật để bạn có 1 bộ ảnh đầy đủ tính sang trọng, bạn sử dụng những hình ảnh này kèm theo các slogan trong mảng đầu tư của mình để kích thích đồng đội cùng tham gia.

Ảnh chân dung doanh nhân

Ảnh chân dung doanh nhân

chụp ảnh giám đốc

Chụp ảnh giám đốc

Báo giá chụp ảnh doanh nhân tại Tp.HCM

Đối với thị trường Tp.HCM, có khá nhiều studio tham gia lĩnh vực chụp ảnh doanh nhân và do đó mức giá trên thị trường còn chưa có tính thống nhất cao. Tại HT Media Group, chúng tôi đưa ra 3 mức giá chụp ảnh doanh nhân dựa trên 3 concept đưa ra ở trên. Bởi vì mỗi concept sẽ phục vụ cho mỗi mục đích khác nhau nên giá đưa ra sẽ khác nhau, bạn tham khảo bên dưới nhé.

Concept profile

Ảnh sử dụng cho: Hồ sơ linkedin, hồ sơ cá nhân, công ty, avatar mạng xã hội
VNĐ 850,000 / Người
 • Áp dụng chụp chân dung, chụp concept profile
 • Miễn phí 1 vest cho Nam/ Nữ
 • Chụp 1 concept, chụp 20 ảnh, chỉnh sửa 5 ảnh hoàn thiện
 • Giao ảnh gốc sau khi chụp, ảnh chỉnh sửa giao sau 2 ngày chụp
 • Hỗ trợ tạo dáng chuyên nghiệp khi chụp

Concept doanh nhân

Ảnh sử dụng cho: Kinh doanh online, chứng khoán, đào tạo coaching, đăng báo chí, hồ sơ công ty, linkedin
VNĐ 1,600,000 / Người
 • Áp dụng chụp concept doanh nhân & profile
 • Hỗ trợ trang điểm cho nữ
 • Miễn phí 2 bộ vest cho Nam, 2 vest cho nữ
 • Chụp 2 concept, ảnh chụp 100+ file, chỉnh sửa photoshop 15 file
 • Giao ảnh gốc sau khi chụp, ảnh chỉnh sửa giao sau 2 ngày chụp
 • Hỗ trợ tạo dáng chuyên nghiệp khi chụp

Concept nghệ thuật

Ảnh sử dụng cho: Kinh doanh online, chứng khoán, đào tạo coaching, đăng báo chí, hồ sơ công ty, linkedin, brochure, áp phích quảng cáo, ra mắt phim mới, bộ sưu tập thời trang...
VNĐ 2,100,000 / Người
 • Áp dụng chụp concept doanh nhân & nghệ thuật
 • Hỗ trợ trang điểm làm tóc Nam/Nữ
 • Hỗ trợ nam 2 vest, nữ 1 vest & 1 đầm dạ hội
 • Chụp 2 concept doanh nhân & nghệ thuật kết hợp, ảnh chụp 120 tấm, chỉnh sửa 20 tấm
 • Giao ảnh gốc sau khi chụp, ảnh chỉnh sửa giao sau 2 ngày chụp
 • Hỗ trợ tạo dáng chuyên nghiệp khi chụp

Cách tạo dáng chụp ảnh doanh nhân chuyên nghiệp

Vấn đề tạo dáng khi chụp ảnh là vấn đề được nhiều người quan tâm trước khi đến chụp, tuỳ theo mỗi concept khác nhau sẽ có cách tạo dáng khác nhau. Đối với chụp ảnh doanh nhân, tạo dáng làm sao mà thể hiện được thần thái người lãnh đạo, phong thái đĩnh đạc chuyên nghiệp không cầu kỳ. Gợi ý bên dưới là các cách tạo dáng chụp ảnh doanh nhân cho Nam và Nữ khi chụp, các nhóm dáng đứng, ngồi, làm việc với máy tính…sẽ thể hiện được thần thái của nhân vật.

HT Media Group sẽ giúp bạn có một bộ ảnh chân dung doanh nhân thật chuyên nghiệp, bạn hãy yên tâm khi đến với chúng tôi nhé.

Album ảnh Khách Hàng

Dịch vụ chụp ảnh doanh nhân tại HT Media

HT Media Group là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chụp ảnh chân dung doanh nhân để làm thương hiệu cá nhân cho khách hàng cá nhân, lãnh đạo doanh nghiệp. Chúng tôi sở hữu phòng chụp với đầy đủ trang thiết bị để cho ra hình ảnh đẹp, sắc nét hoàn hảo. Các phụ kiện như Macbook, Iphone, Vest Nam/ nữ, giày, cà vạt…đều được chúng tôi chuẩn bị đầy đủ để khách hàng thuận tiện khi chụp.

Hãy đến với HT Media Group để nhận được bộ ảnh chuyên nghiệp như mong muốn nhé, thông tin liên hệ nhanh bên dưới: