Dịch vụ chụp ảnh tốt nghiệp cho sinh viên tại Tp.HCM – HT Media Group

by Thao LEE
Đánh giá bài viết

Chụp ảnh tốt nghiệp là một trong những nhu cầu cho sinh viên khi chuẩn bị tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng. Hình ảnh này được sử dụng trong buổi trao bằng đi kèm với thông tin cá nhân. Hoặc nó được sử dụng trong CV xin việc. Vì thế một bức ảnh chỉnh chu chuyên nghiệp là cần thiết cho mỗi người. Hiểu được điều đó chúng tôi ra mắt dịch vụ chụp ảnh tốt nghiệp cho sinh viên với mức giá rất ưu đãi, hãy xem qua nội dung bên dưới nhé !!!!

Anh tot nghiep 2 min

Chúng tôi sẽ chụp ảnh tốt nghiệp như thế nào?

Ảnh tốt nghiệp sẽ được chụp với bộ đồ cử nhân hoặc đồng phục trường cấp trên nền trắng hoặc xám, trang phục được phía Studio chuẩn bị và chụp lần lượt từng người một. Khi chụp thì gương mặt thể hiện tươi tắn để khi chiếu slide sẽ ấn tượng hơn.

Studio sẽ setup ánh sáng tại trường để các bạn tiện qua chụp. Chụp lần lượt từng người một, mỗi người 2-3 tấm.

Anh tot nghiep 5 min Anh tot nghiep 3 min

Mục đích sử dụng những hình ảnh này?

Nếu bạn tham dự một buổi lễ tốt nghiệp sẽ thấy hình ảnh của mình chạy trên slide khi tên mình được xứng lên bục giảng. Hình ảnh đại diện cho bản thân, kèm với thông tin đi kèm sẽ rất chuyên nghiệp.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng ảnh này để bỏ vào trong CV khi đi xin việc làm. Một hình ảnh đẹp sẽ được nhà tuyển dụng chú ý hơn.

Xem thêm:  Hướng dẫn Decor chụp ảnh sản phẩm lung linh bắt mắt - HT Media

Sinh viên cần chuẩn bị những gì?

Studio sẽ chuẩn bị phông nền, ánh sáng. Bạn chỉ cần trang điểm nhẹ và chải chuốt tóc tai cho chỉnh chu là được. Mỗi lần chụp sẽ mất 1-2 phút là xong. Mỗi tấm hình sẽ được chỉnh sửa bằng photoshop để đảm bảo nước ảnh đẹp nhất có thể.

Anh tot nghiep 1 min Anh tot nghiep 6 min

Anh tot nghiep 4 min 1 Anh tot nghiep 1 min 1

Báo giá chụp ảnh tốt nghiệp tại trường

Để tiện cho việc chụp ảnh và đi lại, Studio chúng tôi sẽ mang phông nền, đèn strobiz tới trường để setup. Chỉ cần mượn 1 phòng học là có thể chụp liên tục mỗi ngày khoảng 400~500 người. Thông thường chúng tôi sẽ setup 2 máy chụp nên công suất có thể chụp khoảng 900~1000 người/ ngày. Xử lý hình ảnh sau khi chụp khoảng 2 ngày.

Bạn sẽ nhận được ảnh sau 2 ngày chụp. Giá chụp ảnh profile cho sinh viên được tính như sau:

  • Chụp 2 tấm/ người, kèm chỉnh sửa photoshop
  • Cắt ảnh theo tỷ lệ để trình chiếu Slide
  • Chụp trên nền trắng hoặc xám
  • Giao ảnh sau 2 ngày chụp
  • Giá 100~120k/ người tùy vào yêu cầu thêm hay không từ ban tổ chức

Dịch vụ chụp ảnh tốt nghiệp tại HT Media Group

HT Media Group là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chụp ảnh profile, chụp ảnh tốt nghiệp cho sinh viên tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận. Bạn biết đấy, mức giá 100~120k/ người là rất rẻ và phù hợp cho sinh viên, tuy nhiên vẫn đảm bảo được chất lượng hình ảnh đẹp tuyệt đối. Nếu phòng đào tạo các bạn có nhu cầu chụp dòng ảnh này, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn gói chụp nhé !!!

Thông tin liên hệ HT Media Group

Xem bài viết khác

Leave a Comment