Review top #4 studio chụp hình sản phẩm đẹp nhất tại TpHCM

by Nguyen Anna
Đánh giá bài viết

Review top những Studio chụp hình sản phẩm đẹp, chuyên nghiệp và giá rẻ nhất

Tp.HCM là một thị trường vô cùng tiềm năng, có biết bao nhiêu studio hoạt động và làm việc tại đây. Tuy nhiên trong số đó cũng có những studio chụp chuyên nghiệp rất được khách hàng yêu thích, Và một số khách cũng không tránh khỏi không được khách hàng ưa chuộng vì chưa thực sự chuyên nghiệp. Có rất nhiều bạn thắc mắc những studio chụp hình sản phẩm đẹp và chuyên nghiệp tại đây.

studio chụp hình sản phẩm tphcm

studio chụp hình sản phẩm tphcm

Theo nguồn tin từ thị trường nhiếp ảnh TP. HCM, ad đã tìm hiểu được một vài studio vô cùng chuyên nghiệp và uy tín với mức feedback khá cao từ khách hàng. Các studio chụp hình sản phẩm đẹp chuyên nghiệp nhất đó chính là:

  1. HThao Studio
  2. H&T Media Group 
  3. Củ Lạc Studio
  4. Chimkudo studio
Ngoài ra, vẫn còn khá nhiều studio khác, với nhiều những mảng dịch vụ khác nhau và có dịch vụ chụp hình sản phẩm. Các bạn muốn biết thêm thông tin có thể liên hệ trực tiếp với shop theo thông tin phía cuối bài viết nhé.

studio chụp hình sản phẩm tphcm

Các studio chụp hình sản phẩm đẹp như thế nào?

Chọn phông nền phù hợp với sản phẩm: Đây là một trong những điều đáng những lưu ý nhất đối với chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp. Các studio chụp hình sản phẩm đẹp luôn có đội ngũ chuyên đầu tư vào background. Độ nổi bật, trọng tâm và thu hút của sản phẩm chính là dựa vào sự tương phản, nâng đỡ… của background. Phông nền tối tạo sự huyền bí cho sản phẩm, phông nền sáng mang đến sự tươi trẻ và năng động… Tùy vào cách bạn muốn tạo câu chuyện cho sản phẩm mà phông nền sẽ được set up không giống nhau.

studio chụp hình sản phẩm tphcm

Chú ý vào Ánh sáng: Người chụp ảnh  thông minh là người biết vận dụng các đèn sáng tự động mà không đối lập với ánh sáng tự nhiên. Hệ thống ảnh sáng trong chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp cũng vô cùng quan trọng. Nó góp phần làm cho ý đồ của người bán được thể hiện rõ hơn. Cường độ ánh sáng sao cho ấn tượng nhất với mắt của khách hàng là điều đáng lưu tâm. Hầu hết các nhiếp ảnh gia của các studio chụp hình sản phẩm đẹp và lớn đều rất để ý đến vấn đề này.

Xem thêm:  Studio chụp ảnh thương hiệu cá nhân đẹp, tại Tp.HCM - HT Media

studio chụp hình sản phẩm tphcm

Chụp nhiều góc và chi tiết: Có những sản phẩm kích thước rất nhỏ như các trang sức, kim cương, đá quý… Hay những sản phẩm chuyên về mỹ phẩm: colagen, serum, vitamin… khách hàng càng muốn xem rõ các thông số trên sản phẩm. Chất bên trong của sản phẩm. Chính vì vậy mới nói, chi tiết chính là mấu chốt ăn điểm đối với khách hàng. Hầu hết các studio chụp hình sản phẩm đẹp và lớn đều có các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và mắt nhìn nghệ thuật.

studio chụp hình sản phẩm tphcm

studio chụp hình sản phẩm tphcm

HT Media Group – Studio chụp hình sản phẩm đẹp nhất tại TpHCM

HT Media Group tự hào là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực chụp ảnh sản phẩm tại thị trường Tp.HCM. Luôn kịp thời nắm bắt những xu hướng mới của thị trường, cập nhật nhanh chóng và sáng tạo. Chúng tôi sở hữu Studio lớn kèm đội ngũ photographer trẻ, tận tâm và có góc nhìn nghệ thuật đẹp, chuyên nghiệp. Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chất lượng từ khâu set up phông nền, decor chụp ảnh sản phẩm nền trắng, đến chụp ảnh và hậu kỳ… tất cả nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một studio chụp hình sản phẩm đẹp. Với ý tưởng chụp ảnh sản phẩm đa dạng, đèn màu, tung hứng, hiệu ứng nước… đầy sáng tạo. Decor chụp ảnh sản phẩm lung linh bắt mắt. Hãy đến với HT Media Group. Chúng tôi thực hiện album ảnh theo đúng hợp đồng cam kết được ra, ảnh được chụp đảm bảo đẹp & chuyên nghiệp.

studio chụp hình sản phẩm tphcm

Báo giá chụp ảnh sản phẩm tại thị trường Tp.HCM

Tùy từng yêu cầu của khách hàng mà HT Studio sẽ có các mức giá chụp ảnh sản phẩm khác nhau. Sau khi thỏa thuận hợp đồng với khách hàng thành công, chúng tôi sẽ tiến hành chụp ảnh và hậu kỳ. Thông thường mức giá trung bình tại thị trường Tp. HCM của các studio chụp hình sản phẩm đẹp là:

+ Chụp với phông trơn và đèn màu giao động từ 70k – 100k cho một hình chụp.

+ Chụp với layout setup sẵn tầm 120k – 150k một hình.

+ Ngoài ra, còn các gói chụp ảnh sản phẩm trọn gói khác. Với mức giá tùy thuộc vào số lượng sản phẩm giao động trong khoảng 1,5 triệu đều 3 triệu đồng.

studio chụp hình sản phẩm tphcm

Thông tin liên hệ HT Media Group:

Xem bài viết khác

Leave a Comment