Top #3 studio chụp ảnh profile chuyên nghiệp nhất HCM 2024

by Nguyen Anna
Đánh giá bài viết

Nhu cầu tìm kiếm Studio chụp ảnh profile chuyên nghiệp ngày càng gia tăng trong năm 2023. Chụp ảnh profile là việc tất yếu, không thể thiếu đối với mỗi cá nhân trước khi nộp hồ sơ apply vào các vị trí công việc. Hồ sơ có những bức ảnh chỉnh chu và phù hợp với tiêu chí của nhà tuyển dụng là một điểm cộng lớn. Do đó không bất ngờ khi ngày càng nhiều studio ra đời dịch vụ chụp ảnh profile.

Anh avatar linkedin dep 3

Top những studio chụp ảnh profile chuyên nghiệp nhất TPHCM

Nắm bắt nhu cầu của các khách hàng, ad giới thiệu đến quý khách hàng Top những studio chụp ảnh profile chuyên nghiệp nhất tại thành phố Hồ Chí Minh (theo khảo sát khách hàng chụp ảnh).

Top #1 HThao Studio – chuyên chụp ảnh profile cá nhân, ảnh profile tối giản, ảnh chân dung doanh nhân, ảnh doanh nhân nghệ thuật…

Anh 10 min

Top #2 chính là HT Media Group – Với nguồn nhân sự trẻ, chuyên nghiệp nắm bắt tốt nhu cầu khách hàng. Take care tận tình, kỹ lưỡng. Đặc biệt giá gói chụp ảnh profile cá nhân mềm phù hợp cho các bạn sinh viên mới ra trường có nhu cầu chụp ảnh profile bổ sung CV.

Studio chụp ảnh profile cá nhân đẹp tại Tp.HCM

Studio chụp ảnh profile cá nhân đẹp tại Tp.HCM

Ngoài ra, còn các studio khác cũng chuyên nghiệp không kém như King Media… Đây là những studio top đầu tìm kiếm của google về những studio chụp ảnh profile đẹp nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Top #3 được đánh giá dịch vụ tốt và chất lượng cũng OK đó là Cộng Studio, đây là đơn vị chụp ảnh giá rẻ và chất lượng tương đối tốt phù hợp với nhân viên cần ảnh đẹp.

Bí kíp để bạn có những tấm ảnh profile xịn nhất

Lựa chọn studio chụp ảnh profile chuyên nghiệp tại TPHCM

Đây là việc quan trọng nhất khi bạn muốn có được 1 album ảnh profile thực sự đẹp và đúng yêu cầu. Khác với các ảnh ngoài cảnh, model có thể chụp bằng điện thoại, riêng profile, yêu cầu không gian chụp thật lịch sự. Dó đó, các font trơn trong studio với đầy đủ ánh sáng, set đèn, tấm bắt sáng… Sẽ là những yếu tố đủ để đáp ứng nhu cầu chụp của bạn.

Anh avatar linkedin dep 5

Chụp ảnh profile không cần chụp nhiều, chỉ cần chụp đúng và đủ. Do đó hãy lựa chọn studio chụp ảnh profile chuyên nghiệp để có bức ảnh đẹp, chuyên nghiệp nhé.

Chuẩn bị kỹ càng trước khi chụp ảnh profile

Chụp ảnh profile là chụp bán thân, do đó set-up ánh sáng cần có đủ highlight và shadow để làm nỗi bật nhân vật. Điều này các studio chụp ảnh profile chuyên nghiệp hoàn toàn đáp ứng được. Việc tạp dáng chụp ảnh hãy để các stylist cra studio hướng dẫn cho bạn.

Anh avatar linkedin dep 6

Riêng bản thân mỗi model, ngoài việc make up kỹ càng, bạn có thể sử dụng vest, đầm, đồng phục ngành khi chụp ảnh profile. Bạn cần trang bị một số phụ kiện như đồng hồ đeo tay, cà vạt… để bức hình trở nên chỉnh chu hơn.

Tạo dáng chụp ảnh profile theo ý đồ của nhà tuyển dụng

Mỗi một ngành nghề, một vị trí tuyển dụng khác nhau sẽ có những yêu cầu khác nhau đối với ứng viên. Và nếu như bạn đáp ứng được những yêu cầu của ứng viên ngày từ cái nhìn đầu tiên thì tỉ lệ đậu của bạn đã được nâng cao lên một phần. 

Anh 6 min

Cái nhìn đầu tiên bắt đầu từ tấm ảnh ngay trên đầu CV của bạn. Do đó, nếu bạn chụp được một tấm ảnh thật phù hợp với vị trí đang muốn ứng tuyển để làm đẹp profile thì không còn gì tuyệt hơn. 

HT Media Group – Studio chụp ảnh profile chuyên nghiệp nhất TPHCM

Xem bài viết khác

Leave a Comment