Dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp tại Tp.HCM – HT Media

by Nguyen Anna
Đánh giá bài viết

Việc xây dựng một bộ ảnh cho doanh nghiệp, công ty của bạn là cần thiết để quảng bá hình ảnh công ty với khách hàng. Mặt khác, hiện nay để làm bộ hồ sơ doanh nghiệp thì cần có những hình ảnh thật, chất lượng cao. Dựa vào nhu cầu đó, HT Media Group ra mắt dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp tại thị trường Tp.HCM và các tỉnh lân cận. Hãy tìm hiểu bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi nhé !!!

Cty Bat Dong San 11 min

Dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp là gì?

Xây dựng hình ảnh đẹp và chuyên nghiệp chính là phương án marketing hiệu quả nhất, doanh nghiệp cũng vậy sử dụng dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp nhằm xây dựng giá trị nhận diện thương hiệu lâu dài.

Cong Ty Luat 9 min

Cty cong nghe 7 min

Hình ảnh doanh nghiệp đẹp thể hiện tác phong làm việc chuyên nghiệp, xây dựng hình ảnh profile cho công ty, doanh nghiệp.

Bên cạnh đó còn quảng cáo cho doanh nghiệp của bạn đến đối tác, khách hàng hay đăng tải lên các nền tảng mạng xã hội của công ty như Facebook, Website,… Tăng sức cạnh tranh đến với đối thủ, thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp bạn từ đó mang về nguồn lợi nhuận khổng lồ.

Bạn có thể thấy, hình ảnh là yếu đầu tiên quyết định đến thành công của doanh nghiệp bạn, còn chần chờ gì mà không tìm kiếm cho mình một studio cung cấp dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp thật uy tín.

Xem thêm: Báo giá dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp tại HT Media Group

Các concept chụp ảnh doanh nghiệp tại HT Media Group

Chúng tôi luôn tự hào là một studio sản xuất hình ảnh có tâm có tầm, với số lượng khách hàng phản hồi tích cực khi trải nghiệm dịch vụ tại HT Media Group và quay lại cùng đồng nghiệp, công ty thì đó là những thành công lớn nhất đối với chúng tôi. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này, bạn hãy xem qua các concept chụp ảnh doanh nghiệp nhé.

Xem thêm:  Review top #4 studio chụp hình sản phẩm đẹp nhất tại TpHCM

Chụp ảnh profile cho BOD

BOD (Board of Director) là những người nằm trong ban lãnh đạo công ty, hình ảnh của họ là đại diện thương hiệu cho công ty nên đây là nhóm cần có bộ ảnh profile chuyên nghiệp. Mặt khác hình ảnh này còn được sử dụng để đăng báo, để truyền thông nên mọi thứ phải chỉnh chu và hoàn hảo.

anh doanh nhan nu 2 min Anh giam doc 6 Anh cong ty 1 min Chụp ảnh đội nhóm, phòng ban

Ảnh đội nhóm, phòng ban thể hiện tinh thần tập thể (word hard, play hard). Những bức ảnh này sử dụng để truyền thông trong các sự kiện lớn nhỏ của công ty (teambuilding, event…)

Cty dich vu ke toan 11 Cty dich vu ke toan 9 Cty dich vu ke toan 14

Chụp ảnh hoạt cảnh, nhân viên làm việc, họp hành…

Những bức ảnh mô tả môi trường làm việc của công ty bạn như nhân viên đang làm việc, nhân viên đang họp để triển khai dự án sẽ giúp người ngoài nhìn vào và có ấn tượng với công ty bạn. Họ sẽ thấy được sự năng động của các bạn qua những góc ảnh chân thực.

Anh cong ty 9 min Anh cong ty 8 min

Chụp ảnh tương tác với khác hàng, đối tác

Những bức ảnh tương tác giữa khách hàng, đối tác sẽ giúp cho bạn làm truyền thông tốt hơn trên mạng xã hội. Họ hình dung được dịch vụ, sản phẩm bạn mang lại cho khách hàng là gì…bên cạnh đó cũng giúp website của bạn có những hình ảnh bắt mắt và đẹp hơn.

Anh cong ty 10 min Anh cong ty 14 min Anh cong ty 16 min

Chụp ảnh cơ sở vật chất, nhà máy, nhà kho…

Cơ sở vật chất là một phần trong công ty của bạn, nhìn qua cơ sở vật chất thì người xem sẽ đoán biết mức độ cũng như quy mô của công ty. Những bức ảnh dạng này thường được sử dụng trên website công ty để mô tả về doanh nghiệp của bạn.

Ngoài ra, có nhiều concept khác mà tùy vào mỗi công ty sẽ có một cách chụp khác nhau.

ảnh nhà máy đẹp ảnh quảng cáo công ty

Quy trình chụp ảnh doanh nghiệp tại HT Media Group

Quy trinh tại chúng tôi sẽ trãi qua 5 bước như sau:

  • Bước 1: Tư vấn giải pháp hình ảnh, concept chụp, thời gian, địa điểm
  • Bước 2: Gửi báo giá và kịch bản chụp ảnh sau khi 2 bên thống nhất concept chụp
  • Bước 3: Tiến hành làm hợp đồng, thanh toán cọc 50%
  • Bước 4: Tiến hành chụp ảnh, hậu kỳ
  • Bước 5: Nghiệm thu & thanh toán

Với Đội ngũ ê-kip hết mình vì công việc, support khách hàng bất cứ khi nào. Tư vấn viên luôn luôn túc trực, sẵn sàng phục vụ 24/24. Dựa vào đặc điểm công việc, mục đích sử dụng hình ảnh để chúng tôi tư vấn cho bạn concept phù hợp nhất với công ty.

Bạn có thể tham khảo bảng giá chụp ảnh công ty của chúng tôi tại đây, Hãy xem sơ qua các hình ảnh chúng tôi đã thực hiện. Nếu cần tư vấn thêm hãy liên hệ chúng tôi theo thông tin bên dưới nhé!

Thông tin liên hệ HT Media Group

Xem bài viết khác

Leave a Comment