Dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp số 1 Tp.HCM – HT Media

by Nguyen Anna
Đánh giá bài viết

Vì sao cần dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp?

Theo số liệu từ Tổng cục Thống kê, Đến cuối năm 2020, cả nước có khoảng 810.000 DN đang hoạt động. Có thể thấy, số lượng các doanh nghiệp không ngừng tăng lên theo từng thời kỳ. Theo đó, VN đặt mục tiêu sẽ có 1,3 – 1,5 triệu DN vào năm 2025, trong đó có 15 – 20 DN tư nhân có vốn hóa đạt trên 1 tỉ USD. Càng nhiều doanh nghiệp, sự cạnh tranh sẽ càng trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Như vậy, hàng tỷ doanh nghiêp này bắt buộc phải có những phương pháp khách nhau để nâng cao vị thế cạnh tranh của mình. 

dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp

Một trong những phương thức hiệu quả của thời đại 4.0 chính là quảng cáo, là marketing và Pr hiệu quả… Để đấy mạnh sự tiếp cận của khách hàng, của đối tác đến với công ty qua kênh truyền thông như các website, mạng Linkedin, Facebook, Zalo… Thay vì các phương pháp truyền thống tốn kém và mất thời gian như: phát tờ rơi, đặt biển quảng cáo. Vừa tốn kém chi phí mà lại không mang lại được hiệu quả như mong muốn.

dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp

Muốn được như vậy, các doanh nghiệp phải cần đến những studio uy tín và chất lượng để có được nhứng album ảnh, những thước phim chất lượng, sắc nét, và xịn xò để quảng cáo cho hình tượng doanh nghiệp của mình. Thời đại công nghệ số, hình ảnh là một trong những tiêu chí quan trọng để các doanh nghiệp có thể cạnh tranh với nhau một cách thông minh. Chính vì vậy, luôn luôn và cần thiết các doanh nghiệp cần phải update hình ảnh của mình liên tục.

dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp

Trong đó, Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh là hai địa phương có số doanh nghiệp thành lập mới nhiều nhất trong cả nước. Hai tháng đầu năm 2021 Thành phố Hồ Chí Minh có 5.022 doanh nghiệp thành lập mới. Một thị trường tiềm năng nhưng cũng không ngừng đấu đá và cạnh tranh khốc liệt. Chính vì vậy, tại TP.HCM các dịch vụ nhiếp ảnh, các dịch vụ quay phim cáo doanh nghiệp diễn ra vô cùng sôi nổi. 

Xem thêm:  Dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp tại Tp.HCM - HT Media

dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp

Một số dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp uy tín?

Tại Tp. HCM hàng loạt những studio có dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp khách nhau. Vô dùng đa dạng và phong phú. Đặc biệt hiện nay, rất nhiều những studio mới ra đời, cũng có rất nhiều những chính sách ưu đẫ dành cho khách hàng. Chính vì vậy, bạn có thể xem xét và lựa chọn cho mình những dịch vụ giá hợp lý, chất lượng tốt.

dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp

Một số mức giá của các dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp tai tp.hcm: 

  • Gói cơ bản: 1,5 triệu
  • Gói Phổ thông: 2,5 triệu
  • Gói chuyên nghiệp: 7,5 triệu

ảnh doanh nhân nam

Dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp tại nhà HT Media

Dịch vụ nhà HT luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn tư vấn chọn thời gian, chọn loại hình dịch vụ sao cho phù hợp và tiết kiệm nhất cho khách hàng. Với mức giá chỉ từ 3.500.000 VNĐ, cho một dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp trọn gói. Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí gì cho dịch vụ theo đúng như thảo thuận hợp đồng. Trong đó:

  • Thời gian tính theo buổi (Sáng, chiều, thời lượng 1 – 1,5 tiếng, nếu thời gian dài hơn bạn hãy thông báo khi đặt hàng)
  • Đơn giá trên được tính theo 1 máy. Khách hàng thuê nhiều máy sẽ có chính sách giá riêng theo chương trình khuyến mại từng thời điểm. Trong quá trình tư vấn, các chuyên viên sẽ nắm yêu cầu bên khách hàng và hỏi ý kiến của các nhiếp ảnh gia, để biết có cần thuê thêm máy hay không bạn hãy xem tư vấn kịch bản lúc làm hợp đồng.
  • Khuyến mại áp dụng cho KH đặt sớm. Đặt nhiều dịch vụ combo đi chung với dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp…

dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp

Thông tin liên hệ HT Media Group:

  • Mobile/Zalo: 0931430716
  • Email: info@htmediagroup
  • Dịch vụ dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp trọn gói giá bao nhiêu??

Xem thêmBáo giá dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp, trọn gói tại Tp. HCM

Xem bài viết khác

Leave a Comment