Chụp ảnh rượu vang với layout gỗ và nho sáng tạo – HT Media Group

by Nguyen Anna
Đánh giá bài viết

Các sản phẩm rượu vang là thứ không thể thiếu trong ngày tết của các gia đình. Nhất là gia đình hiện đại và có điều kiện. Chính vì vậy việc  chụp ảnh rượu vang để quảng bá hình ảnh và tăng sự tiếp cận với khách hàng để bán trọng dịp tết, hoặc các dịp có lễ hội khác rất được các nhãn hàng quan tâm đẩy mạnh. Đó cũng là lý do vì sao dịp tết Nhâm Dần 2022, nhà HT nhận được rất nhiều lượt booking chụp ảnh sản phẩm.

Chụp ảnh rượu vang Chụp ảnh rượu vang Chụp ảnh rượu vang Chụp ảnh rượu vang

Chụp ảnh rượu vang với layout gỗ và nho sáng tạo

Là một trong những studio hàng đầu tại tphcm, team HT rất vui vị nhận được sự tin tưởng và lời mời hợp tác từ các nhãn hàng. Trong đó có các nhãn hiệu rượu vang nổi tiếng, cùng các sản phẩm combo giỏ quà tết… Album các bạn đang xem là một album Chụp ảnh rượu vang mà team HT vừa thực hiện trong tháng 01/2022. Mời các bạn cùng xem qua.

Chụp ảnh rượu vang Chụp ảnh rượu vang

Chụp sản phẩm rượu vang với nền trơn: trắng, đen, xám

Album chụp với concept chủ đạo. Thứ nhất là chụp với nền trơn: đen, trắng, xám. Với concept này thì không cần phải bàn cãi quá nhiều về độ nổi bật của sản phẩm và sự phù hợp với rất nhiều các sản phẩm khác nahu của phông nền. Ảnh chụp đẹp hay không, tất nhiên còn phụ thuộc vào tay nghề của các nhiếp ảnh gia. 

Xem thêm:  Chụp ảnh giày nam đẹp - HT Media

Anh san pham 97 min Anh san pham 96 min Anh san pham 95 min Anh san pham 94 min

Chụp sản phẩm rượu vang với layout gỗ và nho sáng tạo đẹp mắt

Thứ hai là các setup chụp với layout gỗ có vân và nho tươi để hợp với concep. Bên cạnh đó là tăng thêm sự sang trọng và thanh lịch hơn cho sản phẩm. Cách setup này vô cùng ấn tượng và chắc chắn sẽ được khách hàng chú ý.

Dịch vụ Chụp ảnh rượu vang tại HT Media Group

Bạn muốn chụp một album ảnh sản phẩm tết: rượu, giỏ quà tết, đồ gia dụng… Vui lòng liên hệ với HT team qua các kênh sau:

Anh san pham 101 min Anh san pham 102 min

Xem thêm: 

Xem bài viết khác

Leave a Comment