Studio chụp ảnh thương hiệu cá nhân đẹp, tại Tp.HCM – HT Media

by Thao LEE
Đánh giá bài viết

Hiện nay, cuộc cách mạng 4.0 đang phát triển vô cùng mạnh mẽ với nhiều thách thức và cơ hội mới cho tất cả mọi người. Bởi vậy đối với mỗi chúng ta, việc định hình được vị trí của mình ở đâu trong thời đại số là vô cùng quan trọng! Dù ở bất cứ ngành nghề nào, sở hữu cho mình một bộ ảnh mang thương hiệu cá nhân góp phần giúp bạn tạo nên dấu ấn khác biệt giữa 7 tỷ người trên thế giới này. Ảnh thương hiệu cá nhân tạo ấn tượng, giúp kết nối tốt hơn với nhà tuyển dụng, đối tác, khách hàng,… Vậy chụp ảnh thương hiệu cá nhân là gì?

chụp ảnh thương hiệu cá nhân

Chụp ảnh thương hiệu cá nhân là gì?

Cái nhìn đầu tiên là vô cùng quan trọng, bởi vậy hình ảnh của bạn trên hồ sơ, ảnh đại diện trên các trang mạng xã hội, email, … nên được trau chuốt kỹ lưỡng. Đối với ảnh thương hiệu cá nhân, chỉ cần nhìn vào là người ta sẽ có những hình dung về tính cách cũng như nghề nghiệp của bạn. Ví dụ đối với Giảng viên các trường đại học, cao đẳng, trường dạy kỹ năng thì cần sự nghiêm túc và tri thức. Hình ảnh một Luật sư mạnh mẽ và tự tin sẽ khiến thân chủ cảm thấy an tâm và tin tưởng. Đối với người làm trong ngành giải trí sẽ là một hình ảnh ấn tượng, độc lạ và mang cá tính cao.

ảnh profile giảng viên

Tiến sĩ, giảng viên ĐHKT

Để làm được điều đó, chúng ta cần được tư vấn trang phục phù hợp cũng như cách tạo dáng và phong thái để tạo nên thành công của bộ ảnh. Bên cạnh đó, đạo cụ cũng vô cùng cần thiết, ví dụ như sách, Macbook, tai nghe (đối với bác sĩ),…

Ảnh thương hiệu cá nhân

Quản lý Công ty du lịch

Các concept chụp ảnh thương hiệu cá nhân hiện nay

Chụp ảnh để làm thương hiệu cá nhân thì có khá nhiều concept, nó tuỳ thuộc vào mỗi ngành nghề mà sẽ có các cách chụp khác nhau. Mục đích cuối cùng là thể hiện được đẳng cấp của bạn trong lĩnh vực nghề nghiệp đó.

Ví dụ bạn là một bác sĩ, thì khi chụp ảnh cá nhân bạn nên chụp với trang phục là áo blue trắng kèm các phụ kiện trong ngành. Nếu bạn là một kỹ sư IT thì khi chụp cần có máy tính. Các phụ kiện, trang phục sẽ phần nào khắc hoạ đúng lĩnh vực bạn đang hoạt động.

ảnh bác sĩ

Đối với một số lĩnh vực không có định hình chung như chứng khoán, tài chính, tiền ảo thì chụp ảnh thương hiệu cá nhân nên chọn kiểu concept sang chảnh.

doanh nhân tài chính

Một số lĩnh vực như đào tạo, diễn giả thì chụp ảnh với micro hoặc diễn tả các động thái khi nói. Nói chung tuỳ mỗi ngành mà sẽ có một cách chụp khác nhau.

Dịch vụ chụp ảnh thương hiệu cá nhân tại HT Media Group

HT Media Group là đơn vị trực thuộc HThao Studio, một phân nhánh chuyên chụp ảnh doanh nhân, ảnh thương hiệu cá nhân. Chúng tôi đã thực hiện hơn 600 dự án cho khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn Tp.HCM. Tuỳ theo mỗi ngành nghề mà sẽ có cách chụp khác nhau, nên bạn chọn HT Media Group để gửi gắm thì hoàn toàn có thể yên tâm.

Bạn có thể xem qua:

Thông tin liên hệ HT Media Group:

Xem bài viết khác

Leave a Comment