Chụp ảnh sản phẩm giỏ quà tết Nhân sâm Combo – HT Media Group

by Nguyen Anna
Đánh giá bài viết

Các bộ sản phẩm giỏ quà tết combo đang được bày bán rất nhiều tại các siêu thị, các hệ thống bán lẻ và đặc biệt là bán hàng online. Chụp ảnh sản phẩm giỏ quà tết thật đẹp và ấn tượng để up lên cá page, các website nhằm thu hút khách hàng vào xem và chọn mua sản phẩm. Đó cũng chính là lý do mà các nhãn hàng cần phải đầu tư hình ảnh cho sản phẩm của mình.

Anh san pham 74 min chụp ảnh sản phẩm giỏ quà tết

Chụp ảnh sản phẩm giỏ quà tết combo Nhân Sâm của nhãn hàng Ginseng Brother

Vừa qua team HT Media may mắn được hợp tác với nhãn hàng Ginseng Brother để chụp một bộ ảnh giỏ quà tết Combo Nhân sâm. Nhãn hàng cho biết đã rất tin tưởng và booking dịch vụ chụp ảnh sản phẩm giỏ quà tết của HT thông qua tim hiểu rất nhiều đơn vị truyền thông và nhiếp ảnh tại TpHCM. 

Anh san pham 83 min Anh san pham 82 min

Các sản phẩm trước khi được nhiếp ảnh gia của team HT tiến hành chụp đều trải qua quá trình tìm hiểu về tâm ý mà nhãn hàng muốn truyền đạt đến khách hàng thông qua sản phẩm. Và đối với nhãn hàng này cũng vậy. Team HT đã có dịp trao đổi khá kỹ về yêu cầu chụp của nhãn hàng. Để cho ra mắt một bộ sản phẩm đẹp, sang trọng, quý phái. Mà vẫn đong đầy ý nghĩa nhãn hàng muốn thể hiện đó là sự thân thiết, gần gũi, mong cầu sức khỏe của người tặng giành cho gia chủ.

Mời các bạn cùng xem qua bộ ảnh team HT đã thực hiện:

Anh san pham 86 min chụp ảnh sản phẩm giỏ quà tết chụp ảnh sản phẩm giỏ quà tết

Gợi ý concept chụp ảnh sản phẩm giỏ quà tết đẹp tại HT Media Group

Để booking lịch chụp ảnh các sản phẩm, với những concept và layout khách nau. Để có những album ảnh đẹp nhất cho quảng bá nhãn hàng của mình. Bạn vui lòng liên hệ qua các kênh sau:

chụp ảnh sản phẩm giỏ quà tết chụp ảnh sản phẩm giỏ quà tết chụp ảnh sản phẩm giỏ quà tết Anh san pham 78 min Anh san pham 77 min Anh san pham 76 min

Xem thêm: 

Xem bài viết khác

Leave a Comment