#3 concept chụp ảnh beauty đẹp, chuyên nghiệp – HT Media

by Nguyen Anna
Đánh giá bài viết

#3 concept chụp ảnh beauty đẹp xuất sắc tại HT Media

Concept chụp ảnh beauty model với sản phẩm trên nền trơn

Đây là concept chụp ảnh đơn giản nhất, mà cũng hiệu quả nhất. Được sử dụng nhiều nhất để chụp ảnh beauty. Sở dĩ như vậy, là do khi chụp ảnh theo concept này, mọi sự chú ý chỉ tập trung vào model và sản phẩm. Người xem sẽ không bị phân tâm vào những lay out khác. 

Anh SP model 98 min concept chụp ảnh beauty

Concept chụp ảnh beauty nhóm model

Thay vì chụp 1 model, các nhãn hàng hay nhà sản xuất có thể tăng số lượng các model lên 2,3,4… Tạo thành concept chụp ảnh beauty nhóm. Mục đích của việc này là làm tăng độ viral của sản phẩm. Gây hiệu ứng mạnh mẽ hơn dến với khách hàng, thậm chí đối tác. 

concept chụp ảnh beauty Anh SP model 103 min

Concept chụp ảnh beauty dưới sự hỗ trợ của các đạo cụ và layout phù hợp

Bạn có thể sử dụng nhiều loại đạo cụ khác nhau để set up các lay out chụp theo yêu cầu khách hàng. Những chiếc bàn, ghế, gương, hoa, lá… thậm chí ngay cả những tờ brochure quảng cáo về thương hiệu sản phẩm mà bạn đang chụp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các concept chụp beauty này, quý khách hàng liên hệ theo thông tin để phía cuối bài viết để được tư vấn 24/7.

concept chụp ảnh beauty concept chụp ảnh beauty concept chụp ảnh beauty

#5 tips để có một album với những concept chụp ảnh beauty như ý

Set up phông nền, decor lay out chụp beauty theo yêu cầu của concept

Việc set up phông nền chụp ảnh beauty theo concept chắn chắn là việc đầu tiên mà bạn cần lưu ý để chụp đúng theo dụng ý của khách hàng. Việc set up được coi như là việc tốn thời gian và chất xám nhất, bởi nó quyết định việc thành bại của các concept chụp ảnh beauty.

Bên cạnh đó, nhiếp ảnh gia và thợ makeup phải hiểu rõ concept để màu sắc, ánh sáng bức ảnh và chủ thể trở nên hài hòa với nhau. Màu mắt, màu da, kiểu tóc phải được tính toán kỹ lưỡng. Concept phải được thể hiện rõ thông qua màu sắc bức ảnh và thần thái của người mẫu.

Anh beauty doanh nhan 1

Chọn người mẫu phù hợp với concept ảnh beauty sẽ chụp

Việc lựa chọn người mẫu phù hợp là cực kỳ quan trọng (trừ khi mục đích chụp chỉ là để lưu giữ kỷ niệm). Tùy vào đặc điểm của sản phẩm quảng cáo mà bạn lựa chọn người mẫu phù hợp. Các tiêu chí lựa chọn có thể là: thần thái, độ tuổi, hình dáng khuôn mặt…

Khi chụp beauty sản phẩm tùy theo concept của sản phẩm, tính chất hay đối tượng của nhãn hàng hướng tới để lựa chọn người mẫu chụp sao cho phù hợp. Người mẫu chọn càng kỹ càng từ gương mặt, làn da, ánh mắt thì buổi chụp hình  càng đạt hiệu quả cao.

Anh doanh nhan nu 2 min 1 Anh doanh nhan nu 1 min 1

Lựa chọn các studio có nhiếp ảnh gia chụp ảnh beauty uy tín

Một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp là người có thể tìm ra góc mặt đẹp nhất của người mẫu để chụp. Một góc chụp đẹp thường được lựa chọn chính là gương mặt nghiêng nhẹ để hứng lấy ánh sáng. Biết cách tận dụng các phụ kiện như gương, đèn để tăng thêm vẻ rực rỡ và ấn tượng. Cũng cần ghi nhớ rằng dù lựa chọn cách tạo dáng mẫu như thế nào thì thần thái và “cái hồn” toát ra từ người mẫu vẫn là điều quan trọng nhất.

concept chụp ảnh beautyconcept chụp ảnh beauty

Lựa chọn thợ make up chụp ảnh beauty chuyên nghiệp

Make up chính là yếu tố không thể thiếu để trong chụp ảnh. Đặc biệt, đối với chụp beauty mỹ phẩm thì make up lại càng trở nên quan trọng hơn. Một thợ make up chuyên nghiệp là người có thể hiểu được yêu cầu của concept và tạo ra được một lớp make up như ý. Vậy nên chúng ta cần phải lựa chọn một thợ make up chuyên nghiệp. Thợ make up phải thật sự hiểu concept của buổi chụp để lựa chọn một lối trang điểm phù hợp.

concept chụp ảnh beauty

Chú trọng nhưng thông số của máy ảnh đối với từng concept chụp ảnh beauty khác nhau

Chụp ở khoảng cách cận nên độ sâu của trường ảnh rất nông và không lấy nét hết được toàn khuôn mặt của người mẫu. Do đó, yêu cầu trình độ và sự chuyên nghiệp của nhiếp ảnh gia. Mỗi concept chụp ảnh beauty sẽ có những cách điều chỉnh và thiết lập thông số riêng. Với những quy tắc đơn giản trong việc thiết lập thông số máy ảnh, bạn có thể tự tin tạo ra những shoot ảnh beauty đẹp lung linh.

concept chụp ảnh beauty

Anh beauty 3 min Anh beauty 2 min Anh beauty 1 min anh beauty 2

chụp ảnh beauty spa

Chụp ảnh beauty spa (Tham Khảo Dang Tam Photo)

ảnh beauty đẹp

Tư vấn concept chụp ảnh beauty đẹp tại HT Media Group

Xem bài viết khác

Leave a Comment