35 cách tạo dáng chụp ảnh profile chuyên nghiệp – HT Media

by Thao LEE

Để có một bộ ảnh profile đẹp, chuyên nghiệp thì bạn cần biết cách tạo dáng khi chụp ảnh. Vậy dáng đứng như nào là chuyên nghiệp, phù hợp với dòng ảnh profile? Bạn hãy tham khảo qua các góc chụp bên dưới nhé.

Tạo dáng chụp ảnh profile với các kiểu đứng

Đối với nhóm dáng đứng, khi chụp ảnh profile thì bạn có thể chọn các kiểu vòng tay, khoá tay trên dưới, nắm lòng bàn tay. Hãy xem qua các góc ảnh bên dưới để tưởng tượng ra được thế chụp nhé.

anh profile nu 1 Anh profile 6 Anh profile 7 anh profile bac si anh giam doc ngan hang chụp ảnh profile cá nhân giam doc ngan hang 3 ảnh giám đốc bắt tay doanh nhân tài chính doanh nhân tiền ảo ảnh doanh nhân chứng khoán ảnh profile BĐS ảnh doanh nhân nữ ảnh profile nữ xinh ảnh profile nữ mặc vest

Tạo dáng chụp ảnh profile với các kiểu ngồi

Đối với kiểu ngồi thì bạn có thể chọn ngồi trên ghế, ngồi với bàn làm việc có sắp xếp một số thứ như máy tính, sách vở.

anh profile nu 3 anh profile nu 4 Anh nam nghe thuat 3 Anh nam nghe thuat 2 Anh nam nghe thuat 4 ảnh profile cá nhân ảnh profile nam trẻ ảnh profile nam đẹp ảnh profile cv ảnh doanh nhân blockchain ảnh nhân viên bất động sản ảnh profile bất động sản ảnh nam nghệ thuật

Tạo dáng chụp ảnh profile theo kiểu động

Khi chụp profile theo kiểu động thì bạn hãy tưởng tượng mình đang diễn thuyết một vấn đề gì đó và photographer là khán giả. Hãy thật nhập tâm và dùng tay, khẩu hình để thể hiện thần thái khi diễn thuyết. Photographer sẽ bắt từng khoảnh khắc đó, bức hình cho ra sẽ rất tự nhiên.

ảnh doanh nhân chứng khoán ảnh doanh nhân diễn giả ảnh doanh nhân nam lịch sự cách tạo dáng chụp ảnh doanh nhân ảnh guitar ngân hà ảnh profile cá nhân ảnh doanh nhân

Lưu ý khi chụp ảnh profile

Chụp ảnh profile là chụp bán thân (đa số là như vậy). Set-up ánh sáng cần có đủ highlight và shadow để làm nỗi bật nhân vật. Các kiểu đứng khi chụp cần thể hiện đúng thần thái (mỗi ngành sẽ có mỗi kiểu riêng).

Xem thêm:  Bạn cần chuẩn bị gì khi chụp ảnh sản phẩm thời trang?

Bạn có thể sử dụng vest, đầm, đồng phục ngành khi chụp ảnh profile. Bạn cần trang bị một số phụ kiện như đồng hồ đeo tay, cà vạt… để bức hình trở nên chỉnh chu hơn.

Chụp ảnh profile không cần chụp nhiều, chỉ cần chụp đúng. Hãy lựa chọn studio chuyên về mảng này để có bức ảnh đẹp, chuyên nghiệp nhé.

Mức giá chụp ảnh profile hiện nay

Hầu hết các studio khi chụp ảnh profile đều đưa ra mức giá từ 600k- 3 triệu, tuỳ vào nhu cầu mỗi người mà lựa chọn gói chụp cho hợp lý.

Tại HT Media Group, chúng tôi chụp ảnh profile với số lượng khoảng 20 tấm, chỉnh sửa hoàn thiện photoshop 5 tấm với mức giá 800k. Tất cả trang phục, phụ kiện đều được chúng tôi chuẩn bị đầy đủ cho bạn.

Xem chi tiết: Báo giá chụp ảnh profile tại HT Media Group

Thông tin liên hệ HT Media Group

Bài viết liên quan

Leave a Comment