Studio chụp ảnh profile cho nhân viên văn phòng chuyên nghiệp

by Nguyen Anna
Đánh giá bài viết

Chụp ảnh profile cho nhân viên văn phòng: Profile công ty luôn đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy doanh thu cho doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên chính là điểm tựa của đòn bẩy này, do đó việc đầu tư những buổi chụp profile cho nhân viên trong công ty là điều cần thiết.

Studio chụp ảnh profile cá nhân đẹp tại Tp.HCM

Studio chụp ảnh profile cá nhân đẹp tại Tp.HCM

Vai trò của chụp ảnh profile cho nhân viên văn phòng

Đối với một tổ chức, profile lại là hình đại diện cho toàn thể công ty hay một doanh nghiệp. Hình chụp profile cho tổ chức cũng rất đa dạng. Có thể là hình chụp sản phẩm, dịch vụ của công ty. Cũng có thể là hình chụp công ty và các phòng ban, lãnh đạo. Hoặc hình chụp của công trình, dự án hoàn thành và đôi khi là cả tại sự kiện và lễ hội mà công ty tổ chức…

Anh 10 min

Profile trong tiếng anh mang nghĩa là hồ sơ, ảnh profile có nghĩa là hình chụp cá nhân hoặc doanh nghiệp. Theo lĩnh vực tuyển dụng thì nó mang thông tin cá nhân của một người, còn theo lĩnh vực rộng lớn thì nó mang thông tin của một doanh nghiệp hay thương hiệu. Chụp ảnh profile cho nhân viên văn phòng đặc biệt được chú trọng trong ngành MC, luật sư, người mẫu, PG…  và nhiều ngành nghề khác.

Anh 6 min

Lưu ý khi chụp ảnh profile cho nhân viên 

Để có một bức hình profile đẹp, nên sắp xếp đội ngũ nhân viên cho phù hợp. Một bức hình tập thể, cần phải có yếu tố “hợp rơ”, đó là sự gắn kết tinh thần đồng đội. Như vậy mới tạo nên không khí tươi vui, thoải mái cho buổi chụp hình.

Ảnh doanh nhân đẹp

Ảnh doanh nhân đẹp

Ngoài ra, trang phục và phụ kiện là vấn đề cần đặc biệt lưu ý:

 • Nhân viên công ty nên mặc đồng phục.
 • Áo sơ mi được ưu tiên hơn so với các loại áo khác như áo phông, áo len, …
 • Nhân viên nam nên mặc quần tây( tránh quần bò rách), sơ vin và thắt cà vạt. Thay vào đó, nhân viên nữ sẽ mặc đầm, đầm màu đen hoặc đỏ sẽ thể hiện được tính chuyên nghiệp hơn so với các màu đầm khác.
 • Chọn áo sơ mi màu sáng thay cho màu sẫm. Màu áo sáng kết hợp với đầm màu tối sẽ rất đẹp mắt.
 • Nên đi giày, tuyệt đối tránh các loại dép, dép tổ ong sẽ là điều cấm kỵ khi chụp hình doanh nghiệp.
 • Nếu có thẻ nhân viên, bạn hãy đeo chúng.

Trọn gói chụp ảnh profile cho nhân viên văn phòng của nhà HT Media bao gồm:

Khi book dịch vụ chụp ảnh, đa số khách hàng đều muốn book trọn gói để tiết kiệm thời gian và chi phí. Thấu hiểu điều đó, Dịch vụ chụp profile nhân viên của HT Media cũng update gói chụp qua từng năm, không ngừng bổ sung các dịch vụ, để chụp trọn gói. Chi tiết bao gồm:

 • Make up cá nhân theo gói chụp ảnh profile cho nhân viên văn phòng
 • Làm tóc theo gói chụp
 • Hỗ trợ trang phục và phụ kiện đi kèm
 • Chụp và chỉnh sửa hậu kỳ sảm phẩm
 • Rửa ảnh và đóng khung nếu khách hàng có nhu cầu.

Dịch vụ chụp ảnh profile cho nhân viên văn phòng tại HT Media Group

Quý khách hàng có nhu cầu chụp ảnh profile cho nhân viên văn phòng vui lòng liên hệ 1 trong các kênh dưới đây. Để được tư vấn và lựa chọn gói chụp phù hợp nhất.

Xem bài viết khác

Leave a Comment