Concept chụp ảnh giám đốc đẹp, chuyên nghiệp – HT Media

by Nguyen Anna
Đánh giá bài viết

Chụp ảnh giám đốc là concept mà HT Media Group dành riêng cho những người đã và đang là các nhà lãnh đạo, các giám đốc, quản lý… những người sắp ứng cử, đang hướng tới trở thành những nhà lãnh đạo của một doanh nghiệp, một tập đoàn.

Anh giam doc 4

Anh giam doc 5

Chụp ảnh giám đốc – xây dựng hình ảnh cá nhân và doanh nghiệp

Với một doanh nghiệp khi bước vào thời kì phát triển 4.0, để nâng tầm uy tín. Họ cần phải được PR và tạo niềm tin với khách hàng. Cách để truyền thông nhanh nhất là người lãnh đạo phải là người có tiếng trong giới. Và để làm được điều đó họ cần phải xây cho mình một hồ sơ cá nhân thật hoành tráng.  Và một bộ ảnh doanh nhân chuyên nghiệp là điều không thể thiếu trong kinh doanh.anh giam doc 6 min Anh giam doc 9

Ảnh doanh nhân công ty

Ảnh giám đốc công ty

Chụp ảnh giám đốc, doanh nhân hiện đang là xu hướng mà nhiều doanh nhân lựa chọn. Đặc biệt, nhà HT kết hợp thêm tính nghệ thuật vào trong gói chụp cao cấp. Không chỉ làm cho hình ảnh đại diện trở nên chuyên nghiệp mà còn khiến các doanh nhân trở nên vững vàng hơn với hình ảnh thương hiệu của mình. 

Gói chụp ảnh giám đốc nhà HT Media

Chụp ảnh giám đốc là hình thức để nâng cao hình ảnh, thương hiệu cá nhân trong mắt khách hàng và nhân viên. Nếu bạn là một người lãnh đạo, bạn nên chú ý đầu tư vào hình ảnh cá nhân. Thấu hiểu được những điểm mấu chốt, nhà HT ra mắt gói chụp ảnh giám đốc với mức giá phù hợp cho bạn.

anh doanh nhan nu 2 min

Việc tạo dựng hình ảnh cá nhân hay thương hiệu cá nhân cho bản thân là một điều vô cùng quan trọng mà các doanh nhân luôn luôn cần đến. Chụp ảnh doanh nhân hiện đang là xu hướng mà nhiều doanh nhân lựa chọn bởi nó không chỉ làm cho hình ảnh đại diện trở nên chuyên nghiệp mà còn khiến các doanh nhân trở nên vững vàng hơn với hình ảnh thương hiệu của mình.

Xem thêm: Bảng giá chụp ảnh giám đốc, doanh nhân tại Tp.HCM – HT Media

Quy trình book lịch chụp ảnh giám đốc tại nhà HT Media

Bước 1: Tư vấn chụp ảnh 

Với tính chất công việc, những khác hàng cần gặp gỡ, những hợp đồng cần ký… Những giám đốc, các nhà lãnh đạo đều rất bận rộn. Do đó khi cần một dịch vụ gì, họ luôn mong muốn có thể nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và thực sự chất lượng. Thấu hiểu điều đó, nhà HT dành riêng một gói chụp cho các doanh nhân bận rộn này.
Để được tư vấn và book lịch chụp nhanh nhất, bạn có thể inbox trực tiếp qua zalo/sđt: 0931430716. Để được ưu tiên xếp lịch sớm nhất.
Anh giam doc 3 anh giam doc 5 min

Bước 2: Chốt lịch chụp & concept chụp

Sau khi lịch chụp đã được xác nhận bởi bạn và tư vấn viên của nhà HT, tiến hành đặt cọc để giữ lịch chụp. Đối với gói chụp ảnh giám đốc, bạn cần đặt cọc 500k để giữ lịch của nhiếp và make up (nếu có) nhé. Sau khi đã cọc thành công, bạn sẽ được cung cấp các thông tin cụ thể để tới được studio (bao gồm chỉ đường, sđt liên lạc…) và các thông tin cần thiết khác về gói chụp.

Anh 225 min

Bước 3: Thực hiện chụp concept giám đốc tại địa điểm đã trao đổi

Đến ngày hẹn như lịch, ekip nhà HT sẽ tiến hành chụp cho bạn theo như lịch hẹn. Địa điểm chụp khá linh động tuỳ theo nhu cầu của khách hàng. Nếu như bạn không có thời gian, có thể book ngay gói chụp outdoor tại chính vắn phòng làm việc của mình. Chỉ mất thời gian chưa đến 1h đồng hồ, ekip chắc chắn sẽ hco bạn những bức ảnh như ý.Doanh nhan nghe thuat 2 min

Bước 4: Tất toán, nhận ảnh gốc và Yêu cầu chỉnh sửa 

Ảnh gốc sẽ được giao cho khách ngay khi update lên hệ thống và khách hàng đã tất toàn thành công gói chụp. Nhân viên tư vấn sẽ ghi nhận yêu cầu chỉnh sửa của bạn, và chuyển giao về bộ phận hậu kỳ. Thời gian chỉnh sửa từ 2-4 ngày tuỳ yêu cầu chụp và số lượng.

Anh profile nam 6 Bước 5: Nhận ảnh đã chỉnh sửa và xác nhận

Sau khi nhận ảnh đã chỉnh sửa, bạn kiểm tra và báo lại nhân viên tư vấn về độ hài lòng đối với ảnh. Cần chỉnh sửa thêm hay đã ổn, để xác nhận đã hoàn thành cho 1 khách.

Dịch vụ chụp ảnh giám đốc tại HT Media Group

Xem bài viết khác

Leave a Comment