#5 Cách chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm đẹp – HT Media

by Nguyen Anna
Đánh giá bài viết

Để có được cách tạo dáng chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm đẹp, mang lại hiệu quả trong kinh doanh thương mại, các thương hiệu cần dành thời gian để đầu tư, nghiên cứu và điều tra về xu thế của dòng loại sản phẩm này ngoài thị trường.  Mỹ phẩm là mẫu sản phẩm đang được nhiều người lựa chọn để kinh doanh. Không chỉ là mỹ phẩm dành cho phái đẹp,  mỹ phẩm còn rất thông dụng cho rất nhiều đối tượng người dùng ở nhiều độ tuổi khác nhau, do vậy sự cạnh tranh cũng trở nên gay gắt hơn khi càng ngày càng nhiều hãng mỹ phẩm ra đời.

#1 Chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm với mẫu và nhiều sản phẩm

cách tạo dáng chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm

Việc nghiên cứu thị trường, nghiên cứu những cách maketing độc đáo, thu hút kháchc hàng là cần thiết. Nhưng để có được điều đó, đầu tiên các thương hiệu cần đàu tư về hình ảnh của sản phẩm. Nghiên cứu các cách tạo dáng chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm đẹp nhất, gây ấn tượng với khách hàng là việc nên làm đầu tiên.cách tạo dáng chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm

#2 Chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm với nền trơn có layout

Đây là concpet đơn giản nhất, thông dụng nhất để có các cách tạo dáng chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm đẹp. Cho ra những bức hình quảng cáo đẹp nhất, ấn tượng và lôi cuốn người mua. Khi chụp ảnh quảng cáo mẫu sản phẩm cần chú ý:

  • Có ảnh chụp toàn cảnh của sản phẩm: Sắp xếp sao cho góc chụp sao cho, sản phẩm trông đẹp nhất, thể hiện được thông điệp và gây ấn tượng với người xem.  
  • Chụp rõ từng chi tiết của sản phẩm:Trong quy trình sắp xếp và tạo dáng cho loại sản phẩm bạn cần để lộ rõ logo mẫu sản phẩm, đặc biệt quan trọng là tên của mẫu sản phẩm đó. Nên có sự sắp xếp để nhiếp ảnh hoàn toàn có thể chụp thêm cả phần mỹ phẩm riêng, vỏ hộp riêng cho từng loại.

cách tạo dáng chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm cách tạo dáng chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm cách tạo dáng chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm Anh my pham 16 min Anh my pham 13 min#3 Chụp ảnh mỹ phẩm với tone màu tối

Trong cách tạo dáng chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm có set up lay out, cần lưu ý:

  • Không cần quá nhiều đạo cụ và trí trí sặc sỡ nhưng cũng biến bối cảnh chụp ảnh trở nên quá đơn điệu. sử dụng các đạo cụ như hoa tươi, chậu cảnh mini, hoa khô…
  • Chỉ cần bạn tinh tế sắp xếp các sản phẩm theo bố cục nhất định, trang trí thêm bằng những đạo cụ như nước, hoa, cây, lá, cành…. 
  • Chụp những góc chụp thật đẹp, hình ảnh sản phẩm rõ ràng là chắc chắn thu hút được khách hàng.

Để cách tạo dáng chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm không nhàm chán, có thể chọn một vài phụ kiện trang trí cho bức hình. Thêm một chút ít vào để phối cảnh, làm bức hình sinh động. Nên chú ý quan tâm phụ kiện phối cần lựa cái đơn thuần, tông màu không sặc sỡ hoàn toàn có thể tôn lên loại sản phẩm mà bạn đang chụp.

Anh SP 31 min Anh SP 30 min Anh SP 22 min Anh SP 16 min Anh SP 15 min

#4 Chụp ảnh mỹ phẩm theo concept beauty

Chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm beauty hay nói cách khách là Cách tạo dáng chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm kèm theo Người mẫu. Tuỳ từng quy mô và độ đầu tư của các thương hiệu mà có thể chọn người mẫu chụp 1 lần làm nổi sản phẩm. Hoặc lựa chọn những KOL, người nổi tiếng làm đại diện cho thương hiệu cảu mình. Với cách làm này người mua sẽ có cảm xúc tin cậy mẫu sản phẩm hơn. Đồng thời cũng giúp người xem tưởng tượng ra công suất của mẫu sản phẩm nhanh gọn.

Anh SP model 103 min Anh SP model 101 min Anh SP model 94 min Anh SP model 91 min

#5 Chụp ảnh quảng cáo với người nỗi tiếng

Bạn sẽ chụp với người nỗi tiếng để lấy những bức ảnh làm quảng cáo ở biến, áp phích lớn…

Anh beauty 2 min Anh beauty 1 min Anh beauty 3 min Anh doanh nhan nu 6 min Anh doanh nhan nu 7 min

Thể hiện rõ tinh thần của thương hiệu: Nhiều người lầm tưởng rằng cứ là mỹ phẩm thì thương hiệu nào cũng giống nhau, bởi mỹ phẩm cốt yếu chỉ để làm đẹp. Trên thực tế, mỗi thương hiệu đều có “linh hồn” riêng của họ. Và chắc chắn, họ cần người mẫu bộc lộ rõ điều đó trong từng bức hình quảng cáo.

Anh beauty doanh nhan 6 Anh beauty doanh nhan 4

Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm đẹp tại HT Media Group

Xem thêm: Báo giá dịch vụ chụp ảnh quảng cáo tại HT Media Group

Xem bài viết khác

Leave a Comment