Studio chuyên chụp ảnh profile doanh nhân tại Tp.HCM – HT Media

by Nguyen Anna
5/5 - (2 bình chọn)

Chụp ảnh profile doanh nhân là kiểu chụp cơ bản nhất phục vụ cho công việc một cách chuyên nghiệp. Một profile cá nhân, một hồ sơ đẹp luôn cần một tấm ảnh chụp đúng chuẩn theo tính chất công việc. Đó không thể là tấm ảnh chụp như khi đi du lịch hay ảnh check in… Mà cần phải chuẩn form Châu Âu, chuyên phục vụ cho kinh doanh, xây dựng và khẳng định thương hiệu.

Anh doanh nhan nu 1 min

ảnh profile nam đẹp

ảnh profile nam đẹp

chụp ảnh profile doanh nhân

chụp ảnh profile doanh nhân

Tất tận tật chi tiết concept chụp ảnh profile doanh nhân tại HT Media

Concept chụp ảnh profile doanh nhân nhà HT bao gồm 3 gói từ cơ bản đến cao cấp. Phù hợp với từng loại phân khúc khách hàng. Các mức giá từ thấp đến cao tuỳ thuộc vào chi tiết các dịch vụ có trong gói. Dưới đây là chi tiết các gói chụp, các bạn có thể tham khảo và booking lịch chụp theo chi tiết dưới chân trang.

Anh doanh nhan nu 5 min

Gói chụp profile cơ bản (Chụp cho các bạn mới ra trường)

Hình ảnh có ý nghĩa rất lớn trong việc truyền tải thông tin và hỗ trợ tương tác đến nhà tuyển dụng. Do đó, một tấm hình CV sáng sủa có thể gây thiện cảm với nhà tuyển dụng ngay từ những giây đầu tiên, chứ chưa chắc đã là kinh nghiệm làm việc và kỹ năng chuyên môn bạn có.  Đặc biệt gói chụp nhà HT hỗ trợ giá cho các bạn sinh viên mới ra trường, với mức giá chỉ 500k/khách chụp.

Ảnh CV chuyên nghiệp

Ảnh CV chuyên nghiệp

Anh cong so 5 min

Gói chụp ảnh profile chuyên nghiệp (Chụp cho các bạn đi làm công ty)

Một bức ảnh profile cá nhân cần độc đáo, ấn tượng để nâng tầm hình ảnh của bạn đến với những người mà bạn cần. Thậm chí, thể hiện chất riêng, tính chuyên nghiệp của các cá nhân. Điều này giúp bạn xây dựng bộ mặt tích cực trong mắt nhà tuyển dụng, đối tác. Inbox để được tư vấn kỹ hơn gói chụp ảnh profile doanh nhân nhé.

Ảnh doanh nhân nghệ thuật

anh doanh nhan nu 2 min

Anh bac si nu 4 min

Anh bac si nu 1 min

Ảnh profile bác sĩ nữ

Ảnh profile bác sĩ nữ

Gói chụp ảnh doanh nhân (Chụp cho doanh nhân, nhà đầu tư…)

Với một doanh nghiệp khi bước vào thời kì phát triển 4.0, để nâng tầm uy tín. Họ cần phải được PR và tạo niềm tin với khách hàng và các đối tác. Đặc biệt là các nhà quản lý, người lãnh đạo của các doanh nghiệp. Cách để truyền thông nhanh nhất là người lãnh đạo phải là người có tiếng trong giới. Và để làm được điều đó họ cần phải xây cho mình một hồ sơ cá nhân thật hoành tráng.  Và một bộ chụp ảnh profile doanh nhân chuyên nghiệp là điều không thể thiếu trong kinh doanh.

ảnh doanh nhân Doanh nhan nam 17 min Doanh nhan nam 15 min

Chụp ảnh doanh nhân nam

Anh doanh nhan nu 1 min Anh doanh nhan nu 6 min Anh doanh nhan nu 7 min

Chụp ảnh doanh nhân là hình thức để nâng cao hình ảnh, thương hiệu cá nhân trong mắt khách hàng, nhân viên và các đối tác. Nếu bạn là một người lãnh đạo, bạn nên chú ý đầu tư vào hình ảnh cá nhân. Việc tạo dựng hình ảnh cá nhân hay thương hiệu cá nhân cho bản thân là một điều vô cùng quan trọng mà các doanh nhân luôn luôn cần đến. 

Những lưu ý khi chụp ảnh profile doanh nhân

Trang phục khi chụp ảnh profile doanh nhân

Thông thường, những dịp trang trọng, thì vest sẽ được ưu tiên sử dụng số 1. Bên cạnh đó, bạn có thể sư dụng một số trang phục có màu sắc nhã nhặn và hoạ tiết basic đúng với tinh thần của một nhân viên văn phòng, ví dụ như: áo sơ mi, áo blazer hay váy công sở. Đặc thù, riêng đối với những ngành nghề như thời trang, thiết kế, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những style độc đáo hơn để bộc lộ rõ cá tính và gout thẩm mỹ của mình.

studio chụp ảnh doanh nhân

Trang điểm để chụp ảnh profile doanh nhân

Tóc tai gọn gàng: Nếu bạn có mái tóc dài và hay để xoã, đừng quên giữ cho đầu tóc gọn gàng khi chụp ảnh profile doanh nhân. Các bạn có thể cột cao hoặc vén tóc sau tai, tránh cho tóc lòa xòa che hết gương mặt.

Đối với nam, chải tóc gọn gàng, tóc mái không nên để quá dài che mắt. Khuyến khích dùng keo hoặc xịt tóc, để tóc được vào nếp.

Anh profile 18 1 min

Dịch vụ chụp ảnh profile doanh nhân tại HT Media Group

Dự án thực hiện

Xem bài viết khác

Leave a Comment