Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm quần áo trọn gói giá rẻ mà đẹp – HT Media

by Nguyen Anna
Đánh giá bài viết

Bí kíp chụp ảnh sản phẩm quần áo đẹp

Set up background với nội dung liên quan

Lấy ý tưởng bước đệm trong nhiếp ảnh. Khi set up một back ground với những phụ kiện và nội dung liên quan như: Brochure, logo thương hiệu, Tạo chí… Việc chụp ảnh sản phẩm quần áo sẽ trở nên dễ dàng hơn và được đẩy lên hút mắt người nhìn hơn. Với kiểu chụp nay, mỗi sản phẩm sẽ được phối với các phụ kiện để tăng tính nghệ thuật cho bức hình. Các phụ kiện sẽ góp phần làm nổi bật điểm nhấn là sản phẩm quần áo chính được chụp.

Thông thường được phối kèm như khối hình học, sách báo, lọ hoa…Có một sổ kiểu chụp như chụp flatlay thường hay áp dụng trong concept này.

Chup anh quan ao 6

Phối áo quần và các phụ kiện đi kèm để làm nỗi bật SP

Chụp kiểu GHOST 3D

Chụp ảnh Ghost 3D là một dịch vụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, nơi các sản phẩm sẽ hiển thị một bản trình bày giống như thật.

Chup anh quan ao 1 Chup anh quan ao 8

Chụp với người mẫu lên dáng đồ

Đây là concept chụp sản phẩm quần áo với người mẫu mặc lên dáng đồ. Thường áp dụng khi chụp cho các sản phẩm quần áo, các hãng thời trang lớn và có sức mua rộng trên thị trường. Người mẫu sẽ lên dáng đồ và thực hiện chụp ảnh sản phẩm quần áo với các phụ kiện như: vali, balo, giầy dép, váy, đầm…

Người mẫu sẽ stylist để ra các khung hình mà điểm nhấn là sản phẩm quần áo. Các studio thường sẽ thuê người mẫu cho bạn luôn, tất nhiên chi phí concept này cũng sẽ cao hơn. Thông thường, mỗi buổi chụp có giá từ 2 triệu trở lên.

Xem thêm:  #4 concept chụp ảnh sản phẩm quần áo đẹp nhất hiện nay - HT Media Group

Anh ao thun 1 min Anh ao thun 2 min Anh ao thun 3 min 

Chụp nhiều góc, chi tiết và zoom cận chất quần áo

Đối với chụp ảnh sản phẩm quần áo chuyên nghiệp, càng làm rõ các chi tiết bao nhiêu, càng càng được khách hàng chú ý bấy nhiêu. Có những sản phẩm kích thước rất nhỏ như các trang sức. Hay những sản phẩm chuyên về mỹ phẩm, khách hàng càng muốn xem rõ. Chính vì vậy mới nói, chi tiết chính là mấu chốt ăn điểm đối với khách hàng.

Ao thun 7 min

Ao thun 8 minNhững sản phẩm về quần áo, đa phần khách hàng muốn xem cận chất vải và thiết kế. Hay như xem các đường chỉ có được cắt may tinh gọn nay không… Chính vì vậy, khi chụp ảnh sản phẩm quần áo, nếu có thể chụp được nhiều góc độ và càng chi tiết sản phẩm càng tốt.

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm quần áo tại HT Media

Đội ngũ tư vấn viên tận tâm và chu đáo

Là một trong những studio uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Tp.HCM. HT Media Group luôn đi đầu trong lĩnh vực chụp ảnh sản phẩm, quảng phim quảng cáo và các dịch vụ về nhiếp ảnh. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng từ khâu tư vấn cho đến khi ký hợp đồng và thực hiện chụp. Tận tâm và chu đáo là tiêu chí hàng đầu, là tôn chỉ mà cả đội ngũ studio cũng nhau phấn đấu, để đạt được sự tin tưởng của khách hàng.

Đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và sáng tạo

Đội ngũ nhiếp ảnh gia của chúng tôi là những người trẻ, đầy nhiệt huyết và sáng tạo. Luôn đưa ra những ý tưởng và sáng kiến độc đáo, theo kịp xu thế thời đại. Trẻ nhưng không có nghĩa là mới, đội ngũ photographer dày dặn kinh nghiệm và được đào tại bài bản hẳn là sẽ không làm cho khách hàng phải thất vọng khi lựa chọn chúng tôi. Đây là một lợi thế hàng đầu trong chụp ảnh sản phẩm quần áo.

Trang thiết bị hiện đại và nắm bắt tốt xu thế

Với trang thiết bị hiện đại và không ngừng được nâng cấp theo thời gian. Đảm bảo rằng dịch vụ chụp ảnh sản phẩm quần áo đạt chất lượng tốt nhất.  Chúng tôi luôn mong muốn có thể cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đáp ứng một cách kịp thời nhất những nhu cầu mới nảy sinh trên thị trường.

Thông tin liên hệ HT Media Group:

Xem bài viết khác

Leave a Comment