Một vài Tips cần lưu ý khi chụp ảnh sản phẩm với người mẫu – HT Media

by Nguyen Anna
Đánh giá bài viết

Thế nào là chụp ảnh sản phẩm với người mẫu?

Khi mà những cách sắp xếp chụp ảnh sản phẩm với bố cục thông thường đã trở nên quá quên thuộc. Các nhiếp ảnh gia, các doanh nghiệp kinh doanh online lại kết hợp với nhau và đưa ra nhiều phương pháp chụp ảnh sản phẩm mới lạ và hiệu quả hơn. Một trong số đó phải kể đến đó chính là dịch vụ chụp ảnh sản phẩm với người mẫu. Hay nói dễ hiểu là cách chụp mượn người mẫu để làm nổi bật sản phẩm. 
Anh beauty doanh nhan 6
Anh beauty doanh nhan 5

chụp ảnh sản phẩm với người mẫu

Cần lưu tâm trong phong cách chụp này chính là tạo sự liên kết và logic giữa người mẫu với sản phẩm. Để đạt được điều này, chúng ta cần lưu ý về trang phục, ngoại hình, màu da… của người mẫu. Đặc biệt đó là cách mà người mẫu tạo dáng, tương tác với sản phẩm sao cho thật nổi bật sản phẩm. Truyền đạt được nội dung và ý nghĩa và sản phẩm sẽ mang lại khi sử dụng nó.

chụp ảnh sản phẩm với người mẫu

Tại sao cần chụp ảnh sản phẩm với người mẫu?

Cách chụp ảnh sản phẩm thông thường đã quá phổ biến

Khi loại hình kinh doanh online đang dần phủ sóng thị trường thi việc các shop, store, web, page bán hàng… Đều rầm rộ chụp hình sản phẩm là điều không thể tránh khỏi. Như vậy, hàng loạt các sản phẩm đều có những hình ảnh đẹp đăng trên tường nhà mình. Chụp hình sản phẩm thông thường trở nên quá nhàm và có thể gây chán cho khách hàng. Lúc này, cách làm mới cho sản phẩm chính là thêm sinh khí cho sản phẩm, hay là thêm người mẫu tương tác vào khung hình. Dịch vụ chụp ảnh sảm phẩm với ngưới mẫu ra đời từ đây.

Anh beauty doanh nhan 3

Tạo dựng thương hiệu cho sản phẩm

Đối với các công ty, các doanh nghiệp lớn. Họ vô cùng để ý đến hình ảnh đại diện của mình, hay là việc tại dựng thương hiệu. Chính vì vậy, họ không ngại bỏ tiền ra để hợp tác với các ca sĩ, diễn viên, KOL… nổi tiếng để làm người đại diện cho thương hiệu của mình. Trong đó, việc chụp ảnh, quay video cho sản phẩm là việc làm thường xuyên để quảng bá sản phẩm cho các công ty. Chụp ảnh sản phẩm với người mẫu nổi tiếng là một trong những chiến lược của nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Anh beauty doanh nhan 1

Chụp ảnh sản phẩm với người mẫu có mức độ tương tác tốt hơn

Mức độ tương tác là một trong những điều làm cho những bức ảnh như được sống. Nếu chỉ sắp xếp các sản phẩm vô tri với bố cục thông thường để chụp, ta sẽ thấy bức ảnh khá đơn điệu và không có sức sống. Nhưng khi chụp với người mẫu thì: Ánh mắt, cử chỉ và tạo dáng tương tác với sản phẩm… Của các người mẫu tạo sức sống cho sản phẩm. Độ hút và cuốn cho người xem, cho khách hàng và cả độ tin tưởng khi tìm kiếm thông tin về sản phẩm. 

Anh beauty doanh nhan 7

Những sản phẩm thường chụp kèm với người mẫu

Sản phẩm mỹ phẩm

Đây là Top 1 những sản phẩm cần chụp ảnh sản phẩm với người mẫu. Bởi lẽ, đứng ở vị trí khách hàng. Điều mà khách hàng muốn thấy, muốn cảm nhận được nhất chính là hiệu quả mà sản phẩm mĩ phẩm đó đem lại. Là độ tin tưởng đối với các sản phẩm mĩ phẩm trước khi sử dụng chúng trên cơ thể của mình. Để tránh những trường hợp như hàng nhái, hàng kém chất lượng, dị ứng với sản phẩm… Như vậy chụp ảnh sản phẩm với người mẫu càng trở nên quan trọng hơn hết thảy.

Anh beauty doanh nhan 4

Khi mà những người mẫu chụp chung với sản phẩm đó có độ nổi tiếng càng cao, hay có tầm ảnh hưởng càng lớn, thì mức độ tin tưởng đối với mỹ phẩm đó càng cao. Chụp ảnh sản phẩm với người mẫu thường được áp dụng nhiều nhất đối với các sản phẩm: Lotion, Kem dưỡng body, Nước hoa hồng, Son môi, Phấn mắt, Dầu gội, Sữa tắm, Retinol, Eyeliner…

Sản phẩm thời trang

Xếp thứ hai phải kể đến chắc chắn là các sản phẩm về thời trang. Những bộ trang phục từ: Đầm, váy, quần áo, Măng tô… Cùng các phụ kiện về thời trang như: nón, túi xách, giầy dép, vòng tay, vòng cổ, scrunchies… Cần được lên dáng trên chính cơ thể con người mới thể hiện một cách gần gũi nhất và chính xác nhất sản phẩm. 
Anh SP model 36 min Anh SP model 35 min Anh SP model 9 min Anh SP model 8 min Anh SP model 16 min Anh SP model 15 min Anh SP model 18 min
Việc chụp ảnh sản phẩm với người mẫu giúp cho khách hàn nhìn sản phẩm một cách chi tiết hơn, đầy đủ hơn, cận cảnh hơn và đáng tin hơn. Đó cũng chính là điều mà khách hàng muốn xem. Chính vì thế mà Chụp ảnh sản phẩm với người mẫu đối với các sản phẩm thời trang là vô cùng cần thiết.
 

Sản phẩm thương hiệu lớn: Các web lớn, các hãng xe, đồ gia dụng..

 Một vài sản phẩm khác có thương hiệu khá lớn như các hàng xe, đồ gia dụng… Đôi khi cũng cần người mẫu chụp chung để giới thiệu, quảng bá sản phẩm một cách mới lạ hơn. Ta hay thấy các hàng như điện máy xanh, lazada, tiki, shopee… Thường mới các ca sĩ, diễn viên nói tiếng chụp ảnh và quay video giới thiệu hàng như: Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Pu… Chụp ảnh sản phẩm với người mẫu để làm mới mẻ thương hiệu sản phẩm. Tạo độ hứng thú cho khách hàng.

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm với người mẫu tại HT Media Group

Sớm nắm bắt nhu cầu của thị trường, cùng xu hướng kinh doanh online trong giai đoạn mới. HT Media Group là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chụp ảnh sản phẩm tại thị trường Tp.HCM. Chúng tôi sở hữu Studio lớn kèm đội ngũ photographer trẻ, tận tâm và có góc nhìn nghệ thuật đẹp, chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một studio với dịch vụ chụp ảnh sản phẩm với người mẫu, hãy đến với HT Media Group. Chúng tôi thực hiện album ảnh theo đúng hợp đồng cam kết được ra, ảnh được chụp đảm bảo đẹp & chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ HT Media group:

Xem bài viết khác

Leave a Comment