Dịch vụ chụp ảnh công sở đẹp, chuyên nghiệp tại TPHCM – HT Media Group

by Nguyen Anna
Đánh giá bài viết

Concept chụp ảnh công sở – concept hot nhất hiện nay

Chụp ảnh công sở hay chính là chụp ảnh theo concept thanh lịch, chuyên nghiệp cho các nhân viên công sở, các team công sở. Tương tự như chụp ảnh Cv hay chụp ảnh profile, chụp công sở cũng thể hiện sựu chuyên nghiệp và chững chạc của những người kinh doanh, kinh tế. Tuy vậy, các concept về công sở có sự đa dạng và thoải mái hơn. không bị gò bó, rập khuôn.

Anh cong so 5 min Anh cong so 1 min

chụp ảnh công sở

Trong các công ty, các tập đoàn, các doanh nghiệp kinh doanh về tài chính, ngân hàng, bất động sản… Đây là concept chụp rất được ưa chuộng, và rất cần thiết. Có hai concept chụp ảnh công sở hot nhất hiện nay đó chính là “Chụp ảnh công sở studio” và “Chụp ảnh công sở tại văn phòng làm việc”.

chụp ảnh công sở

Dịch vụ chụp ảnh công sở tại HT Media Được khách hàng đánh giá như thế nào?

Concept chụp ảnh công sở tại studio hay còn được gọi với cái tên chụp ảnh công sở cá nhân. Vì 99% các khách hàng cá nhân chọn thể loại chụp này đều là các khách hàng chụp cá nhân. Phục vụ cho mục đích công việc. Đối với concpet chụp ảnh công sở tại nơi làm việc, thì thường dành cho nhóm công sở. Bởi vừa thể hiện được nét đẹp công sở, vừa pr được cho doanh nghiệp của mình.

Anh cong so 6 min Anh cong so 7 min Anh cong so 8 min

chụp ảnh công sở

Concept chụp công sở của nhà HT đã được lên kế hoạch thực hiện ngay từ giữa nưm 2020, khi mà trên thị trường nhiếp ảnh còn chưa nổi bật cách các chụp về công sở. Hiện nay, các hai set chụp này đang được nha HT Media thực hiện chụp trọn gói cho khách. Bao gồm: trang điểm, trang phục, làm tóc… 

chụp ảnh công sở

#39 cách tạo dáng chụp ảnh công sở đẹp chuyên nghiệp

Chụp ảnh công sở, chắc chắn phải thể hiện được sự thanh lịch, gọn gàng, nghiêm túc của nhân viên công sở. Nhưng bên cạnh đó, cũng cần thể hiện sự tươi mới và năng động, để tổng thể không bị quá rập khuôn, cứng nhắc. Đây cũng là lý do khiến cho nhiều model ngại chụp ảnh công sở, vì không biết cách tạo dáng sao cho phù hợp.

Xem thêm:  45 cách tạo dáng chụp ảnh doanh nhân đẹp, chuyên nghiệp – HT Media

Vậy thì từ giờ bạn không cần phải lo lắng nữa. Vì khi book lịch chụp trọn gói nhà HT Media Group. Ekip sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo dáng sao cho chuẩn form công sở Châu Âu từ A – Z. Dưới đây là một số cách tạo dáng để các bạn tham khảo.

Anh cong ty 13 min

Cách tạo dáng chụp ảnh nhẹ nhàng, thanh lịch với đồ công sở

Các cô nàng công sở thích diện đầm chữ A dịu dàng nữ tính, những chiếc blazer khoác hờ, muốn lịch sự có lịch sự, muốn gợi cảm có gợi cảm. Thì ngại ngần gì mà không tạo dáng chụp ngay một bức ảnh. Hãy đứng thẳng, đưa tay nhẹ nhàng đặt lên xương quai xanh hoặc giơ lên ngang cằm, nắm hờ. Cách tạo dáng này sẽ tạo ra một bức hình vừa dịu dàng vừa cuốn hút. 

Anh cong ty 14 min

Tạo dáng với đạo cụ: ngồi trên ghế , tựa nhẹ vào thành ghế

Bạn ngồi trên ghế, chân vắt chéo, một tay thả lỏng, tay còn lại cầm tờ tài liệu và chống vào thành ghế hoặc thành bàn. Mắt chăm chú nhìn vào tài liệu và thể hiện sự tập trung cao độ. Bạn có thể chụp ảnh từ góc nghiêng hơi chếch lên trên để lấy rõ toàn bộ dáng người và biểu cảm gương mặt.

Vật dụng không thể thiếu nhất ở nơi công sở chính là ghế và bàn làm việc. Bạn có thể tựa nhẹ vào ghế hoặc bàn làm việc. Trên tay cầm cốc cà phê và tạo dáng như đang nói chuyện với đồng nghiệp. Bạn nên quay mặt nhìn về phía đồng nghiệp chứ không nên nhìn thẳng vào máy ảnh.

Anh cong so 11 min Anh cong so 9 min Anh cong so 3 min Anh cong so 4 min

Tạo dáng chụp ảnh “team công sở” – sức mạnh đoàn kết

Dưới sự điều phối của nhiếp ảnh gia hoặc stylist, cả nhóm sẽ có những bức ảnh thể hiện sức mạnh của team, hay là tinh thần đoàn kết, kết nối các thành viên lại với nhau. Mỗi dạng ảnh sẽ có nét đẹp riêng. 

Cách đơn giản nhất là rủ tất cả mọi người ngồi lần lượt bên cạnh nhau trên một chiếc ghế. Mọi người nhìn thẳng vào ống kính và nở một nụ cười thật tươi. Hoặc mọi người cùng giơ nắm đấm quyết tâm, hướng về phía camera, thể hiện sự đồng lòng. Cũng có thể tạo dáng chụp ảnh cả team đang vui vẻ thưởng thức những cốc trà sữa ngon lành trong giờ giải lao. Chắc chắn đây sẽ là khoảnh khắc lưu giữ kỉ niệm tuyệt vời.

Anh cong ty 12 min

Tạo dáng tập trung làm việc, chăm chú nghiên cứu tài liệu

Với cách tạo dáng chụp ảnh này bạn cần sử dụng thêm một số đạo cụ như máy tính, sổ ghi chép, bút,… Ngồi thẳng lưng, tập trung nhìn vào màn hình máy tính hoặc cầm bút ghi chép vào cuốn sổ. Có thể dùng một tay để chống cằm suy tư. Bạn nên canh góc chụp sao cho ghi lại được góc đẹp nhất của khuôn mặt.

Anh profile 1 min chụp ảnh cv đẹp

chụp ảnh profile cá nhân

Thông tin chi tiết nhà HT Media Group

Xem thêm: 

Xem bài viết khác

Leave a Comment