Studio quay TVC chuyên nghiệp nhất Tp.HCM – HT Media

by Nguyen Anna
Đánh giá bài viết

Thế nào là dịch vụ quay tvc chuyên nghiệp?

Quay TVC chuyên nghiệp là gì? Nó có quan trọng hay không? Và có cần thiết trong thời buổi hiện này hay không? Đây là câu hỏi mà thời gian gần đây rất nhiều bạn thắc hỏi ad. Hôm nay, HT sẽ giải đáp cho các bạn nhé.

Theo đó, TVC là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh: Television Commercials. Đây là một hình thức quảng cáo sử dụng hình ảnh hay sự kiện nào đó để giới thiệu sản phẩm, đưa sản phẩm gần với người tiêu dùng hơn thông qua hệ thống truyền hình. Như vậy quay tvc quảng cáo chuyên nghiệp, để có những tcv chất lượng là yêu cầu cấp thiết.

quay phim quang cao doanh nghiep

TVC quảng cáo thường được các nhà đài phát xen kẽ vào trước giữa hoặc sau nội dung chính của một chương trình. Để khán giả nhìn thấy quảng cáo một cách bị động và tự nhiên .Thể loại quảng cáo này luôn có sức lan tỏa rộng, đối tượng khán giả đa dạng và không bị ràng buộc bởi không gian, thời gian hay khoảng cách địa lý.

quay tvc chuyên nghiệp

HT Media – Studio quay tvc chuyên nghiệp nhất tại Tphcm

HT Media tự hào là một trong những studio uy tín và dịch vụ tốt nhất tại tphcm. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề. Chuyên nghiệp và hết sức tâm huyết. Cùng hệ thống studio lớn với trang thiết bị biện đại và tân tiến. Dịch vụ quay tvc chuyên nghiệp nhất tại tp.hcm.

Tại HT Media, chúng tôi thực hiện dịch vụ quay tvc chuyên nghiệp và bài bản. Theo quy trình và kỹ thuật riêng của các nhiếp ảnh gia. Trong đó:

Gây ấn tượng để truyền tải thông điệp quảng cáo

Để khách hàng có thể ghi sâu vào tâm trí những thông tin mà doanh nghiệp tạo dựng nên. Các doanh nghiệp cần phải có những phương cách riêng. Một trong số đó là những dòng slogan hay thông điệp truyền tải phải đơn giản và dễ hiểu, điều đó sẽ giúp ích đắc lực để truyền thông marketing dễ dàng và hiệu quả. 

quay tvc chuyên nghiệp

Thông thường các thương hiệu hướng đến những câu thoại mà ẩn sâu trong đó mang ý nghĩa sâu sắc, hoặc những thông điệp ấn tượng bắt buộc khách hàng phải ghi nhớ trong tâm trí mình. Đó chính là bí quyết quay tvc chuyên nghiệp.

Nội dung gần gũi thân thiệt với người xem

 Nội dung của các tvc thường được lên kịch bản rất kỹ càng, tỉ mỉ theo từng giai đoạn nhỏ khá cụ thể. Thông thường, nội dung muốn truyền tải đến khách hàng sẽ được phi thực hóa. Làm cho trở nên “thần thánh” và “kỳ diệu” hơn về công năng. Làm cho quảng cáo trở nên thú vị hơn và thu hút người xem.

Tuy nhiên, như vậy đôi khi lại không phải điều khách hàng muốn nhìn thấy. Họ muốn nhìn thấy sự chân thật hơn trong những thước quảng cáo. Sao cho đúng với thực tế sản phẩm để họ có thể tin tưởng và chọn mua. hCính vì vậy, một quy trình quay tvc chuyên nghiệp là quy trình truyền tải chân thực và đáng tin cậy.

quay tvc chuyên nghiệp

Tính đa dạng và phong phú trong cách thể hiện TVC quảng cáo

Để tạo ra hiệu quả cho doanh nghiệp thì hình thức đa dạng hoá các kênh truyền thông là điều tất yếu. Đa dạng ở đây là tùy thuộc vào các công ty, doanh nghiệp. Sao cho, không chỉ quảng cáo trên TV mà còn phải tối ưu hoá trên các kênh truyền thông, trên hết những mạng xã hội khác: Facebook, Zalo, Tiktok, Instagram… để doanh nghiệp tiếp cận khách hàng. 

Có thể nói trong thời đại công nghệ số hiện nay thì mạng xã hội đang là công cụ đắc lực để giúp doanh nghiệp đưa sản phẩm đến công chúng gần hơn. Khi quay tvc chuyên nghiệp để up lên các kênh mạng xã hội chính là góp phần lớn vòa quảng bá hình ảnh doanh nghiệp.

quay tvc chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ HT Media Group:

Xem thêmBáo giá dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp, trọn gói tại Tp. HCM

Xem bài viết khác

Leave a Comment