Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm chuyên nghiệp tại Tp.HCM – HT Media

by Nguyen Anna
Đánh giá bài viết

Mỹ phẩm là vũ khí bí mật nâng tầm sức hút, bản lĩnh cuộc sống cùng các mối quan hệ của một người phụ nữ. Chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm đẹp, chuyên nghiệp là chìa khóa thành công cho quảng cáo sản phẩm mỹ phẩm nói riêng, nhà bán hàng và thương hiệu mỹ phẩm nói chung .

Tại sao phải chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm?

Chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm là một hình thức hỗ trợ tiếp thị sản phẩm, phục vụ cho mục đích thương mại. Thông qua tiếp cận sản phẩm bằng hình ảnh, người tiêu dùng sẽ nắm được thông tin sản phẩm mỹ phẩm nhanh nhất.

chụp ảnh quảng cáo sản phẩm mỹ phẩm đẹp

Ngày nay, mua sắm online càng thịnh hành và có xu hướng trị vì. Trên các sàn thương mại như Shopee, Lazada,… các kênh mạng xã hội Facebook, Zalo càng ngập tràn những hình ảnh quảng cáo mỹ phẩm. Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm chuyên nghiệp càng đóng vai trò quan trọng trong việc định vị và tiếp cận người tiêu dùng.

Hình ảnh quảng cáo mỹ phẩm ấn tượng sắc nét sẽ gây ấn tượng đối với người xem, đặc biệt đối với tín đồ sắc đẹp. Từ hình ảnh, khách hàng có thể linh hoạt tìm hiểu về tên thương hiệu, công dụng và thành phần mỹ phẩm và quyết định mua sắm mỹ phẩm.

ảnh quảng cáo kem đánh răng Ảnh quảng cáo đẹp

Chụp ảnh mỹ phẩm quảng cáo càng chuyên nghiệp niềm tin về một thương hiệu đáng đồng tiền bát gạo càng lớn, thúc đẩy người dùng đầu tư cho mỹ phẩm.

Cách chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm chuyên nghiệp tại Tp.HCM – HT Media

Những photographer nhiều năm luôn biết cách nắm bắt những điểm nổi bật của sản phẩm mỹ phẩm dựa trên kinh nghiệm chuyên nghiệp. Phối hợp với backdrop, phông nền, ánh sáng để giúp sản phẩm mỹ phẩm trông hoàn hảo hơn.

chụp ảnh quảng cáo sản phẩm

Không đơn giản là mỹ phẩm và máy ảnh, màu sắc mỗi bức ảnh đều có khả năng kích thích cảm xúc của con người. Cảm xúc hình ảnh quảng cáo thậm chí góp phần vào quyết định mua, một phần ảnh hưởng tới quyết định “tái mua”, và tất nhiên cả lòng trung thành với thương hiệu của khách hàng. Những nghệ sĩ nhiếp ảnh tài ba chuyên nghiệp HT Media đã và đang tạo nên những bức ảnh như thế.

anh my pham 1 min

Chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm HT Media luôn đáp ứng được những hình ảnh hoàn hảo nhất để cho khách hàng thấy được vẻ đẹp của mặt hàng mỹ phẩm đang được quảng cáo.

Chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm cần chuẩn bị gì?

Những ảnh quảng cáo mỹ phẩm cuốn hút kích thích người xem và thu hút được nhiều người quan tâm, đặc biệt là các mỹ phẩm mới.  Vì vậy, chuẩn bị kĩ càng là hết sức quan trọng, nên lau sạch bụi bẩn hay vân tay bị in trên mỹ phẩm trước khi tiến hành quay chụp.

Lựa chọn phông nền sao cho nổi bật sản phẩm đồng thời không gian chụp phải đáp ứng đầy đủ điều kiện ánh sáng. Đầu tư bộ máy ảnh chuyên nghiệp và tiến hành chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm ở nhiều góc độ.

ảnh quảng cáo mỹ phẩm

Tên mỹ phẩm và thương hiệu trong ảnh nên hiện rõ, tránh trường hợp khách hàng nhầm lẫn. Để bức ảnh không khô khan đơn điệu, ảnh mỹ phẩm nên có thêm phụ kiện. Cần thêm ít thời gian cho một tay nghề cao hoàn thiện tác phẩm quảng cáo thu hút, để đời.

Tiền đề thu hút sự chú ý là hình ảnh, hình ảnh quảng cáo mỹ phẩm đồng thời là đại diện cho một thương hiệu. Vậy sử dụng hình ảnh được truyền tải chung trên mạng internet để quảng bá về mỹ phẩm liệu có mang lại hiệu quả tiếp thị?

HT Media là đơn vị nhiều năm trong nghề, đang tập trung đầu tư đa dạng các dịch vụ chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm với chất lượng tốt nhất.

Báo giá dịch vụ chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm giá rẻ hàng đầu – HT Media

Giá chụp ảnh sản phẩm được thiết kế theo các concept chụp, cụ thể là chụp với phông trơn, chụp với phông trơn có concept, chụp với mẫu ảnh. Mỗi concept sẽ có một mức giá khác nhau.

Bạn có thể xem thêm về báo giá tại đây, và nhắn tin cho nhân viên tư vấn để được hỗ trợ nhé.

Thông tin liên hệ HT Media Group

Xem bài viết khác

Leave a Comment