3 Lưu ý khi chụp ảnh tập thể công ty đẹp hơn– HT Media Group

by Nguyen Anna
5/5 - (1 bình chọn)

Ảnh tập thể công ty là yếu tố rất quan trọng góp phần lớn vào việc xây dựng và nâng cao tên tuổi của công ty, của thương hiệu. Vậy làm sao để có được những bộ ảnh tập thể công ty thật đẹp, thể hiện tác phong làm chuyên nghiệp của công ty, gây ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là lưu ý khi chụp ảnh tập thể công ty mà có thể giúp ích cho bạn:

Cty bao Hiem Manulife 8 min

Sắp xếp bố cục

Trong một tập thể, tất nhiên chiều cao của mỗi người sẽ có sự chênh lệch nhất định, vì vậy phải sắp xếp bố cục sao cho hài hòa, thống nhất. Chụp ảnh tập thể đòi hỏi tránh sự rập khuôn, cứng nhắc nên cần xem xét bố cục, cách tạo dáng và chỉnh sửa với từng cá nhân để bức ảnh thành phần có kết quả tốt nhất, tránh tình trạng lấy nét bị mờ hoặc đứng che khuất nhau. 

Cty bao Hiem Manulife 9 min

Tạo dáng đồng bộ

Chụp ảnh tập thể công ty cần tính nghiêm túc thể hiện tác phong làm việc chuyên nghiệp vì thế nên sắp xếp mọi người đứng gần lại nhau hướng chính diện với ống kính thành hàng, hoặc phân thành 2,3,.. hàng đứng, hàng ngồi xen kẽ tạo sự hài hòa cho bức ảnh.

Khi chụp hình tập thể công ty bạn cần có tinh thần thoải mái, mỉm cười nhẹ sẽ khiến cho khung hình trở nên ấn tượng hơn, tạo thiện cảm với người xem. Thẳng lưng, không nheo mắt khi nhìn ống kính cũng là yếu tố nhỏ dễ bị bỏ qua khi chụp hình, nhưng nó sẽ khiến bạn trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Xem thêm:  Bạn cần chuẩn bị gì khi chụp ảnh sản phẩm thời trang?

Cty dich vu ke toan 11

Trang phục khi chụp ảnh tập thể công ty

Đối với chụp ảnh tập thể công ty cần lựa chọn trang phục công sở lịch sự nhưng vẫn phải trendy, không lỗi thời mang đặc trưng riêng của công ty, giữa các thành viên cần có sự hài hoà về màu sắc với nhau tránh trường hợp có cá nhân quá nổi bật làm lu mờ những thành viên khác, khiến ảnh chụp không được tự nhiên.

Cty dich vu ke toan 15

Lưu ý khi chụp ảnh tập thể công ty HT Media Group chia sẻ hy vọng sẽ giúp bạn có được những bức ảnh tập thể công ty ưng ý nhất. Còn nếu bạn cảm thấy chưa đủ kinh nghiệm để thực hiện, thì HT Media Group là Studio mà bạn nên “chọn mặt gửi vàng” chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn có bộ hình xuất sắc nhất, góp phần xây dựng hình ảnh hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn.

Cty dich vu ke toan 8 Cty dich vu ke toan 10 Cty dich vu ke toan 9

Thông tin liên hệ HT Media Group

HT Media Group là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chụp ảnh chân dung doanh nhân để làm thương hiệu cá nhân cho khách hàng cá nhân, lãnh đạo doanh nghiệp. Chúng tôi sở hữu phòng chụp với đầy đủ trang thiết bị để cho ra hình ảnh đẹp, sắc nét hoàn hảo. Các phụ kiện như Macbook, Iphone, Vest Nam/ nữ, giày, cà vạt…đều được chúng tôi chuẩn bị đầy đủ để khách hàng thuận tiện khi chụp.

Hãy đến với HT Media Group để nhận được bộ ảnh chuyên nghiệp như mong muốn nhé, thông tin liên hệ nhanh bên dưới:

Xem bài viết khác

Leave a Comment