Dịch vụ chụp ảnh hồ sơ xin việc đẹp tại Tp.HCM – HT Media Group

by Thao LEE
5/5 - (2 bình chọn)

Chụp ảnh hồ sơ là một trong những nhu cầu cần thiết của giới trẻ hiện nay. Đặc biệt là các bạn trẻ mới ra trường và có như cầu apply vào các công ty. Những bức ảnh hồ sơ đẹp, chuẩn sẽ tạo ra những ấn tượng tốt cho các nhà tuyển dụng.

Anh CV chuyen nghiep min 1

cv đẹp

chụp ảnh profile cá nhân

Cách chụp ảnh hồ sơ đẹp, chuẩn làm CV xin việc

Thấu hiểu nhu cầu chụp ảnh hồ sơ của các bạn trẻ hiện nay, HT Media Group ra mặt dịch vụ chụp ảnh ảnh hồ sơ. Và để có được tấm ảnh hồ sơ đẹp, đầu tiên, hãy chọn một nơi thích hợp, có ánh sáng tốt để chụp. Nếu bạn chụp trong studio thì sẽ không cần phải lo vấn đề này, đã có các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Nên chọn ngồi đối diện với nguồn sáng để tránh tình huống ảnh thẻ chụp ra bị thiếu ánh sáng trên gương mặt bạn.

Ảnh doanh nhân nghệ thuật

Những lưu ý khi chụp ảnh hồ sơ xin việc

Dưới đây là tổng hợp những tips cần lưu ý khi bạn chụp ảnh hồ sơ mà nhà HT đã tổng hợp. Mời các bạn cùng tham khảo:

Trang phục và trang điểm khi chụp ảnh hồ sơ

Một bộ hồ sơ với trang phục áo sơ mi trắng lịch sự, nhã nhặn sẽ là điểm nhấn cho mỗi bạn ứng cử viên. Nếu không có áo trắng, các bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc áo có cổ cao, có màu sắc phù hợp. Đối với các bạn nam mình nên vuốt keo để tóc vào nếp và cạo sạch râu thể hiện sự nghiêm túc còn các bạn nữ có thể đánh son trang điểm nhẹ để bản thân thêm phần cuốn hút hơn.

Xem thêm:  Studio quay TVC chuyên nghiệp nhất Tp.HCM - HT Media

chụp ảnh cv đẹp

Doanh nhan nghe thuat 3 min

Tỉ lệ ảnh chuẩn khi chụp hình hồ sơ

Đây chắc chắc sẽ là thắc mắc của rất nhiều bạn khi làm hồ sơ xin việc. Ở một số công ty lớn sẽ có lưu ý cho bạn cụ thể về kích thước nhưng đa số các công ty sẽ không có. Vậy nên lấy hình 3*4 hay 4*6 để appy còn tùy thuộc vào kích thước của loại hồ sơ. Thực tế cho thấy, không có một quy định nào yêu cầu về kích thước ảnh cả. 

Ảnh CV nam đẹp

Ảnh CV nam đẹp

Anh cong so 3 min Anh cong so 11 min

Với những bộ hồ sơ giấy thông thường, chúng ta có thể thấy rõ bên ngoài hồ sơ yêu cầu ảnh 4*6. Vì thế mình sẽ không cần phải băn khoăn mà chỉ cần dán bức ảnh đúng với kích thước yêu cầu là được.  

Ngoài những bộ hồ sơ giấy ra thì chúng ta có thể lựa chọn tự thiết kế bộ hồ sơ xin việc sáng tạo theo cách của riêng mình thông qua các trang website hỗ trợ tạo CV như: Timviec365.vn; CV marker, Top CV… 

Lưu ý về phụ kiện khi chụp hình hồ sơ

Bông tai, mũ, nón, mắt kính là những thứ không thể thiếu đối với các ứng cử viên nữ, thế nhưng khi chụp ảnh thẻ những phụ kiện đó có thể phản quang làm mất thiện cảm với nhà tuyển dụng, nhất là không thể hiện được sự nghiêm túc. Chính vì thế chúng ta nên hạn chế nhất có thể các phụ kiện nếu như thật sự không cần thiết. 

Anh cv dep min 1

Anh profile 7 giám đốc ngân hàng

Các lưu ý khác khi chụp ảnh hồ sơ

Màu nền ảnh cũng là lưu ý không thể thiếu khi chụp ảnh. Chúng ta sẽ chọn màu xanh dương hoặc trắng để ảnh trông rõ nét và rõ ràng hơn. 

HT Media Group chúng tôi cam kết sẽ đem lại những bộ ảnh đẹp, phù hợp với nhu cầu khách hàng. 

Giá chụp ảnh Hồ sơ xin việc (ảnh profile) tại HT Media Group – 500k bạn sẽ có:

  • Hỗ trợ 1 vest nam/ nữ, cà vạt, áo sơ mi trắng.
  • Chụp 5 ảnh với các kiểu dáng, thần thái khác nhau
  • Hỗ trợ chỉnh 3 ảnh photoshop chỉnh chu, làm da thật, đẹp
  • Giao ảnh sau 1 ngày chụp.
  • Ảnh sử dụng làm CV, hồ sơ profile cá nhân…

Dịch vụ chụp ảnh hồ sơ xin việc tại HT Media Group

Xem bài viết khác

Leave a Comment