Bảng giá chụp ảnh beauty đẹp tại Tp.HCM – HT Media Group

by Nguyen Anna
Đánh giá bài viết

Chụp ảnh beauty là cách chụp chân dung lấy nét cận cảnh nét mặt của người mẫu hoặc người mẫu với sản phẩm. Đó là hình thức chụp ảnh nhấn mạnh vào vẻ đẹp của khuôn mặt người mẫu. Vì vậy, hình thức chụp này được lựa chọn khá nhiều để quảng cáo mỹ phẩm.

chụp ảnh beauty  chụp ảnh beauty 

Bảng giá chụp ảnh beauty trung bình tại thị trường TPHCM

 Hiện tượng hay cơn sốt trong lĩnh vực chụp ảnh như “Chụp ảnh nghệ thuật”, “Chụp ảnh chân dung”, “Chụp ảnh Beauty“,….đang phát triển và vẫn đang lan tỏa một cách rộng rãi, trở nên phổ biến trong cộng đồng hiện nay. Trong đó, cái tên Chụp ảnh beauty đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng cá nhân lẫn các doanh nghiệp, đặc biệt là các nhãn hàng mỹ phẩm. Vậy giá chụp beauty tại HT Media Group như thế nào?
Gói chụp beauty – Trọn gói chỉ 1,600,000 VNĐ
  • Miễn phí trang điểm, làm tóc 
  • Miễn phí trang phục chụp theo concept beauty
  • Chụp khoảng 100 tấm, chỉnh sửa photoshop 15 tấm
  • Giao ảnh gốc liền và ảnh chỉnh sửa sau 2 ngày chụp
  • Ảnh chụp nét, độ phân giải lớn thích hợp làm quảng cáo trong siêu thị
 
chụp ảnh beauty  chụp ảnh beauty 

Những lợi ích của việc chụp ảnh beauty 

Quảng bá sản phẩm bằng bộ ảnh chỉ có sản phẩm hoặc có cả người mẫu và sản phẩm đều mang lại những ích lợi riêng. Tuy nhiên, với một số dòng sản phẩm làm đẹp, đặc biệt là mỹ phẩm, dược mỹ phẩm hoặc thực phẩm chức năng thì có thêm mẫu ảnh sẽ giúp thương hiệu tạo được dấu ấn riêng cho mình. 

chụp ảnh beauty 

Đây cũng chính là lý do vì sao khi các thương hiệu lớn cho ra mắt dòng sản phẩm mới thì phải có một gương mặt đại diện, là người đại diện thương hiệu, gián tiếp đưa sản phẩm đến khách hàng.

Xem thêm:  Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo doanh nghiệp chuyên nghiệp tại Tp.HCM - HT Media

Không chỉ vậy, việc chụp ảnh beauty sản phẩm còn tạo cái nhìn đa dạng hơn về thương hiệu trong mắt khách hàng, thể hiện được sự đầu tư cho dòng sản phẩm ra mắt. Việc này sẽ gián tiếp tăng doanh thu cho doanh nghiệp cũng như tạo thiện cảm với khách hàng của mình.

chụp ảnh beauty  chụp ảnh beauty 

Đôi nét về concept chụp ảnh beauty – đang rất hot trên thị trường

Concept chụp ảnh beauty là nội dung, chủ đề của buổi chụp ảnh. Concept phải thể hiện được những điều mà doanh nghiệp yêu cầu vào trong từng bức hình. Để có được concept hoàn hảo khi chụp beauty sản phẩm thì Ekip thực hiện cần phải chú ý những điểm sau:

  • Người mẫu: Mẫu ảnh thường sẽ có đường nét gương mặt phù hợp với đối tượng khách hàng doanh nghiệp muốn hướng đến. Ví dụ dòng sản phẩm cho thiếu niên thì mẫu ảnh phải trẻ tuổi, năng động và thể hiện được sức sống của thanh niên. 
  • Trang điểm: Ekip thực hiện sẽ trang điểm cho mẫu ảnh sao cho phù hợp với concept nhất và làm nổi bật lên công dụng của sản phẩm.
  • Góc chụp: Nhiếp ảnh gia sẽ lựa chọn góc chụp độc đáo, sáng tạo hoặc theo ý của doanh nghiệp để bộ ảnh thể hiện rõ được sản phẩm thông qua người mẫu ảnh.

chụp ảnh beauty 

Lưu ý khi lựa chọn người mẫu chụp ảnh beauty

Việc lựa chọn mẫu ảnh cũng chính là một phần giúp cho buổi chụp beauty trở nên thành công và đạt hiệu quả. Người mẫu được chọn phải có gương mặt phù hợp với sản phẩm. Để chụp một quảng cáo về son lỳ thì người mẫu phải có đôi môi phải dày, gương mặt góc cạnh, cặp mắt đầy thần thái và quyến rũ. Nói một cách khác, tùy theo tính chất của sản phẩm mà nhãn hàng hướng tới việc chọn người mẫu sao cho thích hợp.

chụp ảnh beauty 

Lựa chọn một thợ make up beauty chuyên nghiệp là yếu tố không thể thiếu và đặc biệt đối với chụp ảnh về beauty mỹ phẩm rất quan trọng. Chụp beauty máy ảnh sẽ zoom cận mặt người mẫu thì những khuyết điểm trên khuôn mặt cần che đi. Người make up sẽ biết mình cần làm nổi bật ở điểm nào trên khuôn mặt người mẫu.

chụp ảnh beauty 

Dịch vụ chụp ảnh Beauty đẹp tại HT Media Group

Xem bài viết khác

Leave a Comment