Studio chụp ảnh avatar linkedin đẹp nhất HCM

by Nguyen Anna
5/5 - (1 bình chọn)

Lựa chọn những studio chụp ảnh avatar linkedin đẹp, uy tín giúp cho bạn có được những album ảnh đúng yêu cầu. Đáp ứng đúng mục đích của bạn khi muốn đăng tải, update trạng thái mới trên linkedin. Đặc biệt những tấm ảnh avatar còn giúp cho các nhà tuyển dụng trên linkedin tiếp cận được bạn, và tăng cơ hội nghề nghiệp của bạn.

anh cv linkedin min

Ảnh Avatar Linkedin là thể loại ảnh gì, có tác dụng như thế nào?

  • Ảnh Avatar Linkedin là dòng ảnh profile cá nhân được các công ty chuyên nghiệp trên toàn thế giới sử dụng để định danh một cá nhân nào đó. Thay vì sử dụng ảnh thẻ 2D như ở Việt Nam thời trước thì ảnh profile có hiệu ứng chiều sâu 3D gây ấn tượng chuyên nghiệp hơn
  • Tác dụng chính của bức ảnh là giới thiệu cá nhân đó đi kèm với lý lịch công việc đã từng trãi qua. Nếu bạn ở vị trí quản lý mà bức ảnh Avatar thiếu chỉnh chu chuyên nghiệp thì nhà tuyển dụng sẽ không đánh giá cao. Ngược lại nếu bạn ở vị trí nhân viên mà có bức ảnh chuyên nghiệp thì sẽ thu hút được nhà tuyển dụng.

Ảnh giám đốc Nam trẻ

Tips lựa chọn những studio chụp ảnh avatar linkedin đẹp uy tín tại TPHCM

Ad gợi ý cho bạn những tips để lựa chọn được một chiếc studio chụp ảnh avatar linkedin đẹp nhất cho mình. Các bạn cùng theo dõi nhé.

Chọn những studio chụp ảnh avatar linkedin đẹp top đầu google

Khi có nhu cầu về bất cứ vấn đề gì, việc con người thường làm nhiều nhất là tìm kiếm, tìm hiểu những cụm từ liên quan đến vấn đề đó trên google. Và việc chụp ảnh avatar linkedin cũng không ngoại lệ. Studio nào có lượt tìm kiếm càng nhiều, sẽ được nổi lên top đầu tìm kiếm của google. Cũng đồng nghĩa với việc studio đó có điểm khác biệt, nổi bật, và chất lượng hơn so với các studio khác.

Studio chụp ảnh profile cá nhân đẹp tại Tp.HCM

Studio chụp ảnh profile cá nhân đẹp tại Tp.HCM

Người thân và bạn bè giới thiệu những studio chụp avatar linkedin uy tín

Nếu bạn may mắn có bạn bè hoặc người thân đã từng chụp ảnh avatar Linkedin ở các studio uy tín và giới thiệu cho bạn thì thật tuyệt. Bạn có thể trực tiếp tham khảo được ngay các studio chụp ảnh avatar linkedin đẹp mà không cần phải tìm hiểu qua nhiều, hay phân vân tìm kiếm mà không biết phải lựa chọn chụp ở đâu.

Xem thêm:  Các ý tưởng chụp ảnh đồng hồ đẹp, lịch lãm - HT Media Group

Ảnh CV nam

Ảnh CV nam đẹp

Ảnh CV nam đẹp

Tuy nhiên, việc được giới thiệu studio chụp ảnh cũng khá hên xui. Nếu bạn thực sự có được một album như ý thì quá tốt. Còn nếu chẳng may có những trải nghiệp chụp không vui như ý. Thi bạn cũng đừng trách bạn bè của mình nhé, vì họ cũng không mong bạn không gặp may mắn.

Anh avatar linkedin dep 1 Anh avatar linkedin dep 3

Lựa chọn những studio chuyên chụp ảnh avatar linkedin tại trung tâm Sài Gòn

Thành phố Hồ Chí Minh với sự phát triển hàng đầu cả nước về tất cả các mặt như Kinh tế, văn hóa, nghệ thuật… Do đó, các dịch vụ ở đây cũng có thể nói là đa dạng nhất cả nước. Không là gì khi có hàng ngàn studio chụp ảnh avatar khi bạn tìm hiểu. Nhưng ad gợi ý một tip nhỏ cho bạn khi tìm kiếm studio chụp ảnh avatar linkedin đẹp chuyên ngiệp. Đó chính là lựa chọn các studio ở trung tâm thành phố thay vì các quận ở xa.

Anh avatar linkedin dep 6 Anh avatar linkedin dep 2

Ảnh CV nam đẹp

Ảnh chụp cá nhân đẹp

Ảnh chụp cá nhân đẹp

Ảnh chụp cá nhân đẹp

Ảnh chụp cá nhân đẹp

Ảnh chụp cá nhân đẹp

Ảnh chụp cá nhân đẹp

ảnh tư vấn viên

ảnh tư vấn viên

Gợi ý cách chụp ảnh avatar Linkedin đẹp và chuyên nghiệp

Hãy chọn những trang phục lịch sự, trang nhã, đúng với tinh thần của một nhân viên văn phòng. Hoặc hướng theo cách bạn xây dựng Personal Branding của mình.

Ngoài trang phục chỉnh chu, bạn có thể sử dụng các phụ kiện như Laptop, đồng hồ, ghim cài áo, bìa hồ sơ, sách tư duy… 

Bạn có thể yêu cầu nhiếp ảnh gia sử dụng background màu trắng, màu xám hoặc một số màu khác như đen, hồng…để làm nền khi chụp ảnh thể loại này. 

Ánh sáng trong phòng không lý tưởng để chụp chân dung, vì hầu hết các bóng đèn huỳnh quang tạo ra một lớp màu xanh lá cây và bóng đổ không nịnh mắt. Tuy nhiên, nếu sử dụng đèn flash sẽ dễ tạo ra những điểm bóng dầu trên khuôn mặt trong bức ảnh.

HT Media Group – studio chụp ảnh avatar linkedin đẹp nhất TPHCM

Xem bài viết khác

Leave a Comment