Concept chụp ảnh tập thể công ty đẹp, chuyên nghiệp – HT Media

by Nguyen Anna
5/5 - (1 bình chọn)

Chụp ảnh tập thể công ty: Là tên gọi chung cho những hình ảnh được sử dụng để truyền thông, tiếp thị cho hoạt động của các tổ chức pháp nhân nói chung và đặc biệt là các doanh nghiệp nói riêng. Tuy vậy, chụp ảnh doanh nghiệp không phải là ảnh quảng cáo. Dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp phục vụ cho việc xây dựng và nâng cao tên tuổi của công ty, thương hiệu và nhãn hàng.

Anh cong ty 3 min

Mục đích của việc chụp ảnh tập thể công ty

Chụp ảnh tập thể công ty chuyên nghiệp tạo ấn tượng PR tốt cho hình ảnh thể hiện trước mặt khách hàng được chuyên nghiệp và chất lượng hơn.

Cong Ty Luat 9 min

Ảnh tập thể công ty đẹp thu hút khách hàng và đối tác, làm tăng khả năng tương tác, tăng sự hợp tác của các doanh nghiệp đối tác và khách hàng của bạn.

Thể hiện rõ được năng lực và quy mô doanh nghiệp. Giúp cho khách hàng có cái nhìn khách quan hơn. Và tăng niềm tin vào công ty bạn.

Cty Bat Dong San 11 min

Chụp ảnh tập thể công ty Quảng bá hình ảnh & thương hiệu. Đây là cách quảng bá hữu hiệu mà ít tốn chi phí nhất.

Mang đến sự tin tưởng và thiện cảm cho doanh nghiệp.

#9 cách tạo dáng chụp ảnh tập thể công ty đẹp chuyên nghiệp

Khác với chụp ảnh cá nhân, chụp ảnh cho một tập thể, với số lượng lớn đòi hỏi yêu cầu cao về trình độ của các nhiếp ảnh gia. Tạo dáng chụp ảnh tập thể làm sao để đẹp và đồng đều nhất luôn là chủ đề được quan tâm. Đặc biệt là phải làm sao cho trong cùng một tấm ảnh, tất cả mọi người đều đẹp, đều nổi bật như nhau, để tránh bị so bì với nhau. Dưới đây là hướng dẫn một số cách để chụp hình tập thể công ty cho bạn tham khảo nhé.

Chụp ảnh tập thể công ty theo hình chữ I (đối với số lượng ít và vừa)

Kiểu tạo dáng chụp ảnh tập thể đơn giản và phổ biến nhất là tất cả mọi người đứng sát vào nhau tạo hình chữ I nằm ngang. Tay của người đứng sau có thể ôm lấy phần eo hoặc đặt lên vai của người đứng trước, mang đến cảm giác tình cảm thân thiết.

Cong Ty Luat 10 min

Trong trường hợp số lượng người quá nhiều, nhiếp ảnh gia nhà HT sẽ sắp xếp bố cục thành hai hàng khác nhau, để tấm ảnh được cân đối. Hàng trên đứng ở bục hoặc hàng dưới ngồi xuống để đảm bảo không ai bị che khuất mặt. Chia thành 1 hàng nam, 1 hàng nữ cũng là lựa chọn được ưu tiên.

Tạo dáng tập thể khoanh tay chuyên nghiệp và nghiêm túc

Nếu muốn tấm hình tập thể nghiêm túc hơn một chút, tập thể của bạn có thể tạo dáng đứng khoanh tay trước ngực. Các thành viên nên đứng gần nhau, camera lấy hình toàn thân hoặc từ phần eo đổ lên theo form Châu Âu. 

Cty cong nghe 7 min

Chụp ảnh tập thể công ty theo hình chữ V (số lượng lớn)

Kiểu tạo dáng này thích hợp cho chụp công ty, hoặc nhóm nhiều người,. Khi số lượng khách chụp quá nhiều, việc tạo hình basic chữ I sẽ khó mà thực hiện được. Thay vào đó, bạn sẽ chụp tập thể dạng chữ V . Trong tạo dáng tập thể chụp ảnh hình chữ V, người đứng ở đỉnh chóp thường nắm giữ vai trò kết nối quan trọng, ví dụ như trưởng phòng, sếp tổng…

anh profile cong ty min

Chụp ảnh tập thể công ty theo style đoàn kết

Với những bức ảnh tập thể có concept tình bạn, kiểu tạo dáng khoác vai nhau rất được ưa chuộng. Cách tạo dáng này mang lại cảm giác thân thiết, thoải mái, vui vẻ và hoà hợp. Mọi người trong ảnh khi tạo dáng nên kèm theo biểu cảm tươi cười và cùng nhau hướng mắt về phía ống kính. Hoặc mọi người cũng có thể nhìn về phía nhau.

Cty cong nghe 5 min Cty cong nghe 8 min Cty cong nghe 11 min

Những cách tạo dáng chụp ảnh công ty khác

  • Xếp thành hai hàng một trước, một sau. Nếu hàng trước là nữ thì sẽ ngồi, nếu hàng trước là nam thì nên quỳ một gối.
  • Cùng dơ nằm đấm về phía camera (dơ để thể hiện quyết tâm thôi, chứ không có đấm thiệt nah các bạn).
  • Chụp tập thể nữ có thể đứng sát vào nhau, cùng một tạo hình để đồng đều…
  • Tự do thoải mái tạo kiểu theo dạng quyết tâm và đoàn kết. 

Dịch vụ chụp ảnh tập thể công ty tại HT Media Group

Xem bài viết khác

Leave a Comment