Hướng dẫn Decor chụp ảnh sản phẩm lung linh bắt mắt – HT Media

by Nguyen Anna
Đánh giá bài viết

Decor chụp ảnh sản phẩm: Tức là trang trí, set up và bày bố không gian chụp ảnh sản phẩm. Việc decor cần quan tâm đến nhiều yếu tố khác nhau để có được một không gian lý tưởng nhất. Như: ánh sáng, màu sắc, phông, nền, phụ kiện… Hôm nay ad sẽ hướng dẫn các bạn những bước đơn giản nhất để decor chụp ảnh sản phẩm thật xịn xò nhé.

decor chụp ảnh sản phẩm

Hướng dẫn cách Decor chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp

Chụp ảnh sản phẩm là một trong những nhu cầu được khách hàng quan tâm đặc biệt cao hiện nay. Mặc dù bị tác động mạnh bởi dịch covid-19. Nhưng xu hướng bán hàng online trở nên thịnh hành hơn. Chính vì vậy mà nhu cầu chụp ảnh sản phẩm cũng tăng lên nhanh chóng. Lướt qua các trang thương mại điện tử như Lazada, Tiki, Shopee bạn sẽ thấy được các hình ảnh sản phẩm được chụp một cách chuyên nghiệp. 

Như vậy, muốn chụp ảnh sản phẩm đẹp thì trước hết phải Decor một không gian chụp thật lý tưởng và khuấy động xúc cảm. Decor chụp ảnh sản phẩm không khó, để HT Media lo.

decor chụp ảnh sản phẩm

Decor phông nền

Đây là bước đầu tiên trong decor chụp ảnh sản phẩm. Background là yếu tố hàng đầu tạo nên một bức ảnh đẹp. Đối với lĩnh vực chụp ảnh sản phẩm, thì việc có một phông nền như ý để làm nền đẩy sản phẩm nổi bật hơn là việc vô cùng quan trọng. Việc set up một phông nền không khó. Đặc biệt là hiện nay, có rất nhiều công cụ hỗ trợ như tấm phông nền chụp ảnh, Box chụp ảnh sản phẩm…
Như vậy, với tùy từng thuộc tính của sản phẩm chụp mà ta sẽ có các cách decor chụp ảnh sản phẩm với phông nền khác nhau. Các thuộc tính bao gồm: màu sắc, hình dáng và độ chuyển động cần thiết…vô cùng đa dạng. Như vậy, các phông nền cũng sẽ có độ đa dạng khác nhau. Phông nền tối và có chiều sâu thì phù hợp với các sản phẩm trang sức như đá quý, vàng, bạc… Nhờ sự trợ giúp của ánh sáng mà nổi bật lên. Còn phông màu sáng thì phù hợp với các sản phẩm thời trang, mĩ phẩm…
decor chụp ảnh sản phẩm

Decor phụ kiện, thiết bị chụp

Các phụ kiện chụp ảnh cũng tương đối đa dạng bao gồm: Các khối nâng đỡ sản phẩm, đèn led dây, hoa, bìa tạo chí, dây trang trí và thậm chí là nước… Được sử dụng với mục đích chính là làm nổi bật và gây ấn tường cho sản phẩm. Các phụ kiện tại độ đa dạng và màu sắc thêm cho bức ảnh, làm cho sản phẩm trở nên sống động hơn. Các phụ kiện đóng góp rất nhiều trong decor chụp ảnh sản phẩm. 

Xem thêm:  Studio chuyên chụp ảnh profile doanh nhân tại Tp.HCM - HT Media

decor chụp ảnh sản phẩm

decor chụp ảnh sản phẩm

Decor ánh sáng

Ánh sáng là một liều thuốc tâm hồn tưới vào các sản phẩm. Khi có ánh sáng, các sản phẩm trở nên lung linh và có thần hơn bao giờ hết. Đặc biệt đối với các sản phẩm về lĩnh vực trang sức đá quý. Ánh sáng làm cho các sản phẩm trở nên lung linh, và đẹp mắt hơn, kích thích thị giác của khách hàng.
Độ phơi sáng, cùng kết hợp các loại đèn với ánh sáng tự nhiên rất quan trọng. Đòi hỏi những nhiếp ảnh gia phải có chuyên môn cao về nhiếp ảnh. Để có thể nắm bắt được thời điểm ánh sáng tương thích để điều chỉnh và cho ra những album như yêu cầu.
decor chụp ảnh sản phẩm

Sắp xếp các sản phẩm và tiến hành chụp

Sau khi hoàn thành tất cả phông nền, ánh sáng, phụ kiện… Tới bước cuối cùng của decor chụp ảnh sản phẩm chính là sắp xếp các sản phẩm lên kệ, lên box và chụp thôi. Các sản phẩm sẽ được đặt theo nhiều chiều, nhiều góc độ khác nhau. Kết hợp với nền, phụ kiện để tạo thành những bức ảnh đẹp nhất.

decor chụp ảnh sản phẩm

 

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp tại HT Media Group

HT Media Group tự hào là đơn vị tiên phong tại thị trường Tp.HCM, đi đầu trong lĩnh vực chụp ảnh sản phẩm. Luôn kịp thời nắm bắt những xu hướng mới của thị trường, cập nhật nhanh chóng và sáng tạo. Chúng tôi sở hữu Studio lớn kèm đội ngũ photographer trẻ, tận tâm và có góc nhìn nghệ thuật đẹp, chuyên nghiệp. Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chất lượng từ khâu set up phông nền, decor chụp ảnh sản phẩm, đến chụp ảnh và hậu kỳ… tất cả nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một studio với ý tưởng chụp ảnh sản phẩm đầy sáng tạo, Decor chụp ảnh sản phẩm lung linh bắt mắt. Hãy đến với HT Media Group. Chúng tôi thực hiện album ảnh theo đúng hợp đồng cam kết được ra, ảnh được chụp đảm bảo đẹp & chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ HT Media Group:

Xem bài viết khác

Leave a Comment