Concept & giá chụp ảnh bác sĩ tại Tp.HCM – HT Media

by Nguyen Anna
5/5 - (1 bình chọn)

Top #2 concept chụp ảnh bác sĩ đẹp nhất hiện nay

Cụm từ chụp ảnh bác sĩ có lẽ đã không còn xa lạ gì với chúng ta. Khi mà thời gian qua, các bác sĩ đã được xướng danh, được tuyên dương và được nêu tên nhiêu như thế nào. Đặc biệt là được biết ơn, được ví như những thiên thần áo trắng. Những ngưới đã ngày đêm mỏi mệt chăm sóc sức khoẻ của chúng ta.
 
chụp ảnh bác sĩ
Chụp ảnh bác sĩ hay là một cách để các bác sĩ ấy tự thưởng cho mình. Đó có thể là một album kỷ niệm, một album xây dựng hình ảnh, hay là một cách để các bác sĩ tự thưởng cho mình. Dưới đây là 3 concept chụp ảnh bác sĩ tham khảo.

1. Chụp ảnh profile bác sĩ xây dựng thương hiệu cá nhân

Đây là nhóm đối tượng khách có yêu cầu khắt khe nhất đối với dịch vụ chụp ảnh tạo nhà HT. Những tấm ảnh với tính chất xây dựng hình ảnh, thương hiệu đòi hỏi yêu cầu rất cao từ các nhiếp ảnh gia. Chụp sao cho chuẩn, cho đẹp và đúng form sử dụng trong các ngành nghề, mà cụ thể ở đây là bác sĩ. 

Anh thuong hieu ca nhan 10 min

Anh bac si nu 2 min

Các dáng chụp ảnh trong concept đã được các nhiếp ảnh gia nhà HT xây dựng theo một nội dung và câu chuyện cụ thể. Để giúp cho các bác sĩ xây dựng một hình ảnh, một thương hiệu cá nhân chuyên nghiệp. Liên hệ ngay các tư ván viên nhà HT để được tư vấn 24/7 nhé.

Xem thêm:  Studio chuyên chụp ảnh profile cá nhân đẹp tại Tp.HCM - HT Media

2. Chụp ảnh bác sĩ với hoạt cảnh công việc

Thông thường, concept chụp ảnh bác sĩ này sẽ hơi rập khuôn và yêu cầu độ chuẩn chỉnh để các bác sĩ có thể update profile, cập nhật trang cá nhân… Hoặc cập nhật hồ sơ tăng sự uy tín của model chụp.

ảnh quảng cáo phòng thí nghiệm

ảnh phòng thí nghiệm ảnh quảng cáo bác sĩ

Bảng giá trung bình chụp ảnh bác sĩ tại TPHCM 

Tuỳ vào từng concept và yêu cầu chụp mà giá chụp ảnh cho các bác sĩ sẽ không giống nhau. Mức giá thường dao động trong khoảng từ 850.000VNĐ – 2.100.000VNĐ tuỳ concept chụp. Độ khó và các chi tiết khác có trong gói như dụng cụ, trang phục, make up, stylist hướng dẫn tạo dáng… Để được tư vấn chi tiết và lựa chọn cho mình đúng concept chụp như nhu cầu, bạn hay liên hệ theo thông tin phía cuối bào viết nhé.
Anh bac si 3 min

Hướng dẫn tạo dáng chụp ảnh bác sĩ chuyên nghiệp

Các dáng chụp cơ bản bao gồm: đứng, ngồi.

Đối với dáng đứng, bạn có thể tạo các dáng với tay: Đầu tiên là thả xuôi hai tay sát vào thân. Tiếp theo đưa tay lên nắm nhẹ vạt áo blouse kéo vào. Khoanh nhẹ hai tay lên, hoặc một tay khoanh, một tay chống lên cằm. Tạo dáng với ống nghe, với sổ bút ghi chép…

Đối với dáng ngồi. Bạn có thể tận dụng ghế sofa làm đạo cụ. Hoặc bàn ghế trong phòng làm việc. Tạo các dáng ngối như đang xem xét tài leieju, đnag ghi chép, đang làm việc trên latop… Hoặc đang ngồi cùng với các dụng cụ ngành y, nhìn trực diện camera… Bạn có thể tham khảo qua một số ảnh chụp của các bác sĩ khác hàng chụp tại nhà HT media để biết thêm các dáng chụp đẹp phù hợp với mình nhé.

Anh bac si nu 1 minChụp ảnh profile bác sĩ đẹp

Chụp ảnh profile bác sĩ đẹpAnh bac si nu 5 minAnh bac si nu 4 min

Dịch vụ chụp ảnh bác sĩ chuyên nghiệp tại HT Media Group

Xem bài viết khác

Leave a Comment