3 cách chụp ảnh sản phẩm nền trắng đơn giản siêu đẹp- HT Media

by Nguyen Anna
5/5 - (1 bình chọn)

Set up chụp ảnh sản phẩm nền trắng

Chụp ảnh sản phẩm nền trắng có lẽ là điều chúng ta thấy thường xuyên trong lĩnh vực nhiếp ảnh. Đây là concept được set up đơn giản và phổ thông nhất đối với chụp ảnh sản phẩm. Không cần quá cầu kỳ các màu nền xen kẽ rối mắt, không cần nhiều công cụ hỗ trợ… Với chụp ảnh sản phẩm nền trắng, bạn không cần phải lo về việc màu sắc chọi nhau giữa nền và sản phẩm, rằng màu nền làm lu mờ sản phẩm…. 

chụp ảnh sản phẩm nền trắng

Set up đơn giản và không quá cầu kỳ, chỉ cần một tấm phông nền trắng hoặc một box chụp ảnh sản phẩm trắng là bạn có thể bắt tay vào chụp được rồi. Với sự hỗ trợ của ánh sáng, đèn màu, và một vài phụ kiện… Các nhiếp ảnh gia luôn biết cách để tạo ra những album ảnh sản phẩm đẹp nhất theo ý của khách hàng.

chụp ảnh sản phẩm nền trắng

Gợi ý 3 cách chụp ảnh sản phẩm nền trắng đơn giản mà siêu đẹp

Chụp ảnh sản phẩm nền trắng Basic 

Áp dụng: Sản phẩm công nghiệp sản xuất hàng loạt. Chụp để bán hàng trên các trang TMĐT như Tiki, Shopee, Lazada…

Đây là cách chụp ảnh sản phẩm với nền trắng đơn giản nhất. Theo concept Basic, nên mọi thú trong bức ảnh trở nên giản đơn và vô cùng chân thực. Đây chính là điều mà khách hàng mong chờ ở khi xem những bức ảnh sản phẩm. Họ luôn mong có thể tận tay cảm nhận, tận mắt nhìn thấy sản phẩm trước khi mua. Để chắc chắn rằng sản phẩm chất lượng thật sự và an toàn. Tuy nhiên trong mùa dịch này, việc mua hàng online là bắt buộc để đáp ứng nhu cầu cuộc sống. 

Anh san pham 64 Anh san pham 55 Anh san pham 48 Anh san pham 52 Anh san pham 60 Nắm bắt những nhu cầu đó, hiện nay các shop, các web bán hướng đến mục tiêu đơn giản và chân thật, gần gũi với người tiêu dùng. Chính vì vậy mà các dịch vụ đem đến độ chân thực cho ảnh chụp như dịch vụ chụp ảnh sản phẩm nền trắng đang rất được ưa chuộng. 

Xem thêm:  Cách tạo dáng chụp ảnh doanh nhân nữ đẹp nhất - HT Media

Chụp ảnh sản phẩm nền trắng bóng đổ

Áp dụng: Mỹ phẩm, sản phẩm có hình khối hình học như trụ, cầu, các sản phẩm kết cấu đa dạng.

Nếu như bạn lo rằng chụp ảnh sản phẩm nền trắng quá đơn giản, vậy thì bạn có thể nhờ sự hỗ trợ của nước trong chụp ảnh. Các tác động liên tục của nước từ lúc được tung ra, các hạt nước, các ánh sáng được phản chiếu… Làm cho khung ảnh của bạn sống động hơn bao giờ hết.

Anh my pham 7 min

San pham my pham 15Anh san pham 1 Anh san pham 18 Công cụ nước đặc biệt được các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sử dụng khi chụp ảnh với thực phẩm để tăng độ tươi ngon. Chụp ảnh sản phẩm trang sức để làm lấp lánh và sống động hơn… Tuy nhiên cái khó của chụp ảnh sản phẩm nền trắng khi có nước hỗ trợ chính là sự điều khiển dòng nước. Sự kết hợp ăn ý giữa nhiếp ảnh gia và người hỗ trợ để không phải chụp lại quá nhiều lần. Tránh cho trường hợp nước văng tung tóe làm hư các công cụ chụp…

Chụp ảnh sản phẩm nền trắng hơi ngả xám (html color f1f1f1)

Áp dụng: Sản phẩm giày dép, áo quần, mũ nón…Vì các màu sản phẩm là màu trắng nên cần chọn background màu hướng trắng xám để làm nỗi bật sản phẩm.

Đèn màu cũng là một công cụ giúp cho bức ảnh trở nên đa dạng và sinh động hơn. Tránh bị nhàm chán khi nền trắng quá đơn giản. Sự kết hợp các ánh sáng của đèn màu một cách thích hợp luôn làm cho các ẩn phẩm trở nên đẹp mắt và ấn tượng hơn. Sự kết hợp này làm cho cách chụp ảnh sản phẩm nền trắng không bị quá đơn giản và kém thu hút.

giay nen trang 1 min giay nen trang 2 min giay nen trang 6 min giay nen trang 8 min

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm nền trắng tại HT Media Group

HT Media Group tự hào là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực chụp ảnh sản phẩm tại thị trường Tp.HCM. Luôn kịp thời nắm bắt những xu hướng mới của thị trường, cập nhật nhanh chóng và sáng tạo. Chúng tôi sở hữu Studio lớn kèm đội ngũ photographer trẻ, tận tâm và có góc nhìn nghệ thuật đẹp, chuyên nghiệp. Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chất lượng từ khâu set up phông nền, decor chụp ảnh sản phẩm nền trắng, đến chụp ảnh và hậu kỳ… tất cả nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một studio với ý tưởng chụp ảnh sản phẩm nền trắng, đèn màu, tung hứng, hiệu ứng nước… đầy sáng tạo. Decor chụp ảnh sản phẩm lung linh bắt mắt. Hãy đến với HT Media Group. Chúng tôi thực hiện album ảnh theo đúng hợp đồng cam kết được ra, ảnh được chụp đảm bảo đẹp & chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ HT Media Group:

Xem bài viết khác

Leave a Comment