Chụp ảnh profile trẻ trung chuyên nghiệp mới nhất tháng 01/2022 – HT Media Group

by Nguyen Anna
Đánh giá bài viết

Chụp ảnh profile trẻ trung nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp cho các nam nữ doanh nhân trẻ đang trở nên hot hiện nay. Khi thị trường kinh doanh đã trở nên đã sắc màu và ngày càng trẻ ra bởi chính những nam nữ doanh nhân lớp trẻ đang ngày càng thành đạt và ưu tú hơn. Họ cần những album hình ảnh chuyên nghiệp để xây dựng hình tượng bản thân. Nắm bắt nhu cầu đó. Dịch vụ chụp ảnh profile doanh nhân trẻ tại HT Media ra đời.

Chụp ảnh profile trẻ trung

Chi tiết concept chụp ảnh profile trẻ trung chuyên nghiệp

Trang phục Chụp ảnh profile trẻ trung

Trang phục chụp ảnh profile chuyên nghiệp nhất chính là vest – trang phục công sở thường nhật của các doanh nhân. Vừa lịch thiệp, lại gọn gàng và sạch sẽ. Vest thực chất là một chiếc áo khoác có tay cài nút phía trước, che đi cơ thể từ phần ngực đến hông. Mặc phối với vest chính là chiếc quần tây đồng màu. Bên trong là những chiếc áo sơ mi được sơ vin hoàn chỉnh và cà vạt thắt gọn gàng trên cổ.
Chụp ảnh profile trẻ trung
Ngoài ra, để đa dạng hơn phong cách, các doanh nhân nữ còn có thể mặc những chiếc đầm váy công sở khác, hoặc các trang phục đi tiệc theo phong cách cá nhân. Chính điều này đã làm cho phái đẹp quyến rũ và hấp dẫn hơn so với sự chỉnh chu rập khuôn của các đấng mày râu. Đây có thể nói là một trong những đặc quyền của phái đẹp.
Chụp ảnh profile trẻ trung

Thêm chút phụ kiện để chụp ảnh profile trẻ trung

Những phụ kiện thường thấy trong concept Chụp ảnh profile trẻ trung này là những chiếc macbook, đồng hồ đeo tay, sách người nổi tiếng vè kinh daonh và kinh tế… Để các doanh nhân có thể kết hợp và tạo ra những dáng chụp chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm:  Album ảnh profile công ty Luật Dentons - HT Media Group

Chụp ảnh profile trẻ trung

Ngoài ra, khi chụp ảnh Chụp ảnh profile trẻ trung chuyên nghiệp với phụ kiện, bạn có thể đem theo các giải thưởng, kỷ niệm chương, bằng khen, hoặc các sản phẩm mà bạn kinh doanh… để chụp cùng cho bộ ảnh màu sắc và đa dạng hơn.

Chụp ảnh profile trẻ trung

Trang điểm phù hợp với bộ vest sao cho trẻ trung

Trang điểm là một yếu tố quan trọng không kém, giúp cho các doanh nhân trờ nên nổi bật hơn. Che đi một vài khuyết điểm, để bộ ảnh của mình được trọn vẹn hơn. Thông thường các doanh nhân sẽ chọn các tông makeup tương đối đậm để thể hiện rõ hơn các đường nét trên gương mặt. Và cũng thể hiện sự trưởng thành cùng điềm đạm trong thần thái cúa các nữ doanh nhân. Những tông son môi mà các nữ doanh nhân thường sử dụng khi Chụp ảnh profile trẻ trung là đỏ, đỏ cam, đỏ gạch, đỏ nâu trầm, hồng đỏ…

Chụp ảnh profile trẻ trung

Gói chụp ảnh profile trẻ trung chuyên nghiệp tại HT Media Group:

Xem thêm

Xem bài viết khác

Leave a Comment