Gợi ý 15 cách tạo dáng chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm chuyên nghiệp – HT Media

by Nguyen Anna
Đánh giá bài viết

15 cách tạo dáng chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm chuyên nghiệp.

Cách tạo dáng chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm không có người mẫu

Đây là cách mà chúng ta thấy được sử dụng phổ biến nhất của các hãng mỹ phẩm. Đặc biệt lầ trong giai đoạn dịch bệnh như hiện nay. Khi mà việc buôn bánh, kinh donah online đang dần trở thành xu thế. Và hàng ngày, các shop online, các web bán hàng phải liên tục cập nhật những hình ảnh đẹp và mới mẻ về sản phẩm của mình lên nhằm thu hút khách hàng và tăng lượng sản phẩm bán ra.

Anh my pham 1 min Anh my pham 3 min Anh my pham 16 min

Anh beauty doanh nhan 5

Như vậy, cách tạo dáng chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm  không có người mẫu, được hiểu như là chụp ảnh sản phẩm. Và muốn chụp ảnh sản phẩm đẹp các studio phải set up, decor, trang trí, sử dụng phụ kiện… Và rất nhiều những sản phẩm hỗ trợ khác. Một vào concept chụp đẹp như: Chụp ảnh sản phẩm với nền trắng, chụp với nền đen và đèn màu, nhờ sự trợ giúp của nước, các bóng đèn led…

Anh my pham 20 min

cách tạo dáng chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm

Chụp người mẫu đại diện cho sản phẩm mỹ phẩm

Đối với các hàng mỹ phẩm lớn, có uy tín, thương hiệu và hệ thống chi nhánh trải khắp cả nước, quốc tế… Họ luôn mời những KOL nổi tiếng làm những người mẫu đại diện cho các sản phẩm của công ty mình. Chính vì vậy, vào mỗi đợt Pr hay cho ra mắt những sản phẩm mới của công ty, những người mẫu đại diện này sẽ chụp ảnh và đăng lên trang cá nhân để tăng khách hàng tiếp cận với sản phẩm. 

Những KOL này thường đã có rất nhiều kinh nghiệm khi đứng trước ống kính, chính vì vậy các nhiếp ảnh gia sẽ không tốn quá nhiều thời gian khi chụp ảnh. Và cũng không phải mất thời gian trong khâu tư vấn cách tạo dáng chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm sao cho đẹp, cho hợp lý…

Anh beauty doanh nhan 3

Người mẫu tạo dáng chụp chân dung 

cách tạo dáng chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm bằng hình thức người mẫu chụp chung với sản phẩm không còn xa lạ gì. Cách chụp chân dung của  các người mẫu chính là để thấy rõ rệt sự thay đổi, mởi mẻ và hiệu quả của làn da khi sử dụng mỹ phẩm. Đối với dáng chụp chân dung người mẫu, không yêu cầu quá cao về kỹ thuật chụp. Quan trọng chính là biểu cảm của người mẫu và quá trình hậu kỳ chỉnh sửa sao cho hoàn hảo.

Xem thêm:  Bảng giá chụp ảnh beauty đẹp tại Tp.HCM - HT Media Group

Anh SP model 101 min

Cách tạo dáng chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm đang sử dụng

Tức là chụp quá trình tương tác, sử dụng sản phẩm của các người mẫu. Câu chuyện ở đây đó chính là tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và sử dụng chúng. Chính vì vậy, người mẫu có thể ngồi, nằm, nhảy… với các biểu cảm gương mặt hạnh phúc, an tâm và tin tưởng… Đối với các sản phẩm khi sử dụng. 

Yêu cầu đối với người mẫu khi được tư vấn cách tạo dáng chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm phải thực hiện nghiêm túc. Đặc biệt có thể thật sự diễn như đang sử dụng, trải nghiệm sản phẩm thì chụp lên càng sinh động và chân thực. Các động tác như hai tay chạm nhẹ lên má, cảm nhận làn da đang từ từ thay đổi từng ngày nhờ váo tác dụng của các sản phẩm mĩ phẩm… Là các động tác tạo nên những ức ảnh đắt giá.

Anh doanh nhan beauty 9 min Anh beauty doanh nhan 7

HT Media Group hướng dẫn cách tạo dáng chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm chuyên nghiệp

HT Media Group tự hào là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực chụp ảnh sản phẩm tại thị trường Tp.HCM. Luôn kịp thời nắm bắt những xu hướng mới của thị trường, cập nhật nhanh chóng và sáng tạo. Chúng tôi sở hữu Studio lớn kèm đội ngũ photographer trẻ, tận tâm và có góc nhìn nghệ thuật đẹp, chuyên nghiệp.

Anh SP 26 min Anh SP 23 min Anh SP 10 min

Chúng tôi tư vấn và hướng dẫn đầy đủ về cách tạo dáng chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm. Sao cho phù hợp nhất với concept chụp, với công dụng của sản phẩm… Tùy vào từng công dụng mà cách chụp sẽ đưa đến cho người đọc một câu chuyện chân thực về sản phẩm mỹ phẩm. Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm chất lượng từ khâu set up phông nền, decor chụp ảnh sản phẩm nền trắng, đến chụp ảnh và hậu kỳ… tất cả nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một studio chụp hình sản phẩm tphcm. Với ý tưởng chụp ảnh sản phẩm đa dạng, đèn màu, tung hứng, hiệu ứng nước… đầy sáng tạo. Decor chụp ảnh sản phẩm lung linh bắt mắt. Hãy đến với HT Media Group. Chúng tôi thực hiện album ảnh theo đúng hợp đồng cam kết được ra, ảnh được chụp đảm bảo đẹp & chuyên nghiệp.

Anh SP 17 min

cách tạo dáng chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm

Thông tin liên hệ HT Media Group:

Xem bài viết khác

Leave a Comment