Dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp ở Tp.HCM – HT Media

by Nguyen Anna
Đánh giá bài viết

Trong kỷ nguyên công nghệ, quá tải thông tin đặt ra nhiều thách thức khi truyền tải thông điệp đến với khách hàng. Ít thời gian, thiếu kiên nhẫn, hình ảnh và video thú vị về sự kiện là một trong những cách hiệu quả nhất để thu hút sự chú ý ban đầu. Thấu hiểu được nhu cầu đó, HT Media đã ra mắt dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu tại Tp. HCM.

Và thông qua đó, người xem sẽ dừng lại lâu hơn để cảm nhân và mường tượng về câu chuyện và thông điệp. Dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện là cách tạo nên những thước phim, hình ảnh sống động, ý nghĩa. Vậy nhưng, dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện có mang đến giá trị?

ảnh tất niên nhóm

Dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện là gì?

Dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện bao gồm hoạt động quay phim sự kiện và chụp hình sự kiện. Nhiều bạn thắc mắc, vậy quay phim chụp ảnh sự kiện khác gì với quay phim và chụp ảnh thông thương? Hôm nay HT Media sẽ giải đáp cho các bạn tất tần tật những thắc mắc này nhé.

Đầu tiên, việc quay phim sự kiện là cần phải nắm bắt góc quay, điều chỉnh máy ghi lại toàn bộ sự kiện với chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất. Những sự kiện, sẽ không giống như các hoạt động thường ngày, quy mô lớn hơn, số lượng người đông hơn… Cũng đòi hỏi sự chuyên nghiệp và linh động hơn của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp trong năm bắt các góc ảnh và góc quay sao cho bao quát được hết hội trường.

Xem thêm:  Gợi ý #15 dáng chụp ảnh cho nữ trong studio siêu đẹp - HT Media
Quay phim sự kiện

Chụp hình sự kiện được hiểu là chụp những bức ảnh ghi lại một sự kiện diễn ra dưới góc nhìn của nhiếp ảnh gia. Nắm bắt đúng ánh sáng, đúng khoảnh khắc và mô tả chân thực cảm xúc về sự kiện đó.

quay phim sự kiện

Nắm bắt từng khoảnh khắc quý trọng trong mỗi sự kiện, những tấm ảnh và thước phim ra đời. Với bộ đồ nghề của đội ngũ dân trong nghề đảm bảo chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất.

Chỉ có kinh nghiệm dày dặn kết hợp  với nhạy bén nắm bắt xu hướng mới khiến sản phẩm ghi hình trở nên ấn tượng, dễ truyền tải.

Dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện HT Media

HT Media là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chụp ảnh sự kiện công ty, sự kiện cá nhân tổ chức tại Tp.HCM. Cung cấp đa dạng các dịch vụ quay phim và chụp ảnh sự kiện trọn gói, đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng.

Đội ngũ là những người thấu hiểu những thông điệp truyền thông muốn truyền tải, insight khách hàng nhằm xác định phân khúc khán giả. Mỗi sản phẩm được tạo đều mang nội dung phù hợp, đúng ý khách hàng.

Được khách hàng là các cá nhân, công ty, doanh nghiệp trong địa bàn Tp.HCM tin tưởng, HT Media Group đã thực hiện hơn 600 dự án lớn nhỏ. Chúng tôi tự hào và mong muốn được tiếp tục tạo ra những media và hình ảnh chất lượng với mức giá hợp lý đến quý khách hàng.

Chi phí dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp tại HT Media

dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện

Chi phí chụp ảnh sự kiện:

Chi phí quay phim sự kiện:

Thông tin liên hệ HT Media Group

  • Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà 15 Nguyễn Duy, phường 3, Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Mobile: 037-213-0010
  • Email: info@htmediagroup.vn
Xem thêm báo giá chi tiết từng gói:

Xem bài viết khác

Leave a Comment