Dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp tại TpHCM – HT Media

by Nguyen Anna
Đánh giá bài viết

Giá dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện có đắt không?

Dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện trở thành top #1 những dịch vụ không thể thiếu. Hàng ngày, xung quanh chung ta diễn ra rất nhiều sự kiện lớn nhỏ khác nhau. Đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh – một trong những trung tâm văn hóa-thể thao-dịch vụ lớn nhất cả nước. Giới thiệu sản phẩm, ra mắt chi nhánh mới, khai trương, sinh nhật doanh nghiệp… Giới doanh nhân luôn cần ghi hình lại những sựu kiện này.

dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện

Đối với những ngành nghề, lĩnh vực khác như sân khấu điện ảnh thì càng không cần bàn đến. Vì đây là những sự kiện lớn mang tầm cỡ. Và được đầu tư rất công phu cả về nội dung và hình thức. Những sự kiện này thông thường cần cả một ekip với vài chục người thực hiện dịch vụ quay phim và chụp ảnh sự kiện. Những người được mời đến dựu sự kiện thông thường sẽ mời thêm các nhiếp ảnh gia xịn xò khác cho riêng mình. Để ghi lại những Visual ấn tượng và công phu.

dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện

Như vậy, có thể nói dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện rất đa dạng và phong phú tùy theo mức độ và quy mô của chính những sự kiện. Do đó mà mức giá cũng giao động theo. Mức giá thông thường giao động từ: 1,5 triệu trở lên. Đây là giá tham khảo trung bình trên thị trường.

  • Gói cơ bản: 1,5 triệu
  • Gói Phổ thông: 2,5 triệu
  • Gói chuyên nghiệp: 7,5 triệu

dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện

Quy trình thực hiện dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện như thế nào?

Dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện thông thường sẽ được thực hiện qua các bước:

  1. Tư vấn và ký hợp đồng cùng với các chuyên viên tư vấn của các studio, các công ty quảng cáo.
  2. Chuyển khoản trước một phần hoặc toàn bộ giá cho gói chụp.
  3. Các nhiếp ảnh gai chuyên nghiệp sẽ thực hiện dịch vụ quay phim và chụp ảnh sự kiện tại nơi diễn ra sự kiện.
  4. Hậu kỳ, chỉnh sửa, xuất và giao thành phẩm cho khách hàng.
Xem thêm:  Dịch vụ chụp ảnh công sở đẹp, chuyên nghiệp tại TPHCM - HT Media Group

dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện

Đó là 4 bước đầy đủ của dịch vụ, trong quá trình tư vấn với khách hàng, các chuyên viên tư vấn thường sẽ làm rõ ý tứ của khách hàng trước khi chuyển qua bộ phận nhiếp ảnh thực hiện. Đảm bảo sao cho phù hợp nhất với yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện

Dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp nhà HT Media

HT Media là đơn vị đi đầu trong giới nhiếp ảnh tại Tp. HCM. Với những nhiếp ảnh gia trẻ, tài năng và sáng tạo trong ý tưởng, trong cách dàn dựng góc máy, trong bố cục cảnh quay… Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Nhờ đó, cũng rất được khách hàng của mình yêu mến và tin tưởng. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ cố gắng ra mắt nhiều dịch vụ mới mẻ và độc đáo hơn, đáp ứng nhu cầu thị trường. Luôn luôn cập nhật và nắm bặt xu thế thị trường.

Với dịch vụ trọn gói, chúng tôi luôn biết cách tiết kiệm nhất cho khách hàng của mình, nhựng vẫn trải nghiệm một cách đầy đủ nhất. Mức giá dịch vụ chỉ từ 3.500.000 VNĐ cho gói quay Chuyên nghiệp. Ngoài ra sẽ không phải tốn thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào cho những dịch vụ nhỏ lẻ, bổ sung bên ngoài như: Trang điểm, thuê trang phục, thuê phụ kiện…

Thông tin liên hệ HT Media Group:

Xem thêmBáo giá dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp, trọn gói tại Tp. HCM

Xem bài viết khác

Leave a Comment