Gợi ý cách sắp xếp background chụp hình sản phẩm siêu đẹp – HT Media

by Nguyen Anna
5/5 - (3 bình chọn)

Vì sao cần phải chuẩn bị tốt Background chụp hình sản phẩm?

Chụp ảnh chính là ghi lại chủ thể của bức ảnh cùng với những ý nghĩa, những chi tiết muốn lưu lại xung quanh nó. Trong đó, nhân vật chính thường nằm ở vị trí trung tâm của bức ảnh và nổi bật nhất. Background xung quanh là cái giúp cho chủ thể bức ảnh nổi bật hơn và nói rõ hơn ý đồ của người chụp. Bởi vậy mà có rất nhiều loại background khác nhau: Chụp ảnh thẻ phông nền trơn, Chụp ngoài trời background ngoại cảnh…

Background chụp hình sản phẩm

Đối với chụp hình sản phẩm cũng vậy. Việc set up một chiếc background xinh xắn, xịn xò theo ý đồ của tác giả để theo mạch của câu chuyện và thể hiện ý nghĩa cảu sản phẩm. Ví dụ, khi chụp các sản phẩm kem chống nắng với bãi cát, bờ biển và nắng chính là tổ hợp tạo nên một background hoàn hảo.

Anh my pham 5

Thế nhưng ta không thể chụp như thế với một sản phẩm mĩ phẩm dưỡng da ban đêm chẳng hạn… Cùng là sản phẩm mĩ phẩm mà còn phải có những background chụp hình sản phẩm khác nhau. Điều đó đủ cho chúng ta thầy tầm quan trọng của Background chụp hình sản phẩm như thế nào.

Gợi ý #3 cách set up Background chụp hình sản phẩm đẹp lung linh

Thấu hiểu được tầm quan trọng của Background chụp hình sản phẩm. Hôm nay, ad sẽ giới thiệu đến các bạn 3 cách set up phông nên đơn giản nhưng hiệu quả nhất. Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều những cách decor khác, ad sẽ giới thiệu thêm cho các bạn vào những chủ đề tới của web.
Ao quan 2D 1 minAo quan 2D 2 min
Background chup anh san pham 3 min Background chup anh san pham 2 min

Background chụp hình sản phẩm màu trắng hoặc set layout có phụ kiện

Phông nền với gam màu sáng và đặc biệt là màu trắng được các nhiếp ảnh gia lựa chọn nhiều nhất bởi độ thuần khiết và basic của nó. Đơn giản nhưng không hề nhàm chán, mà ngược lại khi sử dụng các phông nền màu trắng tác giả luôn có các dụng ý của mình.

Anh pate 4Anh pate 6Background chup anh san pham 6 min Background chup anh san pham 4 min Background chup anh san pham 5 min

Layout 7 minLayout 6 min

Phông nền màu trắng đơn giản giúp tạo điểm nhấn cho sản phẩm hơn. Làm cho người nhìn chỉ tập trung vào sản phẩm mà không bị phân tâm bởi các phụ kiện rắc rối khác. Phông nền màu trắng được sử dụng nhiều trong chụp ảnh thời trang, các sản phẩm nhiều màu sắc. Hoặc các sản phẩm màu tối, giúp cho chúng được nổi bật hơn dưới tông màu phông nền sáng.

Ao quan 2D 22 min Ao quan 2D 21 min

Anh my pham 2

Background chup anh san pham 7 min

Giay nam 6

Chụp ảnh giày nam đẹp

Background chụp hình sản phẩm màu hoặc đổ bóng 3D

Cách set up Background chụp hình sản phẩm màu đen cũng tương đối phổ biến. Những bức ảnh sản phẩm được chụp với nền tối thường là các sản phẩm màu sáng, có độ phát sáng, lấp lánh và phản quang… Đặc biệt chúng ta thấy trong các sản phẩm về trang sức như các loại đá quý, hồng ngọc, kim cương, vàng, bạc… Ở các trang sức như Nhẫn, Đồng hồ, Vòng cổ, Hoa tai…

Layout 1 min

Anh my pham 3

Khi chụp hình sản phẩm được set up với Background chụp hình sản phẩm màu đen hoặc màu tối ngoài việc làm nổi bật các sản phẩm màu trắng. Còn làm tăng độ bí ẩn và thu hút cho các sản phẩm. Đây chính làm một trong những điều mà các khách hàng yêu cầu: Tạo nên vẻ huyền bí cho sản phẩm.

Anh pate 1Background chụp hình sản phẩm

Background chụp hình sản phẩm đa màu sắc và phụ kiện

Ngoài hai các chụp với Background chụp hình sản phẩm basic và trơn như trên. Thì vẫn còn một cách set up khác cũng rất hiệu quả. Đó chính là nhờ sự trợ giúp của các phụ kiện và các ánh sáng đèn màu. Cách chụp này yêu cầu sự đầu tư kỹ lưỡng với con mắt nhìn nghệ thuật chuyên nghiệp hơn cả. Đương nhiên là giá chụp với gói chụp này có phần nhỉnh hơn so với hai cách set up trên.

Ảnh chụp rượu vang sang trọng

Ảnh chụp rượu vang sang trọng

Ảnh chụp rượu vang sang trọng

Ảnh chụp rượu vang sang trọng

Ảnh chụp rượu vang sang trọng

Ảnh chụp rượu vang sang trọng

Có rất nhiều các phụ kiện khác nhau có thể được sắp xếp vào trong khung hình để bổ trợ cho sản phẩm. Như là báo, tạo chí, brochure, lá, cánh hoa, thậm chí là nước… Các khối hình thể nâng đỡ sản phẩm dưới nhiều góc độ khác nhau. Các dây, đèn led… trang trí để tạo nên một Background chụp hình sản phẩm như ý.

Background chup anh san pham 1 min

Background chụp hình sản phẩm

Background chụp hình sản phẩm

HT Media Group – Studio chụp hình sản phẩm hàng đầu tạiTpHCM

HT Media Group tự hào là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực chụp ảnh sản phẩm tại thị trường Tp.HCM. Luôn kịp thời nắm bắt những xu hướng mới của thị trường, cập nhật nhanh chóng và sáng tạo. Chúng tôi sở hữu Studio lớn kèm đội ngũ photographer trẻ, tận tâm và có góc nhìn nghệ thuật đẹp, chuyên nghiệp.

Anh SP 31 min Anh SP 17 min Anh SP 23 minDịch vụ chụp ảnh sản phẩm chất lượng từ khâu set up background chụp hình sản phẩm, decor chụp ảnh sản phẩm. Thao tác chuẩn bị ánh sáng, sắp xếp các phụ kiện. Đến chụp ảnh và thao tác hậu kỳ, chỉnh sửa hình ảnh… Tất cả nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, những album ảnh sản phẩm chất lượng.

Anh SP 1 Anh SP 2Background chụp hình sản phẩm

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một studio chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp. Với ý tưởng chụp ảnh sản phẩm đa dạng. Cách set up background chụp hình sản phẩm độc đáo. Với đèn màu, tung hứng, hiệu ứng nước… đầy sáng tạo. Decor chụp ảnh sản phẩm lung linh bắt mắt. Hãy đến với HT Media Group. Chúng tôi thực hiện album ảnh theo đúng hợp đồng cam kết được ra, ảnh được chụp đảm bảo đẹp & chuyên nghiệp.

mật ong rừng

Thông tin liên hệ HT Media Group:

Bảng giá chụp ảnh sản phẩm tại HT Media Group

Chụp ảnh sản phẩm nền trắng

Chụp với nền trắng
VNĐ 120,000 /Sản phẩm
  • Tất cả sản phẩm đều chụp được trên nền trắng
  • Hình sẽ chụp trên nền trắng hoặc màu trơn
  • Chỉnh sửa photoshop, bàn giao hoàn thiện
  • Mỗi SP chụp 3-4 tấm, chỉnh sửa hoàn thiện
  • Giao ảnh chỉnh sửa sau 3 ngày sau chụp

Chụp ảnh sản phẩm Layout

Chụp với layout & phụ kiện
VNĐ 500,000 /Layout
  • Chụp với layout theo ý tưởng thống nhất từ 2 bên
  • Hình sẽ chụp với background có phối phụ kiện
  • Chỉnh sửa photoshop, bàn giao hoàn thiện
  • Chụp 1-3 tấm trên 1 layout thay đổi góc chụp
  • Giao ảnh chỉnh sửa sau 3 ngày sau chụp

Xem bài viết khác

Leave a Comment