Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tết bắt mắt khách hàng – HT Media Group

by Nguyen Anna
Đánh giá bài viết

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tết: Bánh, kẹo, set quà, giỏ quà biếu tết

Các sản phẩm chụp ảnh tết nhà HT Media Group rất đa dạng, khách hàng có thể yên tâm giao phó cho các Nhiếp của chúng tôi. Album team vừa thực hiện, chụp ảnh bộ sản phẩm hạt mix ngày tết luôn luôn không thể thiếu trong mỗi gia đình. Dưới đây là danh sách mà nhà HT Media thường xuyên chụp ảnh sản phẩm tết cho khách: 

chụp ảnh sản phẩm tết

Bao lì xì tết: Các màu, các hình dáng kích thước và tạo hình trang trí đa dạng khác nhau. Bai lì xì là một món hàng hóa không thể không sử dụng vào dịp tết.

chụp ảnh sản phẩm tết

Chậu cây phát tài, mai, đào kiểng mô hình: Cùng làm nóng và nhộn nhịp không khi tết sau một năm dài ngưng trệ và chậm chạp vì dịch nào. Những chậu cây chắc chắn đang được mọi người săn đón về trung bày.

chụp ảnh sản phẩm tết

Giỏ quà theo set hãng, gói quà tổng hợp… Đây có lẽ là món mà chúng ta hay thấy nhất vào các dịp lễ tết, những giỏ quà được tặng cho người thân, đối tấc, sếp, khách hàng…

Xem thêm:  Album ảnh khóa công nghiệp đẹp- HT Media

chụp ảnh sản phẩm tết

và còn rất nhiều các sản phẩm tết khác được nhà HT chụp ảnh sản phẩm tết. Thông tin liên hệ phía cuối bài để biết thêm chi tiết..

Nhiếp ảnh gia nhà HT Gợi ý cách chụp ảnh sản phẩm tết đẹp

Chọn Background chụp ảnh cho dịp Tết vui tươi, rạng rỡ như màu đỏ, màu vàng. Hoặc trang trí thêm trên phông nền bằng những chất liệu khác nhau như giấy màu, vải…

chụp ảnh sản phẩm tết

Bạn có thể sử dụng đạo cụ, vật dụng mang hình ảnh ngày tết như hoa mai, hoa đào, bánh chưng, bánh tét, hoa quả, phong bao lì xì, … đặc trưng cho ngày Tết cổ truyền Việt Nam. 

chụp ảnh sản phẩm tết

Sự kết nối giữa các sản phẩm.  Khi bạn chụp bộ sản phẩm tết, giỏ quà tết… Trong đó các sản phẩm được chụp chung trong bộ sản phẩm quà tết, chúng cần có sự liên kết trong khung hình tạo nên ý nghĩa đặc biệt hơn. 

chụp ảnh sản phẩm tết

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp tại HT Media Group:

Xem thêm

Xem bài viết khác

Leave a Comment