Dịch vụ chụp ảnh profile tại quận 4, quận 7, quận 1 chuyên nghiệp – HT Media Group

by Nguyen Anna
5/5 - (1 bình chọn)

Trọn gói chụp ảnh profile tại quận 4 và các quận trung tâm TPHCM của nhà HT Media chắc chắn là sự lựa chọn thuận tiện và chất lượng hàng đầu cho các khách hàng đang tiến hành xây dựng hình ảnh cá nhân, tạo dựng uy tín với các khách hàng, đối tác…

Anh avatar linkedin dep 4

Chi tiết Gói chụp ảnh profile tại Quận 4 và các quận trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh

Studio chụp ảnh profile tại quận 4, vị trí trung tâm, rất thuận tiện cho khách hàng di chuyển. Trọn bộ gói chụp ảnh profile nhà HT Media Group có gì? Có cho bạn tất tần tật từ A-Z, bạn chỉ cần tới rồi lấy ảnh về thôi ạ. Cụ thể chi tiết gói như sau:

Chuyên viên tư vấn và stylist trang phục 

Nếu bạn chưa từng chụp ảnh profile, chưa biết phải chụp như thế nào, chưa biết chọn trang phục ra sao… Thì bạn chọn đến với HT Media là hoàn toàn chính xác. Chỉ cần bạn có nhu cầu, các chuyên viên của nhà HT sẽ tư vấn đến khi bạn ưng ý và đặt lịch chụp cho bạn. 

Anh avatar linkedin dep 3

Tại studio của nhà HT Media đã có sẵn trang phục dành riêng cho chụp ảnh profile. Nếu bạn chưa biết phải mặc gì thì cũng không cần phải lo lắng, trong gói chụp ảnh của bạn đã bao gồm trang phục chụp ảnh profile chuyên nghiệp rồi. Nếu bạn muốn chụp thêm các phong cách cá nhân, bạn có thể mang theo trang phục riêng của mình.

Chuyên gia make up và làm tóc Chụp ảnh profile tại quận 4

Dịch vụ chụp ảnh trọn gói đã bao gồm cho bạn chuyên gia make up và làm tóc tại studio chụp ảnh profile tại quận 4. Các makeup artist chyên nghiệp tại HT Media sẽ tuỳ vào gương mặt và dáng người của bạn mà lựa chọn ra phong cách make up phù hợp với bạn.

Ảnh chụp cá nhân ấn tượng

Ảnh chụp cá nhân ấn tượng

Nhiếp ảnh gia chụp ảnh và tư vấn dáng chụp

Sau khi đã thay trang phục và make up hoàn chỉnh, bạn sẽ được các nhiếp ảnh gia hướng dẫn tạo các dáng chụp cho phù hợp với concept và nhu cầu sử dụng ảnh của bạn. 

Ảnh doanh nhân nghệ thuật

Ảnh doanh nhân nghệ thuật

Sau khi chụp, các Nhiếp ảnh gia sẽ show ảnh cho bạn xem qua, nếu bạn chưa hài lòng với ảnh chụp, hoàn toàn có thể chụp lại cho tới khi có những bức ảnh hoàn hảo cho bạn.

Kỹ thuật viên chỉnh sửa, photoshop hoàn chỉnh

Ảnh chụp xong sẽ được chuyển đến bộ phận Product để hoàn thiện hình ảnh trước khi gửi tới tay khách hàng. Đảm bảo chỉnh sửa hình ảnh theo ý khách hàng, và đưa ra thành phẩm ưng ý.

Ảnh doanh nhân nam đẹp

Ảnh doanh nhân nam đẹp

Ngoài ra HT media còn in ảnh theo yêu cầu của khách hàng, Đối với các khách hàng Chụp ảnh profile tại quận 4, quận 1, quân 7 và các quân trung tâm, HT media sẽ giao hàng trong vòng 7-10 ngày làm việc. Đối với các quận xa hơn và các tỉnh lân cận, thời gian giao ảnh tầm 10-15 ngày.

Hướng dẫn book Nhiếp ảnh gia cho gói chụp ảnh Profile tại HT Media

Bước 1: Nếu bạn có nhu cầu, ý định, mong muốn… chụp ảnh profile, nhấc máy và gọi ngay đến Hotline: 093.143.0716 để được tư vấn chi tiết về gói chụp theo đúng nhu cầu của bạn.

Bước 2: Sau khi hiểu rõ về gói chụp và xác định chụp ảnh, bạn đặt cọc theo gói và sự tư vấn của chuyên viên để giữ lịch với Nhiếp ảnh gia và Makeup artist.

Bước 3: Bạn di chuyển đến địa điểm Chụp ảnh profile tại quận 4 theo gói đã chốt để thực hiện bộ ảnh Xây dựng thương hiệu cá nhân theo yêu cầu. Tips nhỏ cho bạn đó là bạn nên đến sớm 15-30 phút trước giờ hẹn để có thể trao đổi nhiều hơn với nhiếp ảnh gia và có một tinh thần thật thoải mái cho lớp make up lên da đẹp tự nhiên nhất.

Bước 4: Sau khi chụp xong, bạn tất toán phần còn lại, đưa yêu cầu chỉnh sửa và nhận ảnh sau 3-5 ngày làm việc.

Ảnh chân dung doanh nhân

Ảnh chân dung doanh nhân

Dịch vụ Chụp ảnh profile tại quận 4 và các quận Trung Tâm TPHCM của HT Media 

Xem bài viết khác

Leave a Comment