Studio chụp ảnh chân dung lãnh đạo chuyên nghiệp tại HCM

by Nguyen Anna
Đánh giá bài viết

Chụp ảnh chân dung lãnh đạo: Có yêu cầu cao hơn và kỹ lưỡng hơn so với chụp ảnh chân dung thông thường khá nhiều. Từ việc sắp xếp thời gian, địa điểm chụp, đến nội dung concept chụp phải truyền tải được dụng ý mà các lãnh đạo muốn truyền đạt đến người xem. Cùng nhà HT Media tìm hiểu chi tiết về gói chụp này nhé.

Ảnh giám đốc nam đẹp

Ảnh giám đốc nam đẹp

Tầm quan trọng của việc chụp ảnh chân dung lãnh đạo đối với các doanh nghiệp

Giả sử, bạn là một khách hàng/ đối tác của các doanh nghiệp, bạn sẽ xem xét các vấn đèn nào khi chuẩn bị đầu tư số tiền lớn vào một sản phẩm/ dịch vụ hay hạng mục nào đó của doanh nghiệp này? Hẳn lúc này bạn cũng sẽ tìm hiểu rất kỹ về doanh nghiệp muốn hợp tác. Và trùng hợp thay, hầu hết vấn đề đều sẽ xoay quanh yếu tố về con người: lãnh đạo và nhân sự của công ty đó.

 • Người lãnh đạo là ai? Các đời lãnh đạo của doanh nghiệp đó ra sao?
 • Lịch sử phát triển của công ty như thế nào?
 • Lãnh đạo hay nhân sự công ty này tác phong làm việc thế nào? 
 • Số lượng và biến động nhân sự doanh nghiệp như thế nào?
 • Doanh nghiệp này có tốt không, có hình ảnh hoạt động thật không?
 • Công ty đã từng làm cho khách hàng nào? Họ phản hồi ra sao…

Như vậy, thứ khách hàng nhìn thấy đầu tiên thường là hình ảnh của các lãnh đạo một doanh nghiệp. Sau đó mới đến các yếu tố nhân sự, sản phẩm, giá cả, các đối tác…

Chụp ảnh giám đốc

Chụp ảnh giám đốc

Chi tiết gói chụp ảnh chân dung lãnh đạo của các studio tại TPHCM

Tại Thành phố hồ chí minh, trọn gói chụp chân dung lãnh đạo bao gồm:

 • Lên ý tưởng và concept chụp
 • Make up tạo hình và làm tóc
 • Studio set up theo concept 
 • Trang phục và phụ kiên
 • Chụp ảnh và chỉnh sửa theo yêu cầu
Tại các tỉnh thành khác, hiện tại, ekip nhà HT hỗ trợ xếp lịch tại một số tỉnh thành phố lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang… trong điều kiện khách đặt lịch trước và trao đổi sắp xếp nhân sự, chi phí với các chuyên viên tư vấn của nhà HT Media.

Các concept chụp ảnh chân dung lãnh đạo trong studio đẹp

1.Chụp ảnh chân dung lãnh đạo với phông nền trơn (Đen, Trắng, Xám)

Đối với phông nền trơn, mọi sự chú ý đều tập trung vào model, do đó mà kiểu chụp này thường là phù hợp nhất cho các lãnh đạo. Và thường, sản phẩn sẽ là các hình chụp chân dung cá nhân của từng lãnh đạo, nhân sự… Do đó, khi chụp các nhiếp ảnh gia cần lưu ý, thể hiện phong thái đĩnh đạc, chuẩn chỉ, sắc thái khuôn mặt, trang phục,… Thông qua đó, đối tác sẽ có những ấn tượng nhất định về bạn và tin cậy hơn khi lựa chọn sản phẩm, dịch vụ.

Ảnh doanh nhân đẹp

Ảnh doanh nhân đẹp

2. Concept Lãnh đạo với vật dụng và đạo cụ văn phòng

Khi chụp ảnh chân dũng lãnh đạo tại studio, ngoài chụp concept phông nền trơn, các lãnh đạo có thể lựa chọn chụp với không gian được set up sẵn. Bao gồm các dụng cụ như: Ghế dựa cao, bàn làm việc, macbook, đồng hồ đeo tay, tập hồ sơ, tách trà, ly rượu vang…
chụp ảnh giám đốc

Chụp ảnh giám đốc

Ảnh nữ doanh nhân

Ảnh nữ doanh nhân

3. Chụp tại văn phòng làm việc của lãnh đạo

Để tăng thêm phần chân thực và uy tín cho mỗi bức ảnh, các lãnh đạo có thể lựa chọn gói chụp ảnh chân dung ngay tại công ty của mình. Một số dáng chụp hình đẹp: hình ảnh ngồi ở bàn làm việc, hình chụp đang ký hợp đồng, hình trao đổi, bắt tay với đối tác, hình họp với nhân viên, hình ngồi uống trà. Hoặc một số hoạt động như trao đổi với nhân viên, đối tác, các cuộc họp…

Ảnh doanh nhân công ty

Ảnh doanh nhân công ty

HT Media Group – Studio chụp ảnh chân dung lãnh đạo chuyên nghiệp tại TPHCM

Quý khách hàng có nhu cầu chụp ảnh chân dung lãnh đạo chuyên nghiệp vui lòng liên hệ 1 trong các kênh dưới đây. Để được tư vấn và lựa chọn gói chụp phù hợp nhất.
Xem thêm:  Studio quay TVC chuyên nghiệp nhất Tp.HCM - HT Media

Xem bài viết khác

Leave a Comment