Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo spa chuyên nghiệp tại Tp.HCM – HT Media

by Nguyen Anna
Đánh giá bài viết

Chụp ảnh quảng cáo spa như thế nào cho đẹp?

Chụp ảnh quảng cáo spa với dàn nhân viên và chuyên viên chăm sóc da

Các spa lớn và chuyên nghiệp luôn có hệ thống nhân sự vô cùng chỉnh tề. Gồm nhiều bộ phận với  các chức năng khách nhau như là: Đội ngũ y bác sỹ chuyên về các dịch vụ tiểu phẫu. Đội ngũ chuyên viên tư vấn. Đội ngũ các nhân viên thực hiện dịch vụ được đào tạo chỉnh chu. Như vậy, chụp ảnh quảng cáo spa hay chính là quảng cáo về độ chuyên nghiệp và uy tín của spa với dàn nhân viên xịn xò là không thể thiếu.

Anh bac si 2 min

Anh bac si 8 min

Anh bac si 13 min

Anh thuong hieu ca nhan 10 min

Chụp ảnh quảng cáo spa với liệu trình dịch vụ

Chụp các liệu trình dịch vụ của spa bao gồm nhiều hình thức. Liệu trình bàng thực tế ảo, liệu trình trên tờ rơi quảng cáo và quan trọng hơn cả là quá trình thực hiện liệu trình đó của khách hàng. Cách chụp này sẽ được giới thiệu kỹ hơn ở Concept chụp khách hàng sử dụng liệu trình chăm sóc da.

chụp ảnh quảng cáo spa

Chụp khách hàng sử dụng liệu trình chăm sóc da

Đây là một trong những cách chụp mang tính chân thực cao nhất của dịch vụ chụp ảnh quảng cáo spa. Nó cho thấy những hình ảnh thực sự của quá trình thực hiện dịch vụ. Sự tin tưởng mà các khách hàng dành cho spa và đến đây để sử dụng dịch vụ đó. 

chụp ảnh quảng cáo spa

ảnh quảng cáo spa

Chụp quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ có thể là lức các nhân viên đang chăm sóc khách hàng, là quá trình da thay đổi từ từ cho đến khi đẹp như mong muốn. Hay nói cách khác là đang kể cho khách hàng nghe một câu chuyện về các bước đẹp hóa, trẻ hóa của làn da, của body… Cũng có thể coi đây như là các feedback của khách hàng để spa lấy động lực làm tốt hơn nữa.

chụp ảnh quảng cáo spa

Chụp ảnh quảng cáo spa với người mẫu đại diện

Đối với các spa lớn và có danh tiếng và có rất nhiều chi nhánh trên thị trường. Thông thường spa đó sẽ mời những KOL nổi tiếng làm người mẫu đại diện cho mình. Như vậy, dịch vụ chụp ảnh quảng cáo spa sẽ thực hiện chụp luôn người mẫu đại diện với các brochure, các tờ rơi quảng cáo về dịch vụ và liệu trình của công ty… Làm tăng niệu quả tương tác với thị trường.

Xem thêm:  Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo doanh nghiệp chuyên nghiệp tại Tp.HCM - HT Media

chụp ảnh quảng cáo spa

chụp ảnh quảng cáo spa

Chụp các sản phẩm mỹ phẩm của spa

Ngoài thực sử dụng các liệu trình chăm sóc da bằng các phương pháp như di diện, mát xa, tắm trắng, xông hơi, triệt lông… Các Spa nào cũng sẽ có các sản phẩm mỹ phẩm bán kèm để tương hỗ với quá trình thực hiện liệu trình. Các sản phẩm tinh chất, kem chống nắng, dưỡng da body… Luôn luôn nằm trong các combo liệu trình để đạt kết quả tốt nhất. Chính vì vậy, việc chụp ảnh quảng cáo spa triệt để và phát huy hiệu quả tối đa nên tiến hành chụp cả những sản phẩm mỹ phẩm này.

Việc chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm lại liên quan đến lĩnh vực chụp ảnh sản phẩm. Mỗi góc ảnh, góc quay của sản phẩm đều rất quan trọng, làm sao cho khách hàng cảm thấy cần thiết, nên mua hàng tại spa này mà không phải tại nơi khác. Điều này đòi hỏi các spa phải tim kiếm những studio nào chuyên nghiệp. Vừa thực hiện dịch vụ chụp ảnh quảng cáo spa, thêm vào đó là chụp ảnh quảng cáo các sản phẩm của spa luôn.

Layout 5 min Layout 1 min Layout 4 min Layout 2 min

Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo spa tại HT Media Group

HT Media Group tự hào là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực chụp ảnh, quay phim, Pr cho các nhãn hàng, sản phẩm, công ty, sự kiện… tại thị trường Tp.HCM. Luôn kịp thời nắm bắt những xu hướng mới của thị trường, cập nhật nhanh chóng và sáng tạo. Chúng tôi sở hữu Studio lớn kèm đội ngũ photographer trẻ, tận tâm và có góc nhìn nghệ thuật đẹp, chuyên nghiệp.

Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo spa chất lượng từ khâu set up, decor chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm của spa. Đến quá trình quay phim thực hiện liệu trình dịch vụ. Và cuối cùng là hậu kỳ… tất cả nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

chụp ảnh quảng cáo spa

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một studio chụp ảnh quảng cáo spa, chụp hình sản phẩm đi kèm tại tphcm và các tỉnh miền nam. Hãy lựa chọn HT Media Group. Với ý tưởng chụp ảnh sản phẩm đa dạng, đèn màu, tung hứng, hiệu ứng nước… đầy sáng tạo. Decor chụp ảnh sản phẩm lung linh bắt mắt. Hãy đến với HT Media Group. Chúng tôi thực hiện album ảnh theo đúng hợp đồng cam kết được ra, ảnh được chụp đảm bảo đẹp & chuyên nghiệp

ảnh spa đẹp

Thông tin liên hệ HT Media Group:

Xem bài viết khác

Leave a Comment