Các ý tưởng chụp ảnh đồng hồ đẹp, lịch lãm – HT Media Group

by Nguyen Anna
Đánh giá bài viết

Có lưu ý gì với từng sản phẩm đồng hồ khác nhau hay không?

Đây là câu hỏi thắc mắc đầu tiên của các bạn khi chụp ảnh đồng hồ. Hiện nay, có rất nhiều loại đồng hồ với các chất liệu, màu sắc và tạo hình khác nhau. Nhà HT xin lưu ý cho bạn hai loại chất liệu phổ biến thường gặp nhất:

dong ho nghe thuat 1 min

Với đồng hồ dây bằng da: Điều quan trọng nhất là tập trung vào màu và chất của sản phẩm. Chụp zoom cận cảnh để khách hàng thấy được độ vân, nhám của da đồng hồ. Lau sáng bóng mặt kiếng của đồng hồ trước khi chụp. Để đảm bảo rằng đồng hồ mới và đẹp.

Thứ hai chính là đồng hồ full kim loại: sắt, bạc, vàng… Thfi quan trọng nhất chính là ánh sáng. Sao cho hình chụp lên thể hiện được độ sáng bóng của đồng hồ. Nhưng không bị chói mắt, ché sáng… Đặc biệt đối với những đồng hồ có đính trang trí đặc biệt như Kim cương, đá quý, hồng ngọc… Ánh sáng càng quan trọng hơn.

Các bước chuẩn bị chụp ảnh đồng hồ

Thông thường, đồng hồ sẽ sử dụng dây da và dây kim loại. Với đồng hồ dây kim loại thì mặt của các loại đồng hồ này thường để lại vân tay khi chúng ta cầm vào sản phẩm. Do đó, để có những bộ ảnh đẹp nhất thì khi chụp ảnh đồng hồ người chụp nên đeo gang tay. Việc này vừa đảm bảo vết vân tay không để lại trên sản phẩm , đồng thời cũng không làm xấu đi bức ảnh khi chụp.

Bên cạnh đó, khi chụp ảnh đồng hồ, người chụp có thể chuẩn bị thêm những phụ kiện nhỏ xinh để phối với cảnh khi chụp cho sinh động. Hay nói cách khác là tạo phối layout. Ngoài ra, để có bộ ảnh đồng hồ đẹp thì máy ảnh phù hợp và phông nền khi chụp cũng đóng vai trò quan trọng. Không chỉ nền trơn, mà khi phối cảnh với những phụ kiện khác làm cho sản phẩm đồng hồ trở nên hợp lý hơn.

Xem thêm:  Studio chuyên chụp ảnh sản phẩm đẹp tại Tp.HCM - HT Media

Chụp ảnh đồng hồ có thể sử dụng phông nền màu trắng vì màu trắng phù hợp với hầu hết sản phẩm và làm nổi bật lên được sản phẩm. Khi chụp cũng cần lưu ý lựa chọn vị trí chụp ảnh có đầy đủ ánh sáng. Nếu trường hợp thiếu ánh sáng tự nhiên thì bạn nên lắp thêm đèn nhưng chú ý là những loại đèn có ánh sáng trắng.

Các Tips chụp ảnh đồng hồ đảm bảo siêu đẹp

Thông thường, khi chụp ảnh đồng hồ người ra thường chỉnh thời gian về 10 giờ 10 phút. Hiểu một cách đơn giản thì người bán hàng nào cũng mong muốn khách hàng biết đến sản phẩm, thương hiệu của mình. Nhưng logo của đồng hồ thường được đặt ở phía dưới số 12, do đó khi đặt kim đồng hồ về 10 giờ 10 phút sẽ làm nổi bật được thương hiệu của đồng hồ.

Khi chụp ảnh đồng hồ cũng cần chú ý chụp nhiều góc độ khác nhau. Mặt đồng hồ là quan trọng nhất nên các bạn cần lưu ý chụp những bức ảnh thẳng mặt đồng hồ để khách hàng nhìn thật kỹ. Tiếp đó là dây đồng hồ, cần chụp sát để khách hàng có thể thấy được chất liệu của sản phẩm. Ngoài ra, cũng cần chụp sắc nét các chi tiết nhỏ.

dong ho nghe thuat 2 min

Bên cạnh những bức ảnh chụp riêng từng sản phẩm thì cũng cần chụp những bức ảnh đồng hồ có phối cảnh như khi đang đeo trên tay, chụp cảnh mở hộp đồng hồ. Lưu ý nên chụp ở nhiều góc độ khác nhau để lựa chọn được những góc đẹp nhất và làm nổi bật lên được nét đẹp của sản phẩm.

Thông tin chi tiết nhà HT Media Group

  • Địa chỉ: Cao ốc H3, 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, Tp.HCM
  • Mobile/Zalo: 0931430716
  • Email: info.htmediagroup@gmail.com
  • Fanpage: HT Media Group
Xem thêm: 

Xem bài viết khác

Leave a Comment