Gợi ý 10 phụ kiện chụp ảnh sản phẩm đẹp & chuyên nghiệp – HT Media

by Thao LEE
Đánh giá bài viết

Khi chụp ảnh sản phẩm, điều quan trọng nhất là bạn phải biết setup layout để ra được khung hình đẹp. Vậy những phụ kiện chụp ảnh sản phẩm nào cần có trong layout của mỗi khung hình? Hãy cùng HT Media tìm hiểu qua 10 phụ kiện sẽ rất hữu ích góp phần làm đẹp khung hình của bạn nhé !!!

#1 giấy màu, phụ kiện chụp ảnh sản phẩm đơn giản nhưng rất đẹp

Một trong những phụ kiện chụp ảnh sản phẩm mà tôi thích nhất đó là giấy màu (cở A3) hoặc tấm lót da màu cở 30x35cm. Đặc tính của những phụ kiện này là màu sắc nỗi bật, đồng màu nhìn đơn giản nhưng sẽ rất đẹp nếu sắp xếp ra khung hình cụ thể. Thông thường chúng tôi thường sử dụng giấy màu để chụp với giày dép, kính đeo mắt, sản phẩm công nghệ…Bạn có thể tham khảo qua các cách setup bên dưới nhé.

phụ kiện chụp ảnh sản phẩm chụp ảnh giày đẹp

#2 khối hình học, phụ kiện sang chảnh để chụp những sản phẩm nhỏ

Khối hình học là một trong những phụ kiện không thể thiếu khi chụp ảnh sản phẩm. Nó có nhiều loại như khối trụ, tròn, lập phương…các khối thông thường được sơn màu trắng và bạn có thể mua chúng từ Shopee hoặc Lazada. Khối hình học sẽ giúp khung hình có bóng đổ và chiều sâu, đưa lại cảm giác gần gủi với sản phẩm hơn.

phụ kiện chụp ảnh sản phẩm đẹpPhu kien chup anh san pham 7

#3 gương phản chiếu, dùng để chụp giày hoặc nước hoa

Có nhiều kiểu gương phản chiếu, loại tròn, loại để bàn. Gương phản chiếu dùng để phản lại hình ảnh của vật thể tạo hiệu ứng đối xứng trong nhiếp ảnh, giúp trường ảnh có độ sâu và gây tính tò mò cho người xem. Bạn có thể xem các hình ảnh sử dụng gương phản chiếu để chụp ảnh như bên dưới nhé.

Phu kien chup anh san pham 3 #4 lá cây, đơn giản rẻ tiền mà đẹp đúng không nào

Lá cây là phụ kiện đơn giản dễ tìm nhất để chụp ảnh sản phẩm, đặc biệt là khi chụp sản phẩm mỹ phẩm thường sử dụng lá cây dương xỉ hoặc các lá to. Mục đích tạo bóng đổ cho sản phẩm hoặc tạo ray trên sản phẩm.

Phu kien chup anh san pham 9 #5 vải bố hoặc vải lông xù, phụ kiện chụp ảnh sản phẩm cấp cao

Khi bạn chụp ảnh với thức ăn hoặc dụng cụ như kéo cắt, nước hoa thì cần có thêm vải bố để làm khung hình trở nên gọn hơn. Vải lông xù thì làm cho sản phẩm trở nên cao cấp hơn.

Xem thêm:  Studio quay TVC chuyên nghiệp nhất Tp.HCM - HT Media

ảnh cây kéo đẹp

#6 lọ hoa, lọ thủy tinh, tách trà…

Những phụ kiện chụp ảnh sản phẩm như lọ hoa, lọ thủy tinh là những thứ đơn giản. Bỏ vào khung hình để làm cho khung hình bớt đơn điệu. Thông thường nó được sử dụng khi chụp khay chén, bánh ngọt…

Anh food 4

#7 bìa tạp chỉ hoặc bìa báo, chụp ảnh sản phẩm kiểu vintage

Bìa báo hay bìa tạp chí cũng là một món đạo cụ dễ kiếm để phối vào khung hình khi chụp ảnh sản phẩm, nó mang âm hưởng cổ điển khi phối với màu nâu tối thì khung hình trở nên sang trọng, sản phẩm đẹp mà sâu sắc hơn.

Phu kien chup anh san pham 2 Kinh mat 1

#8 máy ảnh, bàn phím, mũ nón…phụ kiện chụp ảnh sản phẩm thời trang, công nghệ

Đây là những phụ kiện dùng để chụp với vali, các sản phẩm công nghệ như chuột, tai nghe máy tính. Hãy nghiên cứu qua các góc hình bên dưới để tìm hiểu thêm các layout setup nhé !!!

vali 3 vali 1 vali 2

#9 tấm nền gỗ hoặc PVC trơn

Tấm nền gỗ là background lý tưởng để chụp ảnh sản phẩm kiểu vintage hoặc chụp food. Mục đích là giả nền gỗ để khung hình nhìn chuyên nghiệp hơn. Bạn lưu ý khi chụp với background này thường dễ bị bóng đổ nên chọn góc đánh đèn cho hợp lý nhé.

Phu kien chup anh san pham 11Trên đây là những phụ kiện chụp ảnh sản phẩm cần có nhất để cho ra tấm hình đẹp. Bạn có thể tham khảo thêm các layout setup trên mạng để tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm của mình nhé. (Lưu ý, chúng tôi có sử dụng một số hình ảnh minh họa được sưu tầm từ các studio khác như Củ lạc studio, Lam studio, Shopee để làm phong phú bài viết)

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp tại HT Media Group

HT Media Group là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chụp ảnh sản phẩm tại thị trường Tp.HCM. Chúng tôi sở hữu Studio lớn kèm đội ngũ photographer trẻ, tận tâm và có góc nhìn nghệ thuật đẹp, chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp, hãy đến với HT Media Group. Chúng tôi thực hiện album ảnh theo đúng hợp đồng cam kết được ra, ảnh được chụp đảm bảo đẹp & chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ HT Media group:

DỰ ÁN ẢNH SẢN PHẨM THỰC HIỆN BỞI HT MEDIA

Xem bài viết khác

Leave a Comment