Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo doanh nghiệp chuyên nghiệp tại Tp.HCM – HT Media

by Nguyen Anna
Đánh giá bài viết

Chụp ảnh quảng cáo doanh nghiệp chuyên nghiệp HT Media

Có thể nói rằng đây chính là thời điểm vàng để các doanh nghiệp, các công ty, các chi nhánh… Tiến hành các hoạt động quảng cáo online các dịch vụ, và đặc biệt là các sản phẩm của mình đến với khách hàng. Khi mà kinh doanh online đang dần chiếm lĩnh thị trường và trở thành xu thế trong thế kỉ XIX, đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh như hiện nay. 

Ảnh profile công ty

Như vậy, việc Chụp ảnh quảng cáo doanh nghiệp là yêu cầu tất yếu. Các hình ảnh về sản phẩm và dịch vụ của các công ty nếu được up date liên tục trên các website, các shop online… Sẽ tăng lượt hiển thị, tăng cơ hội cho khách hàng nhìn thấy và chọn mua sản phẩm, dịch vụ. Như vậy, sẽ đỡ rất nhiều chi phí phải chi cho việc quảng cáo. 

Chụp ảnh quảng cáo doanh nghiệp có thể được thực hiện dưới nhiều hình thức khác nhau. Ngay bây giờ ad sẽ cùng các bạn tìm hiểu các hình thức này nhé.

Các hình thức chụp ảnh quảng cáo doanh nghiệp

Chụp ảnh quảng cáo doanh nghiệp với các người mẫu đại diện của doanh nghiệp

Hình thức này có lẽ không còn xã lạ gì đối với các doanh nghiệp. Nhất là các doanh nghiệp lớn và có độ phủ sóng rộng trên thị trường. Thông thường, mỗi doanh nghiệp sẽ ký hợp đồng với các KOL nổi tiếng có tầm ảnh hưởng lớn đến công chúng như các ca sĩ, diễn viên điện ảnh nổi tiếng… Họ sẽ là gương mặt địa diện cho các công ty, góp mặt cùng doanh nghiệp ở các sự kiện lớn, chụp ảnh quảng bá cho doanh nghiệp. 

chụp ảnh quảng cáo doanh nghiệp

Những doanh nghiệp thường xuyên phải tiến hành chụp ảnh quảng cáo doanh nghiệp thường là các doanh nghiệp chuyên về các dịch vụ như: spa, gym, du lịch… Hoặc các doanh nghiệp trang sức, đá quý. Đặc biệt là các doanh nghiệp về mỹ phẩm, làm đẹp, chăm sóc da…

chụp ảnh quảng cáo doanh nghiệp

Chụp quảng bá hình ảnh công ty với dàn nhân sự từ lãnh đạo tới nhân viên doanh nghiệp

Một hình thức khác của chụp ảnh quảng cáo doanh nghiệp chính là tăng độ uy tín của bộ phận nhân sự trong công ty. Hay nói cách khác chính là chụp ảnh profile của các nhân sự và lãnh đạo của công ty. Những tấm ảnh prpfile hoàn hảo, chuyên nghiệp, chuyên tâm trong khi làm việc… của các nhân sự sẽ là yếu tố thuc đẩy danh tiếng cũng như độ uy tín của doanh nghiệp.

Xem thêm:  Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp hàng đầu tại TpHCM - HT Media

anh giam doc ngan hangchụp ảnh quảng cáo doanh nghiệp

Chụp quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp

Đây là một trong những hình thức trọng tâm và được chú trọng nhiều nhất trong lĩnh vực chụp ảnh quảng cáo doanh nghiệp. Chụp hình thức thực hiện của các dịch vụ. Chụp các sản phẩm một cách chuyên nghiệp và chi tiết… Sau đó đăng bài và cập nhật liên tục trên các website làm tăng độ uy tín cho doanh nghiệp. Và cũng tăng lượng khách hàng cho doanh nghiệp đó. Hình ảnh sản phẩm càng đẹp, cáng bắt mắt thì doanh thu của doanh nghiệp càng tăng.
chụp ảnh sản phẩm đẹp chụp ảnh sản phẩm đẹp

Quy trình chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp

Quá trình chụp ảnh của HT Media Group không hề phức tạp như các studio khác. Chúng tôi đơn giản hóa các bước thực hiện để thuận tiện nhất cho khác hàng. Nhưng vẫn đầy đủ các quyền lợi cho khách hàng của mình. Quy trình tóm tắt gồm ba bước sau:

1. Thảo luận và ký hợp đồng

Quý doanh nghiệp, công ty có nhu cầu chụp ảnh quảng cáo doanh nghiệp của mình. Liên hệ ngay với HT Media Group, thông tin chúng tôi để phía cuối bài viết. Đại diện phía doanh nghiệp sẽ cùng với tư vấn viên 24/24 của chúng tôi bàn bạc và trao đổi trực tiếp về yêu cầu của khách hàng cũng như mức giá mà doanh nghiệp mong muốn. Sau khi có một mức giá cụ thể được sự đồng ý của cả hai bên. Sẽ tiến hành ký hợp đồng và giao dịch chuyển khoản với số cọc quy định.

2. Tiến hành chụp ảnh

Sau khi hợp đồng đã được ký kết, Bộ phận nhiếp ảnh của Studio sẽ tiến hành chụp ảnh quảng cáo doanh nghiệp theo như mong muốn và yêu cầu của doanh nghiệp. Với những concept đã được thảo luận từ trước. Mọi phát sinh trong quá trình thực hiện khác với hợp đồng sẽ được ghi lại và bổ sung trong quá trình trả sản phẩm.

3. Hậu kỳ và giao ảnh

Giao đoạn hậu kỳ này vô cùng quan trọng đối với chụp ảnh quảng cáo doanh nghiệp. Đối với những studio không chuyên nghiệp họ thậm chí không có bước hậu kỳ mà gửi trưc tiếp ảnh chụp được cho các doanh nghiệp. Như vậy ảnh chụp sẽ còn mắc phải những lỗi nhỏ trong quá trình chụp đều không được khắc phục. Điều này rất không chuyên nghiệp đối với nghề nhiếp ảnh.

Sau bước hậu kỳ xong xuôi, có được những bức ảnh ưng ý nhất. Studio sẽ tiến hành giao ảnh cho doanh nghiệp và thanh toán, quyết toán số tiền còn lại của hợp đồng. Việc thực hiện mọi giao dịch của hai bên luôn được đề cao tính công bằng và minh bạch. Chính vì vậy mà HT Media Group nhận được lòng tin tưởng cao từ phía khách hàng.

chụp ảnh quảng cáo doanh nghiệp

quay phim sự kiện

Thông tin liên hệ HT Media Group

  • Địa chỉ: Xem ở chân trang
  • Mobile: 037-213-0010
  • Email: info@htmediagroup.vn

Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo doanh nghiệp HT Media

Chụp ảnh profile
Bộ ảnh làm hồ sơ công ty và giới thiệu đến với đối tác, khách hàng và làm slide giới thiệu công ty trong sự kiện.
Chụp ảnh doanh nhân
Một bộ ảnh mang thương hiệu cá nhân góp phần tạo nên dấu ấn khác biệt giữa 7 tỷ người, kết nối tốt hơn với đối tác, khách hàng,…
Chụp ảnh sự kiện
Ghi lại những dấu ấn chân thực, sâu sắc về câu chuyện, thông điệp doanh nghiệp muốn truyền tải phát triển Marketing thương hiệu và truyền thông công ty.
Chụp ảnh sản phẩm
Làm nỗi bật sản phẩm của công ty trong bộ hồ sơ doanh nghiệp đồng thời sẽ giúp doanh nghiệp đưa sản phẩm lên sàn TMĐT

Xem bài viết khác

Leave a Comment