Chụp ảnh profile bác sĩ đẹp, chuyên nghiệp tại Tp.HCM – HT Media

by Thao LEE
5/5 - (1 bình chọn)

Bác sĩ là những chiến sĩ áo trắng, luôn hy sinh thầm lặng, không màng đến sức khỏe, thậm chí là tính mạng để xông pha va vào những nơi nguy hiểm nhất, thức trắng đêm để chữa trị và chăm sóc người bệnh, đặc biệt như dịch bệnh covid19 vừa qua có biết bao nhiêu người anh hùng áo trắng đã ngã xuống mãi mãi. Vô cùng biết ơn và tự hào khi được sự tin tưởng để trở thành địa chỉ chụp ảnh profilebác sĩđẹp và uy tín tại Tp.HCM, HT Media Group sẽ mang đến bộ hình profile bác sĩ mà chúng tôi đã thực hiện, cùng xem và tìm hiểu thêm:

Ảnh profile bác sĩ nữ

Ảnh profile bác sĩ nữ

Chụp ảnh profile bác sĩ là gì?

Ảnh profile bác sĩ là ảnh được sử dụng trong các hồ sơ chứa thông tin cá nhân của bác sĩ, thường được sử dụng với mục đích giới thiệu bản thân, quảng bá cho bệnh viện,…Dạng hình ảnh này thường chụp nửa thân người, qua đó lột tả được chân dung thực, sắc thái, biểu cảm hoặc sâu hơn nữa là tác động đến suy nghĩ của người xem. Để chụp được tấm hình profile bác sĩ đẹp không đơn giản, nó đòi hỏi sự kết hợp của rất nhiều yếu tố.

Chụp ảnh Profile bác sĩ cần chuẩn bị những gì?

  • Trang phục

Đầu tiên là trang phục đặc trưng của nghề ý, áo blouse trắng. Có thể kèm theo phụ kiện như ống nghe, quyển sách, sổ tay,…Chú ý ủi phẳng quần áo để khi lên hình trông chuyên nghiệp hơn, tuy nhiên nếu có lỡ quần áo không được phẳng thì hậu kì có thể chỉnh sửa nhưng khá mất thời gian.

Anh bac si nu 5 min Anh bac si 1 minAnh bac si nam 2 min Anh bac si nam 4 minAnh bac si nam 1 min Anh bac si nam 8 min Anh bac si nam 9 min

  • Trang điểm và làm tóc

Đối với bác sĩ nam thì chỉ cần chải chuốt gọn gàng đầu tóc là mọi thứ đã hoàn hảo.

Nhưng đối với bác sĩ nữ thì cần makeup và làm đẹp để lên hình càng thêm phần thu hút. Trang điểm nhẹ và làm tóc gọn là phù hợp nhất cho một bác sĩ nữ lên hình, hạn chế cầu kì quá mức khiến hiệu ứng hình ảnh không còn phù hợp với tính chất nghề nghiệp.

Anh bac si nu 1 min Anh bac si nu 4 min

  • Tạo dáng & đạo cụ

Mỉm cười nhẹ khiến khung hình trở nên hài hòa, gương mặt bác sĩ phúc hậu hơn. Thẳng lưng khi đứng hay ngồi sẽ giúp tăng lên sự chuyên nghiệp trong tác phong. Mắt nên mở to, nhìn thẳng vào camera, không ngưỡng đầu quá cao sẽ khiến mặt bạn to hơn đó nhé.

Anh bac si nu 2 min chụp ảnh thương hiệu cá nhân

Trên đây là những thông tin mà HT Media Group chia sẻ hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu chụp hình profile bác sĩ cũng đừng quá lo lắng, tại HT Media Group với kinh nghiệm nhiều năm thực hiện hàng trăm bộ hình profile, ekip chuyên nghiệp với tư vấn viên nhiệt tình sẵn sàng tư vấn cho bạn 24/7, makeup artist và nhiếp ảnh gia sành sõi trong nghề. Đến với chúng tôi sẽ chuẩn bị cho bạn mọi thứ từ trang điểm, làm tóc đến chỉnh dáng, mang lại cho bạn một bộ hình profile hoàn hảo nhất!

Anh ba si 14 Anh ba si 3 Anh ba si 9 Anh ba si 8

Đạo cụ để chụp ảnh profile bác sĩ là tai nghe, máy tính, sổ sách hoặc các thiết bị chuyên dụng ngành y. Khi tới chụp thì khách hàng sẽ tự chuẩn bị những đạo cụ này.

Thông tin liên hệ HT Media Group 

HT Media Group là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp truyền thông cho các công ty lớn nhỏ tại Tp.HCM. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chụp ảnh và quay phim quảng cáo để làm thương hiệu cho các doanh nghiệp. 

Với mong muốn là đưa đến cho khách hàng những media chất lượng đi kèm với mức giá hợp lí so với thị trường hiện nay. HT Media Group cam kết thời gian hoàn thành sản phẩm đúng hẹn và hoàn thành hợp đồng như 2 bên đã kí kết.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

 

Xem bài viết khác

Leave a Comment