#4 concept chụp ảnh sản phẩm quần áo đẹp nhất hiện nay – HT Media Group

by Nguyen Anna
Đánh giá bài viết

#1 Concept chụp ảnh quần áo với nền trơn

Nền trơn hay noi cách khác là Backround đơn sắc không họa tiết. Bạn có thể sử dụng tấm phông nền như trong các studio hoặc các tấm bìa cứng với các gam màu trơn khác nhau để làm nổi bật sản phẩm của mình. Tùy thuộc vào phong cách thời trang của shop mà bạn chọn những background phù hợp nhé.

concept chụp ảnh quần áo

concept chụp ảnh quần áo

concept chụp ảnh quần áo

#2 Concept chụp ảnh quần áo với layout set up sẵn

Các Layout được set up tỉ mẩn và kỹ càng tạo nên các Backround họa tiết đẹp mắt làm nổi bật sản phẩm. Có thể sử dụng layout cổ điển với vải và các đồ Decor. Hoặc các tấm vải bố thô màu nâu tây, thảm lông trắng tinh… Concept chụp ảnh quần áo này được sử dụng khá nhiều ở các shop có quy mô vừa. Với giá cả khá hợp lý và góc chụp đẹp.

concept chụp ảnh quần áo

concept chụp ảnh quần áo

concept chụp ảnh quần áo

Bạn cần sử dụng ít nhất một sản phẩm của mình và chọn thêm một số phụ kiện đi kèm như túi xách, kính, sổ, bút… để làm nền cho sản phẩm. Bạn có thể sáng tạo bất kỳ một bối cảnh nào, nhưng cần lưu ý tạo sự liên quan đến nhau giữa các sản phẩm của mình. Những khung hình cần phải truyền đạt một cách bài bản về chủ đề chung, nội dung và sắc màu sắc.

Ao pijama 7 min

Với những họa tiết như vậy, bạn không cần phải chỉnh sửa ảnh nhiều mà vẫn có được những bức ảnh đẹp và đủ màu sắc. Tuy nhiên bạn cần lưu ý set up nền sao cho phù hợp để tránh làm chìm các sản phẩm quần áo đó. Chúc các bạn thành công với concept chụp ảnh quần áo với layout này.

Xem thêm:  Chụp ảnh food, bánh ngọt bán online - HT Media

#3 Concept chụp sản phẩm quần áo với Ma-nơ-canh

Để không bị che khuất các chi tiết sản phẩm khi chụp, bạn nên chọn các ma-nơ-canh đơn giản. Mục đích cốt yếu chính là lên dáng đồ, chính vì vậy, Ma-nơ-canh càng đơn giản, càng tốt. Hơn nữa, nó cũng giúp việc hậu kỳ ảnh sản phẩm được đơn giản và nhanh chóng hơn.

Nên chọn ma-nơ-canh có cánh tay, giúp phần áo ở tay không bị nhăn nhúm và rủ xuống mất dáng đồ. Tuy nhiên, tùy theo mỗi trường hợp vẫn có thể chọn ma-nơ-canh không tay (ví dụ chụp ảnh áo ba lỗ), ma-nơ-canh nửa thân, toàn thân, có màu trắng và chất liệu không phản gương…

concept chụp ảnh quần áo

Cuối cùng, cần chú ý chọn những ma-nơ-canh có form người thích hợp với size của bộ áo quần. Như vậy sẽ giúp tôn dáng sản phẩm tốt nhất và dĩ nhiên sẽ gây ấn tượng cho người xem hơn là một bộ quần áo rộng thùng thình

#4 Concept chụp với người mẫu lên dáng đồ

Điểm cộng cho concept chụp ảnh quần áo này là người mẫu có thể linh hoạt thực hiện nhiều kiểu tạo dáng không giống nhau với những góc khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn làm ra những khung hình đẹp nhất cho sản phẩm của mình trên một bối cảnh hoàn hảo. Giúp cho các bộ phận của quần áo có thể được show ra một cách hoàn hảo nhất. Người mẫu còn có khả năng tạo cá tính riêng biệt cho mẫu sản phẩm của bạn

concept chụp ảnh quần áo

Tuy nhiên khi chọn cách này đồng nghĩa với việc bạn phải chấp nhận tốn kém hơn so với việc chụp background thông thường hay dùng mẫu ma-nơ-canh. Bạn sẽ phải đặt lịch chụp hình để hẹn với người mẫu, thường lượng về giá cả… Tốn thêm một khoản chi phí. Chính vì vậy mà concept chụp ảnh quần áo này sẽ có chút khó khăn. Bạn có thể thuê những mẫu chuyên nghiệp hoặc không chuyên. Việc này phụ thuộc vào quyết định của bạn.

concept chụp ảnh quần áo

Gợi ý concept chụp ảnh quần áo đẹp HT Media Group

  • Địa chỉ: Cao ốc H3, 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, Tp.HCM
  • Mobile/Zalo: 0931430716
  • Email: info.htmediagroup@gmail.com
  • Fanpage: HT Media Group
Xem thêm: 

Xem bài viết khác

Leave a Comment