Studio chuyên chụp ảnh cá nhân đẹp tại Tp.HCM – HT Media

by Thao LEE
Đánh giá bài viết

Để tìm kiếm studio chụp ảnh cá nhân tại Tp.HCM không khó, nhưng để tìm một nơi chụp ảnh cá nhân đẹp và chuyên nghiệp thì không phải dễ. Bởi hiện nay thị trường chụp ảnh có rất nhiều người tham gia, đặc biệt là nhóm freelancer chụp ảnh với giá cực kỳ rẻ. Bạn sẽ khó để tìm được một nơi vừa uy tín mà vừa đảm bảo chất lượng. Nếu bạn đang phân vân giữa các lựa chọn đó, hãy đến với HT Media. Tôi tin chắc rằng, dịch vụ chụp ảnh cá nhân tại HT Media sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối dành cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu qua dịch vụ của chúng tôi bên dưới nhé.

Chụp ảnh cá nhân có những concept nào?

Thông thường chụp ảnh cá nhân được thực hiện theo các concept mong muốn từ khách hàng. Tuỳ vào nhu cầu mà sẽ có những concept khác nhau. Thời điểm hiện tại một số concept chụp hình cá nhân được ưa chuộng như:

Chụp ảnh concept doanh nhân

Đây là concept được HT Media đầu tư bài bản bởi vì thị trường hiện nay có rất nhiều khách hàng quan tâm đến concept này. Concept doanh nhân dùng để sử dụng trong công việc nên yêu cầu chụp cần trung thực & chuyên nghiệp.

Anh profile 6 Anh profile 8ảnh giám đốc nữ xinh ảnh nữ giám đốc

Chụp ảnh concept nghệ thuật

Ảnh nghệ thuật nói chung là đa dạng, chụp ảnh nghệ thuật nó tuỳ thuộc vào ý tưởng của NAG mà sẽ có những hình ảnh khác nhau. Concept này hiện nay vẫn còn được khá ưa chuộng.

Xem thêm:  Studio chụp ảnh doanh nhân chuyên nghiệp tại Tp.HCM – HT Media Group

ảnh nghệ thuật đen trắng

Chụp ảnh concept beauty

Concept beauty là concept chụp cho những bạn nữ muốn nhấn mạnh nét đẹp cận mặt. Hình thức này thường được áp dụng chụp để quảng cáo mỹ phẩm hoặc spa làm đẹp. Bạn thường bắt gặp những hình ảnh beauty được in khổ lớn đóng khung và trưng bày trong siêu thị, Mục đích ảnh này dùng để quảng cáo là chính.

chụp ảnh beauty anh beauty 2 ảnh beauty đẹp

Chụp ảnh concept sexy

Đây là concept được nhiều bạn trẻ yêu thích, muốn lưu giữ body trước khi tuổi già ập đến. Nó khá được ưa chuộng hiện nay.

chụp ảnh sexy

Chụp ảnh concept ngoại cảnh với áo dài

Đối với concept chụp ảnh ngoại cảnh thì thường tuỳ vào mùa hoa, lễ tết hay dịp gì đó mà sẽ có những concept chuyên biệt. Ví dụ như tháng 6 thường chụp ảnh với hoa sen, tháng 5 chụp ảnh với hoa phượng.

Xem thêm: Bảng giá chụp ảnh cá nhân với áo dài tại Love Áo Dài Studio

concept hoa phượng concept hoa sen

Chụp ảnh concept với thú cưng, xế hộp…

Đây cũng là concept được nhiều bạn nam yêu thích, đặc biệt là chụp ảnh với xế hộp của mình. Nam giới thường thích những kiểu ngầu, cá tính mạnh. Vì thế khi chụp ảnh kiểu này họ cảm thấy thích thú hơn.

chụp ảnh nam ngầu

chụp ảnh với xe moto

Giá chụp 1 bộ ảnh cá nhân là bao nhiêu?

Mức giá chụp 1 bộ ảnh cá nhân thường rơi vào 1.5~2 triệu tuỳ vào độ khó từng concept. Như chụp ảnh doanh nhân tại HT Media Group, bạn chỉ cần 1.5 triệu là có một bộ ảnh hoàn hảo. Mức giá này phụ thuộc vào sự định giá của mỗi studio và tính nghệ thuật yêu cầu của mỗi bức ảnh.

Bạn cần chuẩn bị gì khi đi chụp ảnh?

Thông thường, tư vấn viên sẽ tư vấn cho bạn chọn concept chụp phù hợp với nhu cầu của bạn trước. Sau đó sẽ liệt kê cho bạn những gì cần chuẩn bị. Nếu bạn chụp ảnh với concept doanh nhân tại HT Media Group thì bạn sẽ ko cần chuẩn bị gì cả. Chúng tôi sẽ chuẩn bị mọi thứ bạn chỉ cần đến chụp là có ảnh đẹp mang về nhé.

Thông tin liên hệ HT Media Group

Xem bài viết khác

Leave a Comment