45 cách tạo dáng chụp ảnh doanh nhân đẹp, chuyên nghiệp – HT Media

by Thao LEE
Đánh giá bài viết

Cách tạo dáng chụp ảnh doanh nhân sao cho đẹp, chuyên nghiệp

Cách tạo dáng chụp ảnh doanh nhân sao cho đẹp, chuyên nghiệp, ra dáng doanh nhân là điều không phải ai cũng biết. Nếu bạn đang có ý định thực hiện một bộ ảnh chân dung doanh nhân mà không biết tạo dáng như thế nào, hãy tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé.

Tạo dáng chụp ảnh doanh nhân Nam

Đối với nam giới, khi tạo dáng chụp ảnh thì không nên cầu kỳ. Tốt nhất là đứng các thế càng đơn giản càng tốt. Khi bạn là doanh nhân thì một số kiểu như vòng tay trước ngực là rất phổ biến và phù hợp. Chụp ảnh doanh nhân thường mặc áo vest, đi giày tây thì mới ra doanh nhân. Một số phụ kiện khác đi kèm như đeo đồng hồ, sử dụng macbook để làm hình ảnh trở nên chuyên nghiệp hơn.

ảnh giám đốc lịch lãm

3 nhóm dáng phù hợp với kiểu doanh nhân nam.

Cách tạo dáng chụp ảnh doanh nhân nam khi đứng

Khi chụp dáng đứng, cần thể hiện sao cho lịch lãm, phô diễn được thần thái nhân vật. Một số kiểu dáng đứng bên dưới chúng tôi thấy phù hợp với doanh nhân. Bạn tham khảo qua nhé.

ảnh luật sư

Cách tạo dáng chụp ảnh doanh nhân nam khi ngồi ghế cao

Đối với ghế cao, có thể phô được toàn thân của bạn đồng thời che được các khuyết điểm mà khi chụp đứng không che được. Bạn hãy xem qua các kiểu bên dưới nhé.

Xem thêm: Dịch vụ chụp ảnh công sở đẹp, chuyên nghiệp tại HT Media

ảnh profile cá nhân

Cách tạo dáng chụp ảnh doanh nhân nam khi ngồi ghế sofa

Khi chụp ảnh doanh nhân thì sofa là thứ ko thể thiếu để kết hợp ra đúng concept doanh nhân. Bạn sẽ tạo dáng với sách, với macbook hoặc với ly rượu vang để ra được các kiểu dáng doanh nhân đích thực. HT Media là đơn vị chuyên chụp ảnh doanh nhân nên chúng tôi đã chuẩn bị đầy đủ các phụ kiện cho bạn khi chụp đảm bảo ra đúng bộ hình doanh nhân.

ảnh doanh nhân tài chính

Tạo dáng chụp ảnh doanh nhân Nữ

Đối với doanh nhân nữ, một số kiểu dáng sẽ giống như khi chụp Nam, nhưng có một số kiểu yêu kiều thục nữ phù hợp với nữ giới hơn. Tạo dáng chụp ảnh nữ được chia ra nhóm dáng đứng, ngồi như trên. Tuy nhiên là nữ giới bạn cần chụp thêm toàn thân để phô được chiều cao và chụp thêm kiểu beauty để lấy cận cảnh gương mặt.

Cách tạo dáng chụp ảnh doanh nhân nữ khi đứng

Tương tự nam giới, một số kiểu đứng cũng khá phù hợp cho nữ, bạn hãy xem qua các hình demo bên dưới chúng tôi đã thực hiện cho khách hàng nhé.

ảnh nữ giám đốc

Cách tạo dáng chụp ảnh doanh nhân nữ khi ngồi ghế cao và sofa

Đối với nhóm dáng ngồi, thì nữ sẽ được chụp với nhiều kiểu ghế hơn Nam. Bạn có thể chụp với ghế cao, ghế tầm trung, ghế thấp, ghế sofa. Các phụ kiện đi kèm như sách, túi xách, rượu vang, macbook…

Nói tóm lại, chụp ảnh doanh nhân khác với chụp ảnh nghệ thuật thông thường. Bố cục khung hình và dáng đứng phải đúng thì mới ra một bức ảnh doanh nhân đúng nghĩa. Và vì lẽ đó không phải studio nào cũng có thể chụp ảnh chân dung doanh nhân xuất sắc được. Mỗi nơi sẽ chuyên một mảng, bạn cần tìm hiểu qua thế mạnh của studio đó trước khi book lịch chụp nhé.

ảnh giám đốc nữ

Dịch vụ chụp ảnh chân dung doanh nhân tại Tp.HCM – HT Media

HT Media Group là đơn vị chuyên chụp ảnh doanh nhân cho cá nhân và công ty tại Tp.HCM. Chúng tôi chuyên về mảng này nên hình ảnh đảm bảo đẹp và thực sự chuyên nghiệp. Nếu bạn đang tìm giải pháp để chụp ảnh doanh nhân, ảnh profile cá nhân cho mình hoặc cho công ty mình, đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi nhé. Thông tin liên hệ nhanh HT Media Group bên dưới.

Xem bài viết khác

Leave a Comment