Dịch vụ quay TVC quảng cáo sản phẩm giá rẻ tại Tp.HCM – HT Media

by Nguyen Anna
Đánh giá bài viết

Thế nào là quay tvc quảng cáo sản phẩm?

TVC là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh Television Commercials. Có nghĩa là “Quảng cáo truyền hình trực tuyến”. Như vậy, đây là một hình thức quảng cáo sử dụng hình ảnh hay sự kiện nào đó để giới thiệu sản phẩm, đưa sản phẩm gần với người tiêu dùng hơn thông qua hệ thống truyền hình.

quay tvc quảng cáo sản phẩm

Quay TVC quảng cáo sản phẩm gần như là việc không thể thiếu đối với nhiều doanh nghiệp khi muốn quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu của mình đến với mọi người. Đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh khó khăn hiện nay. Khi mà kinh doanh online đang trở thành xu thế hàng đầu. Quay tvc quảng cáo sản phẩm được coi là chìa khóa thành công cho mọi doanh nghiệp khi ra mắt sản phẩm, dịch vụ mới.

quay tvc quảng cáo sản phẩm

Làm thế nào để quay tvc quảng cáo sản phẩm Đẹp và Ấn tượng?

Muốn quay đươc một tvc quảng cáo sản phẩm đẹp và ấn tượng, cần phải chú ý đến rất nhiều yếu tố. Như loại sản phẩm; thông điệp, nội dung muốn truyền tải về sản phẩm; từ đó chú ý đến cách dàn dựng và kịch bản quay sao cho thật khớp và mang hàm ý sâu sắc. Trong đó:

Sản phẩm đẹp, là thiết kế mới, công dụng thực tiễn

Đây là điều mà các nhà nhiếp ảnh lưu ý đến nhà sản cuất nếu họ muốn đặt dich vụ quay tvc quảng cáo sản phẩm tại studio của mình. Bởi lẽ, thông thường khi tiến hành quay quảng cáo, mọi nhà sản xuất đều muốn hình ảnh của sản phẩm mình được công chúng đón nhận. Muốn vậy, sản phẩm phải có thiết kế đẹp mắt. Có công dụng thực tiễn… Là món sản phẩm mà người tiêu dùng rất cần thiết. Như vậy, quay tvc quảng cáo sản phẩm càng có lợi thế hơn.

quay tvc quảng cáo sản phẩm

Kịch bản quay chi tiết và chính xác

Đây là yếu tố mà không phải bất kỳ tvc quảng cáo sản phẩm nào cũng có được. Bới thế mà mới có nhiều đoạn quảng cáo bị khách hàng chê dở, xàm, và mất thời gian khi coi… Khiến khách hàng không những  không thiện cảm mà còn bực dọc và ghét thêm. Mà muốn có được một kịch bản hay và ấn tượng, thì phải tùy thuộc vào nhiếp ảnh gia của bạn rồi. Họ là những người sáng tạo, có cái nhìn nghệ thuật đầy mới mẻ và sẽ tạo ra những góc máy đẹp nhất cho tvc của bạn.

Xem thêm:  Studio quay TVC chuyên nghiệp nhất Tp.HCM - HT Media

quay tvc quảng cáo sản phẩm

Thông điệp truyền tải gây ấn tượng mạnh và thu hút

Thông điệp ấn tượng ở đây có thể là những câu slogan, những hình ảnh gây ấn tượng và ghi nhớ trong đầu của nười xem tvc. Nhưng yếu tố quan trọng hơn cả chính là câu chuyện, là nội dung mà quảng cáo truyền tải. Có thể sử dụng nhiền cách khai thác khác nhau như hài hước, kinh dị, tình cảm… Thay vì cách thức thương mại như thường. Những cách thức này, các quảng cáo, tvc của Thái Lan, Lào… làm rất tốt.

quay tvc quảng cáo sản phẩm

Quy trình quay tvc quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp

Tùy vào mỗi studio mà cách quay, quy trình quay tvc quảng cáo sản phẩm không giống nhau. Tại HT Media, quy trình quay gồm có 4 giai đoạn chính. Đó là Tư vấn, chuẩn bị, tiến hành quay và hậu kỳ chỉnh sửa trước khi giaoo cho khách hàng.

quay tvc quảng cáo sản phẩm

Bước đầu tiên chính là tư vấn khách hàng và ký hợp đồng quay tvc. Trong đó, các chuyên viên tư vấn của HT sẽ trực tiếp trao đổi và xem xét ý tưởng, yêu cầu quay tvc của bạn. Sau khi truyền đạt yêu cầu về bộ phận chuyên môn đánh giá, HT sẽ báo giá và tiến hành ký hợp đồn với khách hàng. Trong quá trình đó, khách hàng sẽ được tư vấn thật cẩn thận, đầy đủ và chi tiết về dịch vụ quay tvc quảng cáo sản phẩm, cũng như trao đổi về yêu  cầu của khách hàng.

quay tvc quảng cáo sản phẩm

Tiếp theo đến khâu chuẩn bị, lên kịch bản sao cho thật chi tiết và hợp lý. Quá trình này thông thường là tốn thời gian nhất. Bởi chỉ khi có một kịch bản, một lộ trình nhất định thì mới có thể tiến hành quay tvc quảng cáo sản phẩm được. Và quá trình này sẽ được bàn bạc rất kỹ lưỡng giữa khách hàng với trực tiếp  các chuyên gia nhiếp ảnh của nhà HT. Đảm bảo sao cho kịch bản là tối ưu nhất giữa cách quay của nhiếp ảnh gia và ý muốn của khách hàng.

quay tvc quảng cáo sản phẩm

Có kịch bản đầy đủ rồi thì tiến hành quay thôi. Thực hiện dịch vụ này có sự chứng kiến của hai bên, bên khách hàng đặt dịch vụ và bên studio. Đảm bảo việc quay được diễn ra nhanh chóng, có sự hỗ trợ qua lại giữa hai bên sao cho đo đúng hướng. Đảm baoar thời gian quay một tvc phù hợp và tận dụng triệt để được chất xám.

quay tvc quảng cáo sản phẩm

Sau cùng, là bước chỉnh sửa, hậu kỳ sản phẩm. Để có được một tvc quảng cáo sản phẩm đẹp, quá trình hậu kỳ này vật vả và phức tạp hơn nhiều so với hậu kỳ nhiếp ảnh thông thường. Từ hình ảnh đến cảnh quay, đến nhạc, các hiệu ứng… Cần phải rất tỉ mỉ và cẩn trọng. Tuy nhiên quá trình này được các chuyên gia của nhà HT vận dụng 200% công lực. Tập trung để đảm bảo rằng sản phẩm hoàn thành nhanh nhất và kịp giao đến tay khách hàng.

Thông tin liên hệ HT Media Group:

Xem thêmBáo giá dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp, trọn gói tại Tp. HCM

Xem bài viết khác

Leave a Comment